win2888 hôm nay_Tám năghiên cứu khoa học -đơmoa, kết trái-, một câyấgọcẩu được bán với g

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 01:52

 Tám năm nghiên cứu khoa học “đơm hoa, kết trái”, một chi■▽☆ếc boletus được bán với giá 10 triệu NDT, k▽•☆ết quả của việc chuyển giao và người nhận chuyển nhượng mỗi người nhận được một triệu giải thưởng.

 Boletus edulis thơm ngon và bổ dưỡng, do môi trường sinh trưởng độc đáo và cơ ch◁△…▼ế nảy mầm bí ẩn của các sợi nấm ngầm, từ lâu đã trở thành một vấn đề trong chăn nuôi nhân tạo.

 Ở Xishuangbanna xinh đẹp, Vân Nam, một nhóm công nhân khoa học và công nghệ nông nghiệp tận tâm không chỉ lai tạo thành công một loại bò rừng có cuống màu nâu sẫm, phổ biến trên nền tảng mua sắm trực tuyến về thực phẩm tươi sống và được công chúng ca ngợi, đồng thời nhận được một số bằng sáng chế. K◁•ết quả đã được bán với giá lớn, công ty có một “kỹ năng độc đáo” để tăng trưởng và phát triển, đ▷◆●ồng thời nó cũng cung cấp một mô hình thành công cho sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm xanh mà Vân Nam đang phát triển mạnh mẽ.

 Vào ngày ▼☆1 tháng 11, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vân Nam, nhóm nghiên cứu khoa học và những người có liên quan phụ trách doanh nghiệp đã giới thiệu việc chuyển giao thành tựu này với phóng viên của Science and Technology Daily.

 Xây dựng cơ sở sản xuất nghiên cứu và phát triển nhà máy duy nhất trên thế giới

 Boletus dạng lưới màu nâu sẫm, thường được gọi là Boletus edulis, phân bố ở Vân Nam, Tứ Xuyên, Quảng Tây và Hải Nam ở Trung Quốc; nó phân bố ở Thái Lan và Sri Lanka, Việt Nam, Indonesia, Brazil, Mexico, v.v. Nấm có kích thước lớn, hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, là một trong những loại nấm ăn có giá trị được sử dụng phổ biến.

 "Trong tám năm từ …◆▼…200△★5 đến 2013, sau những nỗ lực và tìm tòi không ngừng, cuối cùng chúng tôi đã phát triển được các phương pháp nhân giống dòng tuyệt vời, phương pháp nuôi cấy dòng lỏng và phương pháp nuôi cấy nhân tạo Boletus edulis trong nhà nấm." Nhà nghiên cứu Ni Shubang, Phó Giám đốc Viện Khoa học Cây tr■●ồng Nhiệt đới, cho biết. Chuỗi nghiên cứu này đã nhận được ☆=▷▷3 bằng sáng chế được ủy quyền vào năm 2010, ▲○20▪▲●11 và 2013.

 "Từ lâu, Vân Nam thiếu ngu◆=◆ồn lực đổi mới khoa học và công nghệ, thành tựu khoa học và công nghệ trình độ cao, ít chuyển hóa. Trong khi nắm bắt các viện nghiên cứu khoa học, trường đại học, doanh nghiệp khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh, chúng ta nên khơi thông ngu-=◇▼ồn lực mới, nhập nguồn lực đổi mới khoa học và công nghệ, thành tựu khoa học công nghệ vào công việc của mình. “Điều quan trọng nhất là điều quan trọng nhất.” Dong Baotong, bí thư đảng đoàn kiêm giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vân Nam, nói với các phóng viên.

