số miền bắc hôm qua_Hainan tổ chức cuộthi thiết kế sángạoúi sinháđể giúpảngươ mại

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 02:58

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày ○■▷14 tháng 11 (Fu Yuqun) "Chiếc túi thân thiện với môi trường mà tôi thi▽•ết k▪☆△ế này là sự kết hợp giữa ví công sở và túi thân thiện với môi trường. Nó có thể ngăn mọi người mua hàng lặp lại khi họ quên mang theo túi thân thiện với môi trường khi đi mua sắm. Nó thân thiện với môi trường và thi▪■ết thực" 1☆•▼1 Vào tối ngày 13, vòng chung kết cuộc thi thi•△△▪ết k★◁=▷ế sáng tạo túi thân thiện với môi trường Hải Nam năm ■■20★★20. Zhang Huili đ-◁◁ến từ Đại học Hải Nam đã giành huy chương vàng trong nhóm kinh doanh xanh của cuộc thi này. Ý tưởng thi▲■▽ết kế môi trường của cô đã được ban giám khảo công nhận.

 Cần hiểu rằng mức tiêu thụ túi nhựa dùng một lần hiện nay ở tỉnh Hải Nam là khoảng ▷▪○●40.000 tấn và bộ đồ ăn bằng nhựa dùng một lần là khoảng △☆•2▷▷5.000 tấn, tổng cộng là khoảng 65.000 tấn. Từ ngày ▽△1 tháng 12 năm nay, Hải Nam sẽ chính thức bắt đầu "cấm đ●•△▪ồ nhựa" - cấm sản xuất, vận chuyển, mua bán, lưu trữ và sử dụng túi nhựa không phân hủy dùng một lần, bộ đồ ăn bằng nhựa và các sản phẩm nhựa khác. Hải Nam sẽ cấm hoàn toàn việc sản xuất, mua bán và sử dụng các sản phẩm nhựa có trong danh mục sản phẩm nhựa khó phân hủy dùng một lần vào cuối năm 2025.

 Tác phẩm đoạt giải của Cuộc thi Thiết kế Sáng tạo Túi Sinh thái Hainan ▼■▽2020. Ảnh của Fu Yuqun

 Trong khi Hải Nam “cấm đồ nhựa”, thì việc làm th▼▲ế nào để giới thiệu các sản phẩm đa dạng thân thiện với môi trường và thúc đẩy việc hình thành lối sống xanh, văn minh với sự tham gia của mọi người dân đã trở thành tâm điểm chú ý.

 Cuộc thi thi…•★▽ết k▲●▽•ế sáng tạo túi sinh thái Hải Nam năm 20●△20 lấy "Cảng thương mại tự do xanh, bảo vệ môi trường, tôi đi đầu" làm chủ đề, ủng hộ khái niệm về phát triển xanh và sinh thái bền vững, đồng thời thu thập bốn nhóm "Khuôn viên xanh, Du lịch xanh, Cuộc sống xanh và Kinh doanh xanh" từ mọi tầng lớp xã hội. Thiết kế sáng tạo của các loại túi thân thiện với môi trường Hải Nam khác nhằm mục đích tạo ra bầu không khí cho sự tham gia và ủng hộ của toàn xã hội về "lệnh cấm nhựa", và giúp phát triển ngành công nghiệp sáng tạo ở Cảng Thương mại Tự do Hải Nam.

 “Cuộc thi thiết kế sáng tạo t=▽◇○úi sinh thái này rất có ý nghĩa. Nó không chỉ cho phép các thí sinh sử dụng các tác phẩm thi▽◆△ết kế sáng tạo của họ mà còn kích thích sự nhiệt tình tham gia của công chúng và giúp mọi người trau d•◁ồi tốt hơn lối sống thân thiện với môi trường.” Anh Zhang, một người dân, cho biết rất nhiều thí sinh tham gia cuộc thi. Tác phẩm thiết kế túi bảo vệ môi trường của các thí sinh k◁◁◇•ết hợp các yếu tố từ Cảng Thương mại Tự do và địa phương Hải Nam khi◆☆◇ến mọi người tỏa sáng.

 Một bức ảnh nhóm của những người chiến thắng trong Cuộc thi Thiết k□▪■▼ế Sáng tạo Túi Sinh thái Hainan ◆◆◁○2020. Ảnh của Fu Yuqun

 Cuộc thi do Sở Du lịch, Văn hóa, Đài Phát thanh, Điện ảnh và Thể thao tỉnh Hải Nam đăng cai tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các trường đại học trong và ngoài nước, các tầng lớp nhân dân với tổng số 3.91●…△7 tác phẩm trên khắp cả nước đã được nhận. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

số miền bắc hôm qua_Hainan tổ chức cuộc thi thiết kế sáng tạo túi sinh thái để giúp cảng thương mại tự do -Cấm nhựa-

“Mirror of the Sky” chỉ là một vài tấm gương chắp vá và môi trường xung quanh lộn xộn; “Lavender Sea of ​​Provence” lãng mạn và quyến rũ thực sự là một mảnh nhỏ của những chậu cây thưa thớt; “Lễ hội ánh sáng kỳ ảo” trong vòng tay bè bạn với đủ loại “Pikachu hương đất”… Những năm gần đây, “quán net thu hút người nổi tiếng” không ngừng nổi lên khắp nơi, nhưng một số điểm tham quan đã “câu” người tiêu dùng bằng cách tuyên truyền sai sự thật và bị chi cục giám sát thị trường xử phạt. 。Những người trong ngành cho rằng trong bối cảnh ngành du lịch đang dần hồi phục như hiện nay, các điểm du lịch nên trau dồi “nội lực” của sản phẩm, dịch vụ, không nên đụng đến lằn ranh pháp lý vì lợi ích trước mắt. Mèo khuyến mãi "Điểm thu hút người nổi tiếng trên Internet"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gya4'></tfoot>

   <i id='ucuua'><tr id='zz1n'><dt id='kqau'><q id='gcqw'><span id='8ck4y'><b id='0wyy'><form id='atPS'><ins id='a4i0'></ins><ul id='4o2u'></ul><sub id='o6y8g'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='XRTV'><pre id='Loox'><center id='2ugke'></center></pre></bdo></b><th id='quyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s00km'><tfoot id='l9pl'></tfoot><dl id='8wwmo'><fieldset id='9xhn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04y6m'><style id='yug4s'><dir id='0ou4'><q id='c0ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>