nhan dinh girona_Sun Yang có cách nào tốt hơđể đối phó với đêm biểu tì bạo lực-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-31 22:37

 Vào ngày 28 tháng 2 năm ●☆•◇2020, vụ án "chống đối" của Sun Yang cuối cùng đã đi đ△☆ến kết luận. Vào lúc 5 giờ chiều ngày …■○◆28 tháng 2 theo giờ Bắc Kinh, Tòa án Trọng tài Thể thao Thế giới đã chính thức công bố k□•ết quả của án phạt cuối cùng kéo dài 8 năm, nếu không thể kháng cáo, Khá trực tiếp tuyên bố kết thúc sự nghiệp của Sun Yang.

 Bất kể kết quả như thế nào, sự cố này thực sự đã gây ra một cuộc thảo luận khác. Khi các vận động viên tìm thấy sai sót hoặc vấn đề ở phía thử nghiệm trong quá trình thử nghiệm thuốc, cách chính xác để giảm thiểu rủi ro là gì?

 Theo quy định tại Điều ▼…▽◆2.3 của Quy định chống doping thế giới, trốn tránh việc lấy mẫu hoặc từ chối lấy mẫu, không hoàn thành việc lấy mẫu mà không có lý do chính đáng, hoặc trốn tránh việc lấy mẫu sau khi nhận được thông báo kiểm tra có thẩm quyền theo quy định về chống doping Các hành vi đều là vi phạm doping.

 Theo quan điểm của Sun Yang, vì những người xét nghiệm không có bằng cấp và giấy phép chính thức, máu thu thập được không thuộc "mẫu" được xác định bởi Quy định chống doping của FINA và không thể được sử dụng cho mục đích chống doping, vì vậy anh ta có quyền riêng của mình. Lý do là từ chối nhân viên xét nghiệm lấy mẫu máu.

 Ý tưởng của Sun Yang không phải là một ngoại lệ, nhưng CAS đã áp đặt những hạn chế rất nghiêm ngặt đối với cái gọi là "lý do chính đáng" trong các trường hợp trọng tài thực tế.

 Năm □△=▽2003, vận động viên bơi lội người Brazil Azevedo bị phát hiện có chứa các thành phần bất hợp pháp trong mẫu nước tiểu trong quá trình kiểm tra ma túy, Azevedo từ chối chấp nhận điều này và ra tòa với phòng thí nghiệm kiểm tra ma túy.

 Tuy nhiên, trong quá trình xét xử vụ án, Azevedo lại một lần nữa được chọn đi xét nghiệm nước tiểu, và xảy ra chuyện lần này cô vẫn bị phòng thí nghiệm kiểm tra ma t★◁△◆úy lần cuối phụ trách việc xét nghiệm nước tiểu, nhưng Azevedo từ chối nhận. Theo lời Zgeria, anh đã có tranh chấp pháp lý với phòng thí nghiệm, cô nghi ngờ tính chuyên nghiệp và sự vô tư của họ nên đã từ chối nhận thử thuốc.

 Trước sự từ chối này, CAS đã tổ chức một phiên điều trần tại Lausanne, Thụy Sĩ vào ngày 2▼▪1 tháng ◆▼4 năm 2005. Azevedo nhấn mạnh rằng anh không từ chối nhận thử nghiệm ma túy, nhưng cũng không chấp nhận thử nghiệm của phòng thí nghiệm mà anh cho là "không đủ tiêu chuẩn".

 Tuy nhiên, CAS tuyên bố rõ ràng: “Không nghi ngờ gì khi ch●●-▲úng tôi tin rằng logic vốn có của việc kiểm tra chống doping và các quy tắc của DC yêu cầu và mong đợi rằng các mẫu phải được cung cấp bất cứ khi nào các điều kiện thể chất, vệ sinh và đạo đức cho phép, bất kể vận động viên có phản đối hay không. Nếu không, các vận động viên sẽ từ chối cung cấp mẫu thử một cách có hệ thống vì nhiều lý do khác nhau, khiến việc kiểm tra không thể thực hiện được.

 Kết quả là Azevedo cuối cùng đã thua kiện, và vụ kiện được coi như một cột mốc trong lĩnh vực chống doping.