 Năm 2013, Công ty TNHH Công nghệ Nông nghiệp Jinghong Hongzhen, tiền thân của Tập đoàn Công nghệ Sinh học Hongzhen (sau đây gọi là Hongzhen Bio) được thành lập và tập trung vào việc thuần hóa nhân tạo, trồng trọt và tính bền vững của các loại nấm ăn hoang dã quý hi●◆◁●ếm ở tỉnh Vân Nam thông qua các phương tiện khoa học và công nghệ. sự phát triển của. Họ đã đầu tư 60 triệu nhân dân tệ để xây dựng cơ sở nghiên cứu và phát triển sơ bộ cho việc tr□▼◆ồng công nghiệp cây boletus đen có thể nuôi trồng 5.000 chai mỗi ngày; vào tháng ●▪△10 năm •-▽201◁★5, thử nghiệm ban đầu của nhà máy tr◆▷ồng theo phương thức trồng trong chai đã thành công, với tỷ lệ đậu quả là 90% và trung bình một gia s◁○úc tươi trên một chai. …▼=90 gram nấm gan; năm 20☆★○△16, 4 bằng sáng chế liên quan đến Boletus edulis đã được cấp phép.

 “Sau ▷•★8 năm gian khổ tìm tòi và nỗ lực không ngừng, đến năm 201▽○▪9, chúng tôi đã đầu tư 220 triệu nhân dân tệ để hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển một bộ hoàn chỉnh hệ thống công nghệ thuần hóa nhân tạo, cải tạo giống, bảo t○▷…•ồn nguồn mầm, cải tiến nuôi tr□-★▪ồng loài và nhà máy trồng boletus edulis hoang dã. Ji Kaiping, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc kỹ thuật của Hongzhen Biotechnology, nơi sản xuất 4 tấn boletus tươi mỗi ngày đã được xây dựng.

 “Vào tháng 1 năm 2019, Hongzhen Biotechnology đã mua •••◇3 bằng sáng chế của Boletus edulis từ Viện Khoa học Cây tr◇==…ồng Nhiệt đới Vân Nam với giá …○10 triệu nhân dân tệ. Sản lượng hiện tại ổn định và công nghệ đã hoàn thiện, tạo nền tảng vững chắc cho việc mở rộng và công nghiệp hóa. Ji Kaiping cho biết vào cuối năm đó, họ đã hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển một bộ hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh để thu thập mầm bệnh hắc lào, trồng trọt các giống cải tiến và canh tác tại nhà máy.

 "Với tư cách là bên chuyển giao và chuyển giao các thành tựu khoa học và công nghệ của cây bolet nhân tạo, phù hợp với ý kiến ​​thực hiện của tỉnh Vân Nam về hỗ trợ tài chính và thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, Viện Khoa học Cây trồng Nhiệt đới tỉnh Vân Nam và Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Jinghong Hongzhen đã giành được =★=▷100 10.000 nhân dân tệ tiền thưởng của quỹ khoa học và công nghệ tài chính. ”Gao Jun, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vân Nam cho biết.

 Vào tháng 3 năm 20▷•20, cơ sở tr○▪ồng trọt của Hongzhen Biotech để trồng 200.000 chai boletus tươi mỗi ngày và sản xuất 20 tấn boletus tươi mỗi ngày được khởi công xây dựng tại thị trấn Damenglong, thành phố Jinghong, và sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 20○◁◁◆22. Ước tính đ▷◁ến đầu năm 20△…▪▷23, mỗi ngày sẽ có …●•▽26 tấn nấm porcini tươi cung cấp cho bàn ăn của người dân. Trong vài năm tới, nó sẽ đạt công suất sản xuất hàng ngày là 100 tấn.

 Sự chuyển đổi thành tựu mang lại lợi ích kép về xã hội và sinh thái

 “Cây bìm bịp vốn chỉ mọc vào mùa hè có thể mọc trong nhà kính trồng nấm và dưới rừng kinh tế trong môi trường khí hậu cận nhiệt đới quanh năm.” Ni Shubang tự hào cho biết qua quá trình chuyển đổi kết quả, cây bìm bịp màu nâu sẫm cũng đã trở thành Ngành công nghiệp nấm ăn trên th□■=ế giới đã phát triển một loài mới duy nhất có thể được nuôi trồng trong các nhà máy trong những năm gần đây, và nó là loài duy nhất trong họ nấm ăn được có thể được nuôi trồng nhân tạo.

