quay thu mb hom nay_Giám đốc điều hành Tậpoàn Jingdian Wang Ji- -Khid số và chết, khôn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-31 17:09

 "Ngẩng đầu nhìn trời, lòng xa xăm, tâm tư dâng trào; đón trăng đón gió, đón nắng, dấn thân vào hành trình mới" Đây là bức chân dung đẹp nhất về Giám đốc điều hành Tập đoàn Jingdian Wang Jian ở thời điểm hiện tại.

 Vào ngày 24 tháng 8, ba năm trước hôm nay, buổi lễ khánh thành Liên minh Chiến lược Toàn cầu Jingdian và cuộc họp báo trong ngành đã kết th=▼▷úc thành công tốt đẹp tại khách sạn Red Hill ở Bắc Kinh. Theo lời hứa “Thập kỷ vàng” của Giám đốc điều hành Tập đoàn Jingdian Wang Jian tại cuộc họp báo,Chỉ trong cả năm -○2017, Jingdian đã đạt được hệ thống mạng lưới thống trị cả nước, đồng thời đạt được thỏa thuận với nhiều thương hiệu thi□-△ết bị bi-a nổi tiếng thế giới như Jaguar, Poison, Wild Leopard, Dafini, Xingyuan, CPBA và Universal. Quan hệ đối tác chi▽◆ến lược sâu sắc.

 Một năm sau vào năm •◇-◆20-●▼○18, một năm sau vào năm -◆☆■20★△☆1▲●9, một giai đoạn khác của các thông báo chính thức, cùng một lời lẽ hùng hồn, từ Bắc Kinh đến Qinhuangdao, từ Hongshan Ruiting đến khách sạn Shangri-La,Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Wang Jian, Tập đoàn Jingdian đã hiện thực hóa khái niệm cung cấp một cửa của các nhà sản xuất thiết bị bida. Nó đã tích hợp mạnh mẽ các nguồn lực trong ngành và bắt tay với nhiều nền tảng để mở ra mô hình bán thi=◇-=ết bị bida tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến. Siêu thị thiết bị bida phục vụ hàng vạn người yêu thích bida.

 Đối với Wang Jian, Giám đốc điều hành của Jingdian Group, cách bố trí và tình hình chi•••▪ến đấu, hợp tác và đôi bên cùng có lợi trong ba năm qua đã đặt nền tảng hoàn hảo cho giai đoạn đầu của k☆▷◆□ế hoạch "Thập kỷ vàng" của ông.

 Thập kỷ vàng là một bài hùng biện của Wang Jian cho định hướng phát triển của Jingdian trong năm anh ấy ở đây:Trong vòng mười năm, Jingdian Group sẽ đạt được thành tích đầu tiên trong ngành. Năm ★▲☆◆2017 là năm đầu tiên Wang Jian tiếp quản Jingdian, anh chọn ngày 24/8 làm sinh nhật của anh, đồng thời cho Jingdian tái sinh. Cùng ngày, Wang Jian đã mời tất cả các đối tác vào thời điểm đó, không chỉ thẳng thắn thông báo cho Jingdian về tình hình của thời điểm đó mà còn vạch ra một kế hoạch chi ti●■▼ết mới cho các thương hiệu, đại lý thi●◇ết bị và đại lý.Wang Jian biết rằng "điểm trang sức" trước mắt, thương hiệu ngựa đen với đầy tiềm năng này, chắc chắn sẽ khai thông thị trường bi-a toàn quốc trong tương lai.

 "Kẻ hèn nhát không chịu khởi hành, kẻ y…◇•ếu đuối mất cảnh giác, và kẻ mạnh tiến về phía trước không sợ hãi!"

 Khi Wang Jian tiếp quản và tái khởi động Jingdian Group, ông đã không nghĩ ra ý tưởng về "thập kỷ vàng" này trong một thời gian.

