truc nha caiỦy ban Olympic quốtế đồng ý về nguyên tắbổ su bốsự kiệnao gồmhảy dây, trượt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 20:35

 Tân Hoa Xã, Lausanne, ngày 25 tháng 6 (Phóng viên Gao Peng và Wang Zijiang) Ủy ban Olympic quốc tế tại đây vào ngày 25 đã đồng ý về nguyên tắc việc bổ sung các môn nhảy break dance, trượt ván, leo núi và lướt sóng vào Thế vận hội Olympic Paris •☆◁□2024. Điều này có nghĩa là nhảy break dance chỉ còn một bước nữa là bước vào Thế vận hội.

 Theo sắp x◆△◁★ếp, trong ◁▼…★1 năm rưỡi tới, IOC sẽ ti•-ếp tục kiểm tra, đánh giá ▼●●4 dự án này, cho đến khi Ban chấp hành IOC đưa ra quyết định cuối cùng về Th▼☆◇ế vận hội Olympic 2024 vào cuối năm sau. Ủy ban Olympic quốc tế tuyên bố rằng ngay cả khi bốn dự án này cuối cùng bỏ lỡ Thế vận hội 20◇=24, họ sẽ không chấp thuận các dự án khác thay thế ch●=…úng.

 Vào đầu năm nay, Ban tổ chức Olympic Paris đã đề xuất với Ủy ban Olympic quốc tế về việc bổ sung •☆◁4 sự kiện mới vào Olympic 202△…==4, nhưng thực tế chỉ có breakdancing mới được coi là sự kiện mới thực sự, vì trượt ván, leo núi và lướt sóng đều sẽ được tổ chức tại Tokyo vào năm sau. Xuất hiện tại Thế vận hội.

 Tại cuộc họp toàn thể lần thứ 134 của Ủy ban Olympic quốc tế hôm đó, Chủ tịch IOC Bach cho bi◇○ết: “Bốn hạng mục mới mà Ban tổ chức Olympic Paris đề xuất hoàn toàn phù hợp với tinh thần của“ Chương trình nghị sự Olympic 2020 ”vì ch•☆úng giúp đạt được thế giới. Cân bằng, đô thị hơn và mang đến cơ hội giao ti☆•◆ếp với th□=▽ế hệ trẻ. "

 Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Paris, Estange, hoan nghênh quy▼★▲ết định của Ủy ban Olympic Quốc tế. Ông nói: "Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi là nêu bật những lợi thế của Th▼●○ế vận hội Olympic ▽▼◁○20▼□24 - sự đa dạng của các môn thể thao và sự phấn khích mà sự kiện mang lại cho người tham gia và khán giả, đồng thời sử dụng các cơ hội do Ủy ban Olympic Quốc tế tạo ra để thiết kế Thế vận hội Olympic. Các mặt hàng cung cấp một thứ nguyên mới. "

 


truc nha caiỦy ban Olympic quốc tế đồng ý về nguyên tắc bổ sung bốn sự kiện bao gồm nhảy dây, trượt ván và leo núi vào Thế vận hội Olympic 2024

Ngày 30/10 theo giờ địa phương, Bộ trưởng Bộ Y tế Tây Ban Nha, Salvador Ilia, tuyên bố rằng chính phủ Tây Ban Nha chưa xem xét các biện pháp buộc người dân tự giam mình tại nhà, nhưng chính phủ Tây Ban Nha hiện đang nghiên cứu dự thảo nghị định trong tình trạng khẩn cấp. Dự thảo nghị định sẽ cho phép tất cả các khu vực bắt đầu ra lệnh cấm dân cư bắt buộc khi cần thiết. Mấu chốt của việc thực hiện dự thảo luật nằm ở xu hướng phát triển của dịch viêm phổi quốc gia mới trong 14 ngày tới. Có thông tin cho rằng chính phủ Tây Ban Nha sẽ không trực tiếp thực hiện lệnh giam giữ tại nhà, và chính quyền các khu vực sẽ tự quyết định có kích hoạt lệnh này hay không. (Phóng viên trụ sở Wei Fan) [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pntr'></tfoot>

   <i id='a62ai'><tr id='uo46y'><dt id='6igq'><q id='gs8q8'><span id='imk2'><b id='yk2as'><form id='uq66e'><ins id='4k448'></ins><ul id='aq20'></ul><sub id='g0gys'></sub></form><legend id='k0yc'></legend><bdo id='eggme'><pre id='ua0oo'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='2awae'></th></span></q></dt></tr></i><div id='424a0'><tfoot id='qy42k'></tfoot><dl id='48ey'><fieldset id='o22s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lt3n'><style id='mo4uw'><dir id='8qes0'><q id='aeuk6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>