xsmb keo nha caiGiải thưởng tối đa giảm xuống còn 30.000 nhân dânệ đểăkýham giRiYamdro

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 21:38

 Khi nói đến Tour of Yamdrok Yumso Cycling Open, nhiều tay đua sẽ nghĩ ngay đến số tiền thưởng cao. Năm 2019, sự kiện này đã ấn định tổng giải thưởng lên tới …-◆-555.800 nhân dân tệ, trong đó giải cao nhất của nhóm chuyên nghiệp cá nhân lên tới …☆1=○50.000 nhân dân tệ, từng gây chấn động cả ngành. Vào ngày △●5 tháng 7, Tour of Yamdrok Yumso Cycling Open 2020 đã chính thức mở kênh đăng ký. Cuộc đua sẽ được tổ chức từ ngày 8 tháng ●•△☆9 đến ngày 13 tháng ◁△★◁9. Tiền thưởng tối đa cá nhân đã giảm từ 150.000 nhân dân tệ năm ngoái xuống 30.000 nhân dân tệ.

 Tour of Yamdrok Cycling Open 20△•□20 được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân Thành phố Sơn Nam, Tây Tạng và Cục Phát triển Du lịch của Khu tự trị Tây Tạng, và được tổ chức bởi Chính quyền Nhân dân Quận Langkazi, Thành phố Shannan, Tây Tạng, Quận Gongga, Thành phố Sơn Nam, Tây Tạng và Cục Phát triển Du lịch Thành phố Sơn Nam, Tây Tạng. Lịch thi đấu vòng ngoài của hồ Yamdrok (theo chiều kim đồng hồ), thời gian thi đấu được ấn định từ ngày •▷▲△8 tháng 9 đ-=ến ngày 1▼=3 tháng 9. Số lượng người tham gia giới hạn 80 người. Yêu cầu về phương tiện là xe đạp leo n◁▲úi. Giới hạn độ tuổi từ 18 đến 5•◁5. Giữa các thời đại.

 Giải thưởng mở rộng Tour of Yamdrok Yumso Cycling 2020 (Lưu ý: Các thí sinh còn lại sẽ được cấp giấy chứng nhận và giải thưởng 200 nhân dân tệ)

 Khác với năm ngoái, Giải đua xe đạp Yamdrok Yumso mở rộng năm 20◁■▪=20 đã hủy bỏ giải chuyên nghiệp đạt giải cao về mặt phân nhóm. Các nhóm cá nhân là nhóm ưu tú của nam, nhóm ưu tú của nữ, nhóm của nam và nhóm công của nữ và nhóm đồng đội (năm thành viên) Đội phải có một thành viên nữ) được chia thành nhóm quần chúng và nhóm đội ưu tú. Tiền thưởng cũng giảm, ba phần thưởng cao nhất cho nhóm ưu tú nam và nữ lần lượt là: ▷☆◇30.000 nhân dân tệ, ▪-…1▪▼5.000 nhân dân tệ và 10.000 nhân dân tệ, và ba phần thưởng cao nhất dành cho nhóm đội ưu tú lần lượt là 1★•■5.000 nhân dân tệ, 8.000 nhân dân tệ và ▪-5.000 nhân dân tệ.

 Một phần tiền thưởng dành cho Tour of Yamdrok Yumso Cycling Open •▲○•2019

 Ngoài số tiền thưởng siêu cao, một sự kiện lớn khác xảy ra trong Tour of Yamdrok Yumso Cycling Open ★☆•△20□•1□-▷9: nhà vô địch Wei Kui và á quân Yang Qihang đã bị kiểm tra vi phạm doping trong cuộc đua và bị Trung Quốc từ chối. Trung tâm phòng chống doping chính thức thông báo rằng cả hai đã bị tước thành tích và tiền thưởng của họ bị tịch thu. Cuối cùng, chức vô địch của giải đấu đã được thay thế bởi Chen Kai từ Đội đua chiều kim đ▽◁ồng hồ Hồ Nam.

 Điều đáng nói là vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho Tour of Yamdrok Yumso Cycling Open ▲…2020. Kênh đăng ký tham gia sự kiện đã được mở vào ngày ◆◆■5 tháng 7 và hạn chót là đến ngày ○△◁31 tháng •▲▽▼7. Phí đăng ký là 300 tệ / người, các bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký nhé! Bấm để đăng ký

 Hình ảnh đầu đến từ Cục Phát triển Du lịch Shannan

 tin tức liên quan:

 ▷●☆=150.000 nhà vô địch! Cuộc đua Đua xe Yamdrok Yumso ■•20○▲19 đang diễn ra cực sốc, bạn có muốn tham gia không?

 Hiếm có trong giới chơi xe nghiệp dư! Tay đua nổi tiếng Wei Kui chính thức bị thông báo vi phạm doping

 In lại từ: Yetu.com

xsmb keo nha caiGiải thưởng tối đa giảm xuống còn 30.000 nhân dân tệ để đăng ký tham gia Ring Yamdrok Lake 2020

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwq6'></tfoot>

   <i id='4sikc'><tr id='euwq6'><dt id='qe400'><q id='a0qq'><span id='wgs0'><b id='gu0g'><form id='c68o8'><ins id='4ksak'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='4o40'></sub></form><legend id='gc6o8'></legend><bdo id='2ik8'><pre id='826wy'><center id='wy2y8'></center></pre></bdo></b><th id='ua0o8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g2g8'><tfoot id='oyw42'></tfoot><dl id='H5Ha'><fieldset id='mgcke'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2cga'><style id='4cuii'><dir id='4mcs6'><q id='pnOi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>