 Trong nhiều trường hợp kể từ đó, CAS đã nhất quán tuân thủ nguyên tắc này. Trong trường hợp của Lee Long Jumper Daniel Pineda, anh đã vô tình làm bẩn hai chai mẫu nước tiểu đầu tiên trong quá trình thử nghiệm ma t○•úy, và sau đó tìm thấy một lỗ trên túi bao bì bên ngoài của chai nước tiểu thứ ba, và Pineda từ chối tiếp tục cung cấp. Mẫu nước tiểu. Công tố viên khẳng định rằng đã có sẵn chai mẫu nước tiểu thứ ba và yêu cầu Pineda sử dụng, đồng thời có người gửi một chai mới. Pineda từ chối hợp tác và rời khỏi trạm kiểm soát. CAS cuối cùng đã xác định rằng Pineda phù hợp để lấy mẫu xét về các điều kiện vật lý, vệ sinh và đạo đức, và không có lý do chính đáng nào để từ chối thử nghiệm ma t•●△•úy.

 Pineda đã bị đình chỉ trong hai năm.

 Trong những năm gần đây, các vận động viên thường lấy những lý do sau để trốn tránh việc thử nghiệm ma t…•…△úy: ◇◁▷1. Họ không được đối xử công bằng và việc thử nghiệm ma túy bị can thiệp (CAS2008 / A / 1564); ◁●2. Không thể xác định được ủy quyền và danh tính của nhân viên thử nghiệm (CAS2008) / A / ◇▷●1-★◆470); ◇☆3. Thanh tra viên có những hành vi quá mức trong quá trình thử nghiệm ma túy (CAS200○○☆4 / A / 7◇■▽◁14). Đáng tiếc, trong nhiều tiền lệ CAS, đây khó có thể được xác định là lý do chính đáng để tránh thử nghiệm ma túy.

 Về sự cố "bạo lực chống lại sự kiểm tra" của Sun Yang, FINA và WADA có sự khác biệt nghiêm trọng, nhưng ít nhất đạt được một sự đ◆…-◇ồng thuận: các vận động viên phải luôn hợp tác trong việc lấy mẫu và xét nghiệm, trừ khi điều kiện vật chất, vệ sinh và đạo đức khách quan không cho phép. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, vận động viên có thể bày tỏ ý kiến ​​phản đối trong khi hợp tác với việc lấy mẫu, tức là “đối tượng thử nghiệm với sự phản đối”. Đáp lại, WADA đã trích dẫn trường hợp của Azevedo (CAS200★◁5 / A / 925) trong phiên điều trần.

 Trên thực tế, sau khi bác sĩ của đội tuyển quốc gia Ba Zhen đến hiện trường vào đêm hôm đó, ông đã tỏ rõ sự không đồng tình, ông chỉ ra rằng trình độ của các thanh tra viên có khiếm khuyết, kết quả xét nghiệm nước tiểu và máu không hợp lệ, và không thể lấy máu. Thật không may, sau khi đưa ra ý ki▲□△ến ​​phản đối, Sun Yang cũng đã hành động, dẫn đ◇▼◁▼ến việc thử nước tiểu không thành công và mẫu máu đã lấy bị phá hủy. WADA cho rằng việc ngăn cản người xét nghiệm lấy đi máu đã lấy là vi phạm Điều 2.5 của Quy định chống doping thế giới, tức là "can thiệp vào các thủ tục xét nghiệm doping."

 国际泳联在那份长达59页的裁决报告中这样写道:“尽管这样的策略最终取得了成功,但距离失败也一步之遥。soicau88 mien phiCai Liang, Giám đốc Văn phòng Hồ,这样的成功,来自于反兴奋剂委员会对‘样本收集人员该提供怎样的官方文件’的理解,孙杨将整个职业生涯压在对这样一个复杂情况的主观判断上,让反兴奋剂委员会感到极度愚蠢。nhan dinh girona”听证会当天,仲裁员菲利普-桑德斯Vị giáo sư đã hơn một lần hỏi: "Bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về điều đó, nếu hiểu biết của bạn về văn bản ủy quyền là sai thì sao?"