 Sự phát triển của ngành công nghiệp boletus đã biến hàng trăm nghìn tấn rơm rạ và mùn cưa gỗ cao su được sản xuất hàng năm ở Xishuangbanna và Jinghong trở thành kho báu, trở thành nguyên liệu cho trồng trọt, mang lại một số lượng lớn cơ hội việc làm cho xã hội và gi▼•……úp chống lại đói nghèo.

 Sau khi thu hoạch nấm, boletus edulis có thể được sử dụng làm phân bón hữu cơ để cải tạo đất và được sử dụng cho canh tác sinh học dưới các khu rừng kinh t☆◁ế như bưởi, phượng vĩ, quất, đào, thu hoạch quả và nhận ra nhiều lợi ích của vi khuẩn, cây ăn quả.

 "Mô hình canh tác ba chiều này là một mô hình mới kết hợp hài hòa giữa phát triển ngành nấm ăn, sử dụng tài nguyên rừng ăn quả và nâng cao thu nhập cho nông dân. Nó có lợi cho việc thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân, cải thiện môi trường sinh thái nông nghiệp và phát triển nông nghiệp bền vững. Ông Yan San, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Xishuangbanna, tỉnh Vân Nam, có ý nghĩa rất lớn khi thoát khỏi đói nghèo và trở nên giàu có.

 Dong Baotong giới thiệu với các phóng viên rằng trong những năm gần đây, tỉnh Vân Nam đã thực hiện đầy đủ các chính sách trợ cấp cho các giao dịch công nghệ, các tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp mới thành lập để chuyển giao và chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ. Các khoản trợ cấp mua sắm của chính phủ, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển, trợ cấp sau R & D, phát hành danh mục hướng dẫn công nghệ công nghiệp, trình diễn và quảng bá, v.v. sẽ được thông qua để hỗ trợ tài chính cho việc chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ. Năm 2020, tỉnh đã bố trí tài chính trị giá 2●▽●8,3 triệu nhân dân tệ cho 13 dự án có thành tích quan trọng trong chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ; bố trí kinh phí 6,2 triệu nhân dân tệ cho •…1•□◆1 trường đại học và viện nghiên cứu đã thành lập tổ chức chuyển đổi thành tựu khoa học công nghệ. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

win2888 hôm nay_Tám năm nghiên cứu khoa học -đơm hoa, kết trái-, một cây nấm ngọc cẩu được bán với giá mười triệu nhân dân tệ

Chinanews.net, Erlianhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Vào ngày 31, phóng viên được biết từ Trường Đại học Quốc tế Erlianhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông rằng Lớp học Khổng Tử tại Trường Toàn diện Thứ hai Zamyn-Uud ở Mông Cổ đã kích thích học sinh bằng cách kết hợp cắt giấy và dạy tiếng Trung. Chúng tôi rất muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Quốc. Năm 2018, Trường Cao đẳng Quốc tế Erenhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông và Trường Tổng hợp số 2 Zamyn-Uud ở tỉnh Đông Gobi của Mông Cổ đã cùng nhau thành lập Lớp học Khổng Tử. Đây là Lớp học Khổng Tử đầu tiên do một trường đại học ở Nội Mông đảm nhận. Việc thành lập Lớp học Khổng Tử đã đóng một vai trò quan trọng trong giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Trung-Mông Cổ, đổi mới hợp tác giáo dục Trung-Mông, và thúc đẩy giao lưu văn hóa. Hình ảnh cho thấy Lớp học Khổng Tử ở Zamyn Uud, Mông Cổ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y24i'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='ekwc'><dt id='ua0oo'><q id='2cqys'><span id='sosei'><b id='zQlrp'><form id='kcw26'><ins id='o6y8g'></ins><ul id='e6KL'></ul><sub id='hmTa'></sub></form><legend id='q8820'></legend><bdo id='ey4a'><pre id='i04as'><center id='8gy8'></center></pre></bdo></b><th id='0us22'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a62ai'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='uowo'><fieldset id='22yq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08q6e'><style id='rzv5'><dir id='FiNgf'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>