du doan lo mb_An Xiying- Để không bị mất giọ trước Marin, tôi đã hét đếkhảcả cổ.

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 19:22

 Sau khi vô địch Pháp mở rộng tuần trước, tay vợt nữ tài năng 17 tuổi An Seying đã trở lại Hàn Quốc vào ngày ☆●○29. Một số phóng viên Hàn Quốc đã đến sân bay quốc tế Incheon để phỏng vấn cô.

 An Xiying, vẫn đang là học sinh trung học, cho bi▪●-◆ết: "Sau khi giành chức vô địch, tôi nhận được lời chúc từ nhiều bạn bè và thấy nhiều báo đài đưa tin, điều này khi-●●○ến tôi cảm thấy áp lực, nhưng tôi thực sự rất vui khi giành được chức vô địch"

 Trong cuộc phỏng vấn, giọng nói của An Tây Dĩnh rất nhỏ đã thu h□▲út sự chú ý của phóng viên, cô hỏi thì cô ấy có ch△…◇út ngại ngùng vì chưa gặp nhiều phóng viên.

 An Xiying xấu hổ nói: "Không phải như vậy đâu, vì cổ họng tôi đau muốn ch▲=●ết. Trong trận chung k-•ết với Ma Lin, tôi đã gọi rất to. Để lấn át đà của cô ấy, Ma Lin sẽ hét lên mỗi khi cô ấy ghi bàn, và tôi không thể. Tôi đã thua cô ấy về khoản này, nên lần nào tôi cũng hét lại để vui lên, và cuối cùng là hét đến khản cả cổ. "

 


du doan lo mb_An Xiying- Để không bị mất giọng trước Marin, tôi đã hét đến khản cả cổ.

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2u6u8'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='7hl1'><dt id='9bxn'><q id='88sia'><span id='ey0iu'><b id='gii48'><form id='8ssyc'><ins id='m4ks'></ins><ul id='37jh'></ul><sub id='a0cqm'></sub></form><legend id='oesq'></legend><bdo id='1znr'><pre id='ym00q'><center id='ioqcm'></center></pre></bdo></b><th id='6w6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m4ks'><tfoot id='a0cqm'></tfoot><dl id='ocoi'><fieldset id='4mskc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='ycOqe'><dir id='o0s6c'><q id='k8eak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>