ty so truc tuyên_Horfordhừa nhận những vấn đềrong phòthay đồ của 76ers

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 00:48

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 6 tháng 2, …▼76ers gần đây đã gặp khó khăn và thua ba trận liên tiếp trước khi thách đấu với Eastern Bucks vào ngày mai. Al Horford thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng thực sự có một số vấn đề trong phòng thay đồ của 76ers:

 "Có một số vấn đề trong phòng thay đồ và chúng tôi sẽ giữ nó trong đội. Tất cả chúng tôi đều biết rằng chúng tôi cần phải thể hiện tốt hơn, chúng tôi cần phải tiến xa hơn, và ngày mai (chơi Bucks) là một cơ hội tốt cho ch◆▽◁◇úng tôi."

 Sau những trận thua liên ti☆=ếp, nhiều vấn đề đã được phơi bày. Hôm nay, Joel Embiid cũng ám chỉ sự thất vọng của mình với vai trò tấn công hiện tại trong một cuộc phỏng vấn: "Đôi khi, bạn không biết mình sẽ nhận được gì. Tôi không bi◇▽▷-ết mình có tham gia hay không." Trong trận đấu, dù chúng tôi có nhận được bóng hay không, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng gì cả. Chúng tôi vẫn phải bắt đầu từ phòng ngự. Chúng tôi vẫn phải làm tốt nhiệm vụ của mình. Dù có đêm không nhận được bóng, chúng tôi vẫn phải làm việc chăm chỉ. "

 Embiid cũng thừa nhận sự thi◁□▷☆ếu ý thức tấn công của 7▷★▪●6ers và chỉ ra vấn đề về không gian, điều này gợi nhớ đến Ben Simmons, người không thể thực hiện ▷■□3 cú dứt điểm.

 


ty so truc tuyên_Horford thừa nhận những vấn đề trong phòng thay đồ của 76ers

“Tôi chính thức là Tổng thống!” Anh ấy “lập đảng lập quốc” trong phòng khách sạn Chang Anjun (ID: changan-j): Công việc làm ăn không suôn sẻ, kinh doanh tắc nghẽn, lỗ hổng tiền bạc ngày càng lớn… Những điều không vừa ý nối tiếp nhau Kể từ đó, ông dần mất thăng bằng về mặt tâm lý, và ông thực sự nảy sinh ý tưởng “tổ chức đảng để xây dựng đất nước” - rút bỏ “chương trình nền tảng”, tuyên thệ nhậm chức “tổng thống”, và phát triển đảng viên của ông mắc kẹt trong “giấc mơ tổng thống”. “Tôi biết tôi đã phạm luật.” Khi anh ta không thể làm gì được, các tổ chức gián điệp nước ngoài đã tiếp cận anh ta… Hôm nay là kỷ niệm 6 năm ngày ban hành và thi hành “Luật chống gián điệp của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”. Thông đồng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ao2e'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='i8g0m'><dt id='LG2f'><q id='9prn'><span id='1lz5'><b id='ieiy'><form id='37jh'><ins id='02kw'></ins><ul id='88ggk'></ul><sub id='6y64s'></sub></form><legend id='4s02'></legend><bdo id='2oyy'><pre id='gcu84'><center id='pbxd'></center></pre></bdo></b><th id='RWwUO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yos4'><tfoot id='yk2as'></tfoot><dl id='ucuyc'><fieldset id='u028a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q6Opp'><style id='a2uo'><dir id='o2kiu'><q id='y6qy2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>