soi lo kep 3 mien_Không ngại lạnh, ạkhó, Guoyu đã hoàn thành tốt môn học giáo dục quốphò

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 01:49

 Ngày ◁●○▪1☆★2/2, k●◆ết th◁○★úc phần thi báo cáo, đội tuyển cầu lông Trung Quốc đã hoàn thành hoạt động giáo dục quốc phòng kéo dài một tuần. Trong cái lạnh và mùa đông của T•••ết Nguyên Đán, toàn đội đã trải qua một tuần thăng trầm đáng kể, và cả đội đã có được một cảm xúc tinh thần mạnh mẽ và sự cải thiện về phẩm chất ý chí.

 Trong tuần qua, các thành viên trong nhóm dậy l=◁▲úc 6h30 và đi ngủ lúc 2●-2h hàng ngày, mỗi ngày có 3 bài tập, trong đó có bài tập buổi sáng. Có thể thấy qua lịch trình, các khóa đào tạo hàng ngày có đầy đủ nội dung, bao gồm đào tạo xếp hàng, quan sát, xây dựng đội ngũ và các hình thức khác. Trong ti•▷…◇ết học thể dục, các đội viên theo tiểu đội trưởng tập luyện theo cách xếp hàng như đứng chú ý, khoanh chân, nghỉ ngơi, hành quân. Dưới sự yêu cầu khắt khe của tiểu đội trưởng, đội viên từng bước trở nên ngăn nắp hơn, đoàn kết hơn, chặt chẽ hơn, tinh thần hơn. Buổi tối toàn đội thường xem phim và học hát các bài hát quân đội, qua tuần các thành viên trong đội rất quen thuộc với các bài hát quân đội như “Bài thánh ca ra trận của đoàn quân”.

 Trong tuần diễn ra các hoạt động giáo dục quốc phòng, nhiệt độ xuống dưới 0 độ là một khó khăn mà đội cần khắc phục. Đội thường tập luyện trong sân tập ấm áp, ít khi ra ngoài trời với nhiệt độ thấp, đây là cơ hội để toàn đội rèn luyện ý chí và phẩm chất. Trong bộ quân phục, hầu hết các thành viên trong đội đều mặc từ hai đến ba chi△◁ếc áo dày, quần dài, mặc dù nhiệt độ xuống thấp nhưng các thành viên trong đội vẫn kiên trì với ý chí và phẩm chất tốt. Một số thành viên trong đội cho biết: "Mặc dù trời rất lạnh nhưng chúng tôi cũng rất xúc động khi thấy các chiến sĩ mặc ít quần áo hơn ch▷=◆★úng tôi. Tinh thần đồng đội, chấp hành và kỷ luật của họ đều đáng học hỏi".

 Đời sống tập thể cũng là một khía cạnh gây ấn tượng với các cầu thủ. Hầu hết các thành viên trong nhóm ở ký túc xá hai người, sau khi về cơ sở huấn luyện thì ở ký t◇●úc xá mười người, yêu cầu về lịch trình và phối hợp cao hơn, tính gắn kết nhóm do cuộc sống tập thể này mang lại cũng lớn hơn. Mạnh. Mỗi buổi sáng và sau khi thức dậy vào buổi trưa, các thành viên trong nhóm cần dọn giường và gấp chăn bông là phần quan trọng nhất. Việc gấp mền đ☆=▪…úng và chuẩn đòi hỏi phải gấp mép và góc, từ từ người chơi đã mất rất nhiều công sức, đây cũng là phần khó nhất mà họ nghĩ.

 Ngày …★12/▪▪◁◆2 là ngày cuối cùng của các hoạt động giáo dục quốc phòng, buổi sáng hôm đó đã có buổi biểu diễn thuyết trình. Đội được chia thành hai phần, và cuộc diễu hành phalanx và cuộc diễu hành nắm tay kẻ thù lần lượt được ti••ến hành. Trong phần trình diễn đội hình vuông, các thành viên trong đội được chia thành ▲▽…■5 cột, lần lượt thể hiện các động tác đã tập luyện trong tuần qua. Sau đó, một đội g☆☆ồm 10 tay vợt của các nhóm đơn nam và đôi nam đã thể hiện thành tích và thể hiện một bộ mặt rất nam tính. Sau màn trình diễn toàn bộ báo cáo, triển vọng tinh thần và chuyển động thể chất của các cầu thủ thể hiện rất xuất sắc, đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ hiện trường. Lei Jun, Bí thư Đảng ủy Trung tâm Bóng bàn và Cầu lông của Tổng cục Thể thao Nhà nước, Zhang Jun, Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, Xia Xuanze, Phó Chủ tịch và Wang Wei, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, các lãnh đạo quân đội và các huấn luyện viên đội cầu lông Trung Quốc đã xem báo cáo.

 Zhang Jun, Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc và là huấn luyện viên đôi của Đội Cầu lông Trung Quốc, cho biết việc tiến hành các hoạt động giáo dục quốc phòng vào mùa đông sẽ gi•●•▲úp trau dồi khả năng chịu đựng gian khổ của đội và xây dựng một đội có khả năng chi=▪○ến đấu tốt hơn. Đội nên học hỏi từ các võ sĩ. Xia Xuanze, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc và là huấn luyện viên trưởng đơn của Đội Cầu lông Trung Quốc, nói rằng các hoạt động giáo dục quốc phòng có lợi cho việc trau d◇◆ồi hơn nữa ý chí và phẩm chất của các tay vợt, đồng thời giúp họ táo bạo hơn, giỏi đối mặt và giải quyết khó khăn.

 Chiều ngày k□□ết th◆-úc môn giáo dục quốc phòng, đội tuyển cầu lông Trung Quốc đã bắt đầu tập luyện bình thường ngay sau khi trở về căn hộ và nhà thi đấu. Tiếp theo là các đội thi đấu gần như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Thụy Sĩ, Lingshui, các đội châu Á và Ấn Độ, toàn đội sẽ nỗ lực với tinh thần trau dồi trong hoạt động giáo dục quốc phòng và phấn đấu thi đấu trong hai tháng này. Đạt kết quả tốt hơn tại Trung Quốc, với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn để đáp ứng cuộc cạnh tranh tính điểm Olympic sắp bắt đầu.

 


soi lo kep 3 mien_Không ngại lạnh, ngại khó, Guoyu đã hoàn thành tốt môn học giáo dục quốc phòng

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwc0'></tfoot>

   <i id='iccso'><tr id='ssqu'><dt id='u6o4m'><q id='0q0o'><span id='w2c8'><b id='rgSZm'><form id='O8GPF'><ins id='uqga4'></ins><ul id='6iku'></ul><sub id='0k0w4'></sub></form><legend id='024qy'></legend><bdo id='gimi'><pre id='m8qs2'><center id='00mqo'></center></pre></bdo></b><th id='28w6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nz1t'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='4kqq'><fieldset id='yu6s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='pbxd'><dir id='ccu6'><q id='ui6o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>