nhận định bóng đá 24_Thà phố Triều Dương, tỉLiêu Ni, quận hèoóiầtiêcủa tỉtro b

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 00:46

 China News Service, Chaoyang, 14/▪▼★▼11 (Li Xi) Thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh, trải qua 5 năm xóa đói giảm nghèo liên tục, cả 5 quận nghèo khó nay đã bị xử trảm, 662 ngôi làng nghèo khó đều bị hủy bỏ và ▷▷•179.000 hồ sơ nghèo đã được lập. Toàn dân đã thoát nghèo, đánh giá hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo lần đầu tiên trong 3 năm liên tiếp được Tỉnh ủy Liêu Ninh và Chính phủ Đảng Cộng sản Trung Quốc coi là “kinh nghiệm đi đầu” trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của tỉnh.

 Thành phố Triều Dương là chi△▪ến trường chính trong công cuộc xóa đói giảm nghèo của tỉnh Liêu Ninh. Có 84.000 hộ gia đình nghèo có đăng ký và 179.000 nhân khẩu, chiếm 1/5 toàn tỉnh. Chỉ có ●=10 quận nghèo nhất trong tỉnh, một nửa là ở Triều Dương; toàn thành phố là ◁••13▲□☆▷4▽◁▼▼3. Một nửa trong số các thôn hành chính này là các thôn nghèo cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, là những địa phương nghèo nhất tỉnh, có số người nghèo lớn nhất, mức độ nghèo sâu nhất và khó thoát nghèo nhất.

 Nông nghiệp cơ sở của thành phố Lingyuan đã bước ra khỏi nền nông nghiệp hiện đại để làm giàu. Ảnh của Li Xi

 Trước thực trạng giảm nghèo gay gắt, thành phố Triều Dương luôn coi xóa đói giảm nghèo là dự án sinh kế lớn nhất và là nhiệm vụ chính trị phải hoàn thành, thực hiện nghiêm túc trách nhiệm chính của “Bí thư 5 cấp gi◁●▲★úp nghèo”, tập trung giải quy▷▼•▼ết những vấn đề còn tồn tại “hai không, ba đảm”. Thực hiện chính xác “Mười biện pháp giảm nghèo chủ yếu”, dùng sức mạnh của thành phố để đẩy mạnh, kiên quy◇○●ết xóa bỏ “cái mũ nghèo”, để người nghèo sống tốt.

 Từ ngày 1★★□1 đến ngày 13 tháng 1☆●☆■1, phóng viên đã theo dõi hoạt động phỏng vấn “Hướng tới cuộc sống sung túc của ch•▷☆úng ta” do Văn phòng quản lý không gian mạng tỉnh Liêu Ninh tổ chức và đã đến các huyện Chaoyang, Kazuo, Lingyuan City và Beipiao City ở thành phố Chaoyang. , Tôi được biết rằng thành phố Triều Dương đã đạt được những kết quả đáng kể trong cuộc tấn công xóa đói giảm nghèo.

 Công viên Enclave ở Kazuo County tràn đầy sức sống. Ảnh của Li Xi

 "Trang trại gia s△★□úc của chúng tôi từng có tối đa 227 con bò thịt. Hiện tại, hai lô 66 con bò thịt đã được bán ra, đạt doanh thu khoảng 1,3 triệu nhân dân tệ, 270.000 nhân dân tệ cho hộ nghèo và ★◁……30.000 nhân dân tệ cho tập thể thôn." Xue Zhao, bí thư thường tr=◇▼ú thứ nhất của chi bộ thôn Luwangzhangzi, thị trấn Yangshan, nói với các phóng viên về kinh nghiệm thành công của công nghiệp xóa đói giảm nghèo.

 Phóng viên nhìn thấy trong nhà kính ở Lingyuan, Liêu Ninh, dưa chuột làm răng thơm mùi dưa leo, hoa cà pháo giải khát thơm phức ... Trong khu công nghiệp nông nghiệp, xe ô tô chở đầy rau Lingyuan. Xe cộ của anh ta chạy khắp đất nước, tích lũy túi tiền của nông dân.

 Dự án nhà máy mới của Tập đoàn Beipiao Hongfa là dự án có công suất sản xuất đơn lẻ lớn nhất và mức độ tự động hóa cao nhất trong ngành gà thịt quốc gia. Ảnh của Li Xi

 Máy móc hoạt động ầm ầm tại công trường dự án không ngớt, công nhân sản xuất bận rộn trong các xưởng xí nghiệp đưa đón qua lại… Công viên “vùng ven” ở quận Kazuo bừng lên sức sống.

 Trong phân xưởng thuộc khu nhà máy mới của Tập đoàn Beipiao Hongfa, các thiết bị sản xuất áp dụng dây chuyền sản xuất tự động Meyn của Hà Lan, các sản phẩm phụ đã qua xử lý được tái chế. Theo báo cáo, đây là công suất sản xuất đơn chiếc lớn nhất và mức độ tự động hóa cao nhất trong ngành chăn nuôi gà thịt trên cả nước, sau khi đạt được giá trị sản lượng hàng năm sẽ là hơn ○▼●◆5 tỷ nhân dân tệ, hơn 3.000 việc làm, ☆●6.000 nhân viên chăn nuôi gà thịt mới và thu nhập hàng năm của 2,6 nông dân. 100 triệu nhân dân tệ.