 Phần chưa bi▷…△ết thậm chí còn bao g☆-ồm quyết tâm của anh ta lấy xe hơi và bất động sản của mình ra để đánh cược với các nhà đầu tư. Điều gì khiến anh ấy lạc quan về thị trường bida như vậy? Điều gì đã cho anh ta quyết tâm chiến thắng? Đánh giá thành tích hiện tại của Jingdian Group——

 Vào tháng 1 năm 20•-★▽18, Tập đoàn Jingdian chính thức trở thành tổng đại lý của thương hiệu Jaguar tại Trung Quốc; vào tháng 4 năm ◇…■▽2018, lần đầu tiên hợp tác với nền tảng phát sóng trực ti▪▽ếp thể thao Trung Quốc và triển khai chương trình khuy…△ến mãi trực tuy▪▷▷ến hoàn thiện từ cơ sở văn phòng 5000m2 tại Qinhuangdao và nền tảng 6000m▽▽2 Nhà máy sản xuất cue được đưa vào sản xuất, và thương hiệu toàn cầu chính thức hợp tác với Hiệp hội Đài Loan Trung Quốc và trở thành cây gậy được chỉ định chính thức cho Hiệp hội bi-a Hoa Kỳ và Trung Quốc Đài Loan. Ngay cả dưới tác động của đại dịch năm •■☆2020, Tập đoàn Jingdian vẫn mạnh mẽ hỗ trợ việc xây dựng một siêu thị thi◆▪▷ết bị bida với hàng chục triệu doanh thu, và k○-▷ế hoạch tổ chức độc lập giải đấu bida quy mô lớn của Trung Quốc Jingdian Cup vẫn đang được triển khai. Tốc độ tăng trưởng đột bi=◆▷△ến rõ rệt trong ba năm qua đã mang đ▪■▲○ến câu trả lời thỏa đáng cho các nhà đầu tư, đối tác và công chúng yêu thích bộ môn bi-a.

 Vì vậy, có vẻ như cho đến nay, Wang Jian đã "đánh bạc" để giành chiến thắng.

 Nhưng bảng trả lời này cũng có thể nói là đáng mong đợi.

 Wang Jian, sinh những năm 19○☆▷☆80, từng phải chịu áp lực kinh tế và trách nhiệm gia đình như bao bạn bè cùng trang lứa. Để vượt lên, anh đã một mình thâm nhập vào thị trường công nghiệp điện tử Zhongguancun vào năm 2005, thoát ra khỏi vòng vây và sử dụng chính mình. Khả năng bán hàng xuất sắc, vì vậy mà giá cả tăng lên như tên lửa, để Phong Thủy thành lời nói của chính mình. Vào năm Zhongguancun thứ ba, Wang Jian thành lập công ty đầu tiên trong đời, ba năm sau đó, anh tràn đầy nhiệt huyết và chớp lấy cơ hội yêu thích bộ môn bida nhiều năm của mình để dấn thân vào ngành bida. 。

 Bản thân Wang Jian cũng giải thích những lý do khiến anh bước chân vào ngành bi-a.

 "Ngành bida có vẻ đang trong tình trạng ế ẩm trong những năm gần đây, nhưng đây chỉ là sự hời hợt, thậm chí là ảo tưởng. Thị trường bida hiện nay đang thiếu một chú ngựa ô dũng mãnh nhập cuộc để thúc đẩy sự chuyển mình và nâng cấp của toàn ngành. 潜力是巨大的,但如果企业不具备枕戈待旦的决心和意志,只是沉湎于一个‘稳’字,danh bai y8Triển vọng- -Xung đột- ở Thanh Đảo và Bắc Ki, Quả Châquay thu mb hom nay便会让整个行业走上下坡路。我的黄金十年计划,就是要在目前的大形势下,Hãy là con ngựa đen của ngành bi-a! Hãy để Tập đoàn Jingdian và các đối tác của chúng tôi đi trên con đường sinh lời bền vững, cùng nhau thổi bùng sự giàu có trong thập kỷ vàng son, và đốt cháy vinh quang rực rỡ của toàn bộ ngành bi-a chỉ trong một lần vụt tắt! ”

 Sự tự tin và nhiệt huyết của Wang Jian đối với ngành bida, cùng khả năng phán đoán chính xác và khả năng thâm nhập thị trường cung cầu bida là những yếu tố then chốt giúp thương hiệu Jingdian càn quét thị trường bida cả nước trong ba năm qua.

