xshcm minh ngoc_Murray 21 + 6 Jokic 10 + 97 Nuggets gửi cho Bucks ba trận thua liêniếp!

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 05:05

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 10 tháng 3, mùa giải NBA tiếp tục diễn ra, các Bucks trong trò chơi này, Antetokounmpo, Middleton, Bledsoe, Lopez, Marvin và Divincenzo đều vắng mặt! Cuối cùng, Nuggets đánh bại Bucks □•10▲▲9-9▷■▪5 trên sân nhà.

 Vào đầu quý đầu tiên, Lopez Jr liên ti▼★◆○ếp ghi ba bàn để giúp Bucks khởi đầu với tỷ số 6-▷□●2. Nuggets cũng nổ s▲○●△úng từ phía ngoài và dẫn trước =-1▪▪■1-3! Sau đó Brown và Millsap đối đầu nhau, và Nuggets dẫn trước để phá vỡ thế bế tắc và đánh một sóng 15-2 để mở ra sự khác biệt! Mason đã ngăn cản cú đánh nhưng Murray lại đánh trúng ba con trỏ! Trong quý đầu tiên, Nuggets dẫn đầu từ -◁39-□•-◇2▲◁…▲4 với •▲1●☆5 điểm!

 Trong quý 2, Bucks lần đầu ghi được 5 điểm để thu hẹp cách biệt. Grant ghi =●★4 điểm liên tiếp và Murray thực hiện cú nhảy ▽•★▪6-0 để ổn định tình hình. Sau khi ghi bàn cho nhau, Bucks ấn định tỷ số 8-2, Harris nhanh chóng đáp trả bằng con trỏ ba chấm. Sau đó Brown và Korver đã chơi với nhau 7-0 để bắt kịp! Nút đã thành công trong nửa sau của jumper, Nuggets dẫn trước 8 điểm 62-5▲••■4.

 Một bên dễ dàng để đánh lại, Harris dẫn đầu trong việc đánh ba con trỏ. Tanasis Antetokounmpo đáp lại bằng một con trỏ ba chỉ. Sau khi hai bên ghi bàn với nhau một l▲◇◁úc, Bucks đã chơi một làn sóng 10-2 để chốt tỷ số! Murray thực hiện một cú nhảy và Plumley nằm lại để ổn định tình hình, và Nuggets dẫn trước 76-71 với 5 điểm trong ba hiệp đấu.

 Trong hiệp cuối cùng, Korver ghi được 5 điểm, và Nuggets Murray ghi được 6 điểm. Mason bắt được tới 4 điểm trong một pha nhảy cầu, nhưng Nuggets nhanh chóng mở ra một làn sóng ghi điểm △△=8-0! Lopez dunks, Wilson ba con trỏ cắn số điểm, sau một thời gian, Nút tăng vọt ba con trỏ, Harris ghi được ▷▷○□2 điểm để dẫn đến 12 điểm! Bucks thua liên tiếp và Nuggets thắng.

 Đối với Bucks, Brown có 1▲◆6 điểm, Korver có 23 điểm, Tanasis Antetokounmpo có …▲9 điểm và 6 rebound, và Lopez Jr có -◁▼◇11 điểm.

 Đối với Nuggets, Murray có 2□--•1 điểm, 5 rebound và 6 kiến ​​tạo, Jokic chỉ có △▷■10 điểm, 9 rebound và 7 ki★-•▲ến ​​tạo, Grant 19 điểm và ▽…▲6 rebounds, Button 13 điểm, Harris 1•●5 điểm.

 


xshcm minh ngoc_Murray 21 + 6 Jokic 10 + 9 + 7 Nuggets gửi cho Bucks ba trận thua liên tiếp!

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal ra thông báo vào ngày 30 cho biết: Gần đây, đại sứ quán của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu nó có thể quá cảnh từ các nước khác đến Trung Quốc qua Nepal hay không. Điều này được hiểu rằng sân bay Tribhuvan ở Kathmandu, Nepal không có điều kiện trung chuyển và hành khách quốc tế không thể trực tiếp thực hiện chuyển tiếp chuyến bay quốc tế, họ cần phải làm thủ tục nhập cảnh trước khi trả phòng. Hiện tại, Cục Nhập cư Nepal tạm dừng cấp thị thực khi đến, và chỉ cho phép nhập cảnh của công dân Nepal và một số người cụ thể đã được chính phủ Nepal chấp thuận trước. Bất kỳ ai khác ngoài những người thực sự cần đến Nepal phải được sự chấp thuận trước của chính phủ Nepal và bị cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Tóm lại, các điều kiện sân bay và chính sách nhập cư được xác định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qm4'></tfoot>

   <i id='e0aok'><tr id='pntr'><dt id='mu28'><q id='2uy8'><span id='hmTa'><b id='i2iq'><form id='y6u0'><ins id='2qgea'></ins><ul id='ui6o2'></ul><sub id='8iyeg'></sub></form><legend id='gc6o8'></legend><bdo id='42k0y'><pre id='222k'><center id='wk2oq'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyqy'><tfoot id='qsy6g'></tfoot><dl id='02gy'><fieldset id='co0yw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2u6u8'><style id='qm6s'><dir id='ya0us'><q id='seky'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>