 Theo người có liên quan phụ trách Văn phòng Xóa đói giảm nghèo thành phố Triều Dương, trong 5 năm qua, thành phố Triều Dương đã lấy công nghiệp giảm nghèo làm thước đo cốt lõi cho công cuộc xóa đói giảm nghèo dài hạn. Tổng cộng 2,★○●3 tỷ nhân dân tệ đã được huy động để hỗ trợ ▽■□2.1◇◆★50 dự án xóa đói giảm nghèo công nghiệp trọng điểm, dẫn đến việc xây dựng 26◁○▷▪9 khu công nghiệp, 811 cơ sở công nghiệp và ▽★59.000 dự án hộ gia đình trong thành phố. Mỗi hộ nghèo đạt được ▲□★-2-3 ngành công nghiệp xóa đói giảm nghèo. 。nhận định bóng đá 24

 Lấy việc làm và xóa đói giảm nghèo là giải pháp lâu dài. Thông qua việc tuyển dụng có mục tiêu vào các doanh nghiệp và tổ chức, việc làm cho lao động nhập cư, bố trí việc làm phúc lợi công cộng của chính phủ và việc làm phúc lợi công cộng cấp thôn, bản, thành phố đã tạo được việc làm ổn định cho ☆▪6☆…7.★●700 lao động toàn và lao động nghèo. Đặc biệt coi trọng việc giải quyết việc làm cho sinh viên hộ nghèo, trong =◁■3 năm liên tục, 1.609 sinh viên gia đình nghèo được tuyển dụng và đưa vào các cơ sở công lập và doanh nghiệp nhà nước, chi○▲●ếm số lượng lớn nhất tỉnh.

 Sử dụng tài chính xóa đói giảm nghèo như một phương tiện hữu hiệu để giúp các hộ nghèo khởi nghiệp. Đã giải ngân 270 triệu nhân dân tệ trong các khoản vay vi mô xóa đói giảm nghèo cho 49●◁■★30 hộ gia đình nghèo, chi○-■ếm một nửa tổng số trợ cấp của tỉnh.

 Hỗ trợ từ dưới lên sẽ là phòng tuy•=▷ến cuối cùng để các hộ nghèo thoát nghèo. 100.000 người nghèo đủ điều kiện sẽ được tính vào mức sống tối thiểu, và mức sống tối thiểu sẽ được nâng thêm 14% vào năm 20▷▽▼20, đạt 5436 nhân dân tệ. Đ○◇▼ồng thời, thực hiện chính sách bảo hiểm chống tái nghèo đ★△ến tất cả các hộ nghèo không được tính trợ cấp sinh hoạt phí, có nguy cơ tái nghèo và hộ đã thoát nghèo.

 Xóa đói giảm nghèo bằng giáo dục, giảm nghèo bằng y tế, cải tạo nhà dột nát, nước sinh hoạt hợp vệ sinh, cải thiện cơ sở hạ tầng đều là những biện pháp mạnh mẽ để giải bài toán “ba đảm bảo”. 13.000 học sinh thuộc các gia đình nghèo đã đạt được mức đi học "không gánh nặng" từ giai đoạn mầm non đến trung học phổ thông (trung cấp nghề), tích lũy giảm chi phí 70,7◁•2 triệu nhân dân tệ; thực hiện "bảo đảm bốn" như bảo hiểm y tế cơ bản, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ y tế và bảo hiểm y t■◆ế bổ sung. Tỷ lệ hoàn trả viện phí trung bình cho người nghèo đạt 91,▲▽6% và tỷ lệ hoàn trả viện phí cho các bệnh nặng và nghiêm trọng đạt ◇■△-9•▼○◇5%; tìm ngu◇◇-ồn tài trợ 500 triệu nhân dân tệ để sửa chữa và xây dựng lại 29.000 căn nhà dột nát cấp C và D, sửa chữa 88◁○●▽49 căn nhà cấp A và B; thực hiện nước uống an toàn Có ☆••▲430 công trình, tỷ lệ nước sạch sinh hoạt ở nông thôn đạt ▷☆△•9●…8% trở lên; xây dựng và cải tạo 8◆★-8•▽△4 trạm y t=▪ế thôn, 748 ô văn hóa thôn, cải tạo, sửa chữa 9.988 km đường giao thông nông thôn, đường nhựa, hệ thống truyền thanh, truyền hình, Internet “đến từng thôn bản”. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

nhận định bóng đá 24_Thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh, quận nghèo đói đầu tiên của tỉnh trong ba năm liên tiếxổ số miềnCác cầu thủ đào tạorẻ Shandon

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yin Liqin) Vào ngày 1 tháng 11, 200 ngày đếm ngược đến Triển lãm Hoa đăng Trung Quốc lần thứ 10 đã được tổ chức tại studio chính của Trung tâm Truyền thông Rong ở quận Chongming, Thượng Hải. Sự kiện này đã phát hành gói biểu tượng cảm xúc linh vật Huabo, và Trung tâm mua sắm Huabo chính thức ra mắt. Triển lãm Hoa năm nay sẽ được tổ chức tại quận Chongming, Thượng Hải vào tháng 5 năm sau. Hiện tại, Công viên Flower Expo và các công trình phụ trợ đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Vào cuối năm nay, việc trồng cây giống ở tất cả các địa điểm, địa điểm, khu vực công cộng của Công viên Flower Expo và xây dựng các cơ sở hỗ trợ của thành phố cho Flower Expo sẽ hoàn thành. Sẽ đạt 120, trở thành nhiều nhất trong lịch sử.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i8qw8'></tfoot>

   <i id='bjIR'><tr id='uc0cm'><dt id='q6sm'><q id='2y28'><span id='w0m4'><b id='sack'><form id='4qm4'><ins id='0ws2'></ins><ul id='02kw'></ul><sub id='FiNgf'></sub></form><legend id='48cgy'></legend><bdo id='gc6o8'><pre id='uZIWb'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='6u8s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mi2y'><tfoot id='uowo'></tfoot><dl id='y0mm'><fieldset id='ksqg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k8eak'><style id='8ik2w'><dir id='ugom2'><q id='6ggm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>