 Sun Yang đã bị trừng phạt vào năm 2014 vì phát hiện thành phần bị cấm trong mẫu nước tiểu của anh ta, nguyên nhân là do thuốc kê đơn điều trị bệnh tim của anh ta có chứa trimetazidine. Chất này đã được WADA đưa vào danh sách thuốc cấm vào ngày 1/▪◇1/2014. Tuy nhiên, Sun Yang và đồng đội đã không biết về sự thay đổi này, dẫn đến kết quả dương tính với doping.

 Dù chỉ là một tai nạn nhưng sự cố này ít nhất đã đẩy Sun Yang vào một tình huống nguy hiểm hơn.Theo quy định tại 10.◇□7.▲★1 của Quy ch…★ế chống doping th●☆ế giới, việc vi phạm nội quy lần thứ hai có thể coi là hành vi của vận động viên hoặc các bên liên quan. Đối với lần xuất hiện đầu tiên, một lệnh cấm kép sẽ được đưa ra. Vì vậy, Sun Yang nên thận trọng hơn trong lựa chọn của mình khi đối mặt với việc thử nghiệm ma t◁○□úy.

 Để đảm bảo tính công bằng của kết quả kiểm tra doping, Quy định chống doping thế giới quy định quyền tố tụng của vận động viên trong thủ tục kiểm tra chất kích thích. Có những vi phạm về thủ tục, và các vận động viên có cơ hội thắng kiện cao.

 Năm ▽▷▼▼2008, các cầu thủ Belarus Deviatovsky và Tikhorn, những người đã giành huy chương bạc và đ△■ồng trong môn ném b=◆úa nam, đã bị tước huy chương vì k••ết quả dương tính với ma t•▽◇☆úy. Sau đó, họ kháng cáo với lý do quy trình xử lý mẫu nước tiểu trong phòng thí nghiệm không chính xác. Cuối cùng đã thu hồi thành công huy chương bị tước đoạt.

 Rõ ràng, Sun Yang có thể có một lựa chọn khôn ngoan hơn, nhưng vào đêm có thể quyết định số phận của anh, anh đã dấn thân vào một con đường mạo hiểm hơn. Bản án 8 năm về cơ bản đã hủy hoại sự nghiệp của anh, và những vụ án trong quá khứ của CAS Đã nói tất cả, các vận động viên hầu như rất khó để tìm ra lý do để trốn tránh việc kiểm tra ma túy. So với việc thực hiện các hành động có nguy cơ vi phạm, các vận động viên làm theo hướng dẫn của các thanh tra, cung cấp mẫu, sau đó bày tỏ ý ki◇▼◆ến ​​và khiếu nại.

 


nhan dinh girona_Sun Yang có cách nào tốt hơn để đối phó với đêm biểu tình bạo lực-

Tiếp tục kỳ tích vĩ đại của kế hoạch phát triển - các cơ quan trung ương và nhà nước, các tổ chức nhân dân, cán bộ và công nhân thảo luận sôi nổi về tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa Xã phóng viên Wang Peng, Sun Shaolong và Wang Qi. 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa kết thúc đã xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035", một loạt các mục tiêu kế hoạch và bố cục chiến lược. , Công tác triển khai diễn ra sôi nổi, hứng khởi, được cán bộ, công nhân viên các cơ quan nhà nước, đoàn thể nhân dân hưởng ứng mạnh mẽ. Ai cũng nói phải nghiêm túc học tập, thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myym'></tfoot>

   <i id='0mi2y'><tr id='6ggm'><dt id='sk02'><q id='pdnr'><span id='0a6sg'><b id='0eus'><form id='fqGHc'><ins id='40mku'></ins><ul id='i8g0m'></ul><sub id='w2a4w'></sub></form><legend id='6iku'></legend><bdo id='saguu'><pre id='00mqo'><center id='4u22m'></center></pre></bdo></b><th id='gimi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vx33'><tfoot id='o8m6'></tfoot><dl id='ykgo'><fieldset id='04ca2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6ka'><style id='saqq'><dir id='yug4s'><q id='q2ayc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>