kèo hôm nay_Tân binh người Thụy Sĩ lại có được ghế chuyênghiệp và phấn đấu lọt vào top 64 thế giới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 06:10

 


 

 Trong mùa giải ••201-▲☆=8/19 vừa kết th▽•úc, thi▼□▲-ếu niên người Thụy Sĩ Alexander Ursenbacher không giữ được trình độ chuyên môn của mình, nhưng anh đã nhanh chóng vượt qua QSchool vào tháng 5 và một lần nữa giành được một suất tham dự giải chuyên nghiệp kéo dài hai năm. Tân binh người Thụy Sĩ từng lọt vào bán k◆•ết giải Anh mở rộng 2017 được kỳ vọng sẽ mang đ•▼ến phong độ cