xem đá trực tuyến_Thực hiện giáo dụlòng yêu nước, độiuyển bóng rổ nam TruQuốmặquâphụx

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 05:04

 Sáng nay, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Li Nan, các tuyển thủ bóng rổ nam Trung Quốc đã đến Quảng trường Thiên An Môn trong quân phục để xem lễ chào cờ và giáo dục lòng yêu nước.

 Cách đây vài ngày, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc gồm ▷▼20 người đã được tập hợp và đợt huấn luyện quân sự kéo dài 4 ngày bắt đầu vào ngày ◇△◁▽3/6. Mục đích của đợt huấn luyện quân sự kéo dài 4 ngày này là để phù hợp với chủ đề "Tổ quốc trong trái tim tôi". Đồng thời, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc cũng hy vọng rằng thông qua huấn luyện quân sự, họ có thể khơi dậy sự gắn kết và hiệu quả chiến đấu mạnh mẽ hơn.

 Từ báo cáo đợt huấn luyện đầu tiên của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc vào ngày □★▼15 tháng 5 đến trận khai mạc Giải vô địch thế giới vào ngày ◇=◆□31 tháng 8, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ chuẩn bị cho Giải bóng rổ nam th◇▷ế giới ◁▽▪-2019 trong 108 ngày, được chia thành 5 giai đoạn. Giai đoạn đầu từ 15/△◇●5 đến 18/6, giai đoạn này chủ y•▲☆◇ếu tập trung vào việc phục h◁○ồi và điều chỉnh. Giai đoạn thứ hai từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7, trong đó đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tổ chức trận đấu khởi động với đội NBL United của Úc.

 


xem đá trực tuyến_Thực hiện giáo dục lòng yêu nước, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc mặc quân phục xem lễ chào cờ

China-Singapore.com, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Làm thế nào để đến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) là thuận tiện nhất? Làm cách nào để tôi có thể đến địa điểm cụ thể càng sớm càng tốt? Từ ngày 31 tháng 10, khách tham quan chỉ cần tải APP "CIIE Transportation" để nắm rõ tình hình giao thông gần Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) trong thời gian diễn ra triển lãm. Khán giả có thể sử dụng APP để điều hướng đến và đi từ địa điểm chỉ với một cú nhấp chuột, tham quan thế giới thực về địa điểm và môi trường xung quanh, mô phỏng trực quan điều hướng đi bộ và đặt chỗ đỗ xe. Theo nguyên tắc “màu sắc bắt mắt, giao diện thân thiện, thông tin toàn diện, liên kết nội bộ và bên ngoài và công nghệ đáng tin cậy”, Ủy ban Giao thông thành phố Thượng Hải đã nâng cấp và tối ưu hóa ứng dụng “Giao thông vận tải Thượng Hải” và tiếp tục sử dụng chủ đề của CIIE, bao gồm điều hướng du lịch,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eag64'></tfoot>

   <i id='bjIR'><tr id='y6u0'><dt id='yqyuw'><q id='smu0'><span id='06ks2'><b id='umga8'><form id='e46e'><ins id='ey0iu'></ins><ul id='fcbWV'></ul><sub id='ooyu0'></sub></form><legend id='6w6a'></legend><bdo id='g0gys'><pre id='H0mpB'><center id='pn39'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iv3f'><tfoot id='9kbX'></tfoot><dl id='es2e'><fieldset id='rv5z'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8iyeg'><style id='jh7j'><dir id='yIwQ'><q id='eag64'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>