 Wang Jian cho biết: “Trong năm 201△●=•8 và 201△▲…◇9, chúng tôi đã hoàn thành vượt mức các mục tiêu đã đề ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đ■••◁ến cho toàn ngành bi-a một vị th◁•ế thực sự xuất sắc.

 Năm ☆★•2020, ai cũng biết th▽●◁▽ế giới đã bị nạn dịch hoành hành nhưng Jingdian vẫn vượt qua trở ngại, vượt qua khó khăn, hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối. Để tìm ra lối đi riêng, thương hiệu kinh doanh bàn bi a thương hiệu Jingdian đã chọn chi▼◁■△ến lược thua lỗ là đốt tiền. Cách tôi bắt đầu, tôi gạt bỏ dư luận và thề sẽ giữ vững ý định ban đầu của mình là mở ra một tình hình mới cho ngành bi-a.Rất đơn giản, trong một câu: sống ch-◁ết mặc bay, hãy làm điều đó nếu bạn không chấp nhận nó! Không sợ chết, nhưng sợ không chói mắt! Mục tiêu là trở thành thương hiệu số 1 trong chuỗi quốc gia phục vụ nhiều người dùng và câu lạc bộ bida nhất, đ◁◆ồng thời đạt danh hiệu đầu tiên trong ngành! Tôi muốn mọi người biết rằng "Thập kỷ vàng" của tôi không phải là lời nói suông! ”

 "Rất nhiều người đã từng nghe một câu: Ngọn núi cao nhất th▲□ế giới, ai cũng biết đó là đỉnh Everest. Ngọn n•▪=úi cao thứ hai, nhưng không ai nhớ. Điều tôi muốn nói là ch○●□◇úng ta và ngành là bậc nhất, nhì". Vẫn còn một khoảng cách, đó là lý do tại sao ch•●=■úng tôi đã xác định chiến lược 10 năm để trở thành số ■■▷1 trong ngành. Không nghi ngờ gì rằng với tư cách là đơn vị tiên ti□▷ến trong ngành bi-a, ch•◁★úng tôi đã đạt được nhiều kết quả trong ba năm qua, từ Hắc Long Giang ở phía bắc đến Hải Nam ở phía nam. Dianyiliang đã nở rộ khắp nơi ở Trung Quốc, và hàng trăm siêu thị thiết bị bida Jingdian đã được thành lập. Nhưng hành trình tương lai đòi hỏi sự dũng cảm và niềm tin mạnh mẽ hơn từ tất cả người dân Jingdian.Điều quan trọng nhất là luôn ghi nhớ sứ mệnh của chúng tôi-Jingdian cam kết phục vụ người hâm mộ bida trên toàn thế giới và thúc đẩy việc ứng dụng và phổ bi◆☆■ến các sản phẩm bida chất lượng cao! Cung cấp chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện trực tiếp nhất cho người hâm mộ, cho các đại lý thi☆…ết bị của chúng tôi và cho các câu lạc bộ của ch=◆úng tôi là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi! ! ”Wang Jian đã kết luận như thế này.

quay thu mb hom nay_Giám đốc điều hành Tập đoàn Jingdian Wang Jian- -Khi Jingdian sống và chết, không có gì phải sợ rằng ngành công nghiệp sẽ run sợ!-

Sản xuất và tiêu thụ năng lượng quốc gia dần dần đón nhận Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yangyang) Phóng viên được biết từ Cục Quản lý Năng lượng Quốc gia vào ngày 30 rằng sản xuất và tiêu thụ năng lượng quốc gia đang dần tăng trưởng. Từ tháng 1 đến tháng 9, mức tiêu thụ điện toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. Trong ba phần tư đầu tiên, 6000 kilowatt và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myw4'></tfoot>

   <i id='qomg'><tr id='26ou'><dt id='tn3h'><q id='bKKi'><span id='ao22i'><b id='313z'><form id='myw4'><ins id='wa0u4'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='amcq'></sub></form><legend id='91kI'></legend><bdo id='6emy'><pre id='08yek'><center id='guiug'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n75r'><tfoot id='yoc4e'></tfoot><dl id='sk6ig'><fieldset id='p3bd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cqys'><style id='a8k6'><dir id='s8quk'><q id='6a6ak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>