five88 truc tiep_Duterte kêu gọi hợpác đểăngốphụhồi kinhế để giảquyếtìnhrạng hèo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 21:34

 China News Service, Manila, -☆●1=●5/11 (PV Guan Xiangdong) Ngày 1●◁★4/11 theo giờ địa phương, Tổng thống Philippines Duterte đã tham dự Hội nghị Cấp cao hai năm ASEAN-Australia lần thứ 2 (THE▷▲2NDASEAN-AUSTRALIABIENNIALSUMMIT) và có bài phát biểu cho rằng cần có những nỗ lực chung , Đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh t△=ế - xã hội của khu vực và giải quy○◆ết vấn đề nghèo đói cùng cực đang trở nên trầm trọng hơn do dịch bệnh siêu vi trùng mới.

 Ông Duterte chỉ ra rằng Ngân hàng Th☆▼▷ế giới ước tính vào năm ☆▽▪2021, đại dịch virus mới sẽ khi=▲●☆ến ○△150 triệu người rơi vào cảnh nghèo cùng cực, và các vấn đề an ninh và bất bình đẳng kinh tế, xã hội hiện có ở toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ còn gia tăng.

 Bản đ■□ồ dữ liệu: Tổng thống Philippines Duterte.

 Về mục tiêu này, ông Duterte đề nghị khôi phục quan hệ kinh tế và thương mại song phương, chỉ ra rằng Hiệp định Thương mại Tự do ASEAN-Australia-New Zealand và Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RegionalComp toàn diệnEconomicPartnershipAgooter) sẽ giúp kinh t▪○☆ế khu vực phục hồi mạnh mẽ.

 Ông chỉ ra rằng dịch bệnh đã làm thay đổi cách thức kinh doanh của các nước, nhưng khoa học, đổi mới và công nghệ đang mở đường cho sự phục hồi kinh tế, vì vậy cần tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực này.

 Ông Duterte đề xuất tối ưu hóa quan hệ đối tác an ninh và y tế ASEAN-Australia; cùng phản đối buôn bán trái phép động vật hoang dã để ngăn chặn bùng phát; và chuẩn bị cho các đại dịch có thể xảy ra trong khu vực trong tương lai.

 Ông Duterte chỉ ra rằng cần phải duy trì hòa bình, an ninh và ổn định để đạt được sự phục h☆★○ồi nhanh chóng và bền vững; tiếp tục hợp tác với nhau để ngăn chặn những kẻ khủng bố. Ông cảm ơn Australia đã hỗ trợ kỹ thuật trong việc ban hành Đạo luật Chống Khủng bố năm ☆•◆★2020 (Anti-Terrorism Actof 20★▲▲20) ở Philippines.

 Ông Duterte nhấn mạnh sự cần thi…●=▷ết phải tăng cường hợp tác lâu dài trong các vấn đề thực thi pháp luật, nhập cư và hải quan, đồng thời ti△•□□ếp tục đấu tranh chống ma túy bất hợp pháp, bóc lột và lạm dụng trẻ em trực tuyến, buôn bán người và tội phạm mạng. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

five88 truc tiep_Duterte kêu gọi hợp tác để tăng tốc phục hồi kinh tế để giải quyết tình trạng nghèo cùng cực

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s62c'></tfoot>

   <i id='n75r'><tr id='824um'><dt id='00wc'><q id='4u0we'><span id='26mo'><b id='siwy'><form id='42ksi'><ins id='Loox'></ins><ul id='eeyo'></ul><sub id='q2ci'></sub></form><legend id='wcqe8'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='me8o'><center id='WN03C'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ss420'><tfoot id='amiq2'></tfoot><dl id='8266'><fieldset id='7iJo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sk664'><style id='qomg'><dir id='88ey'><q id='6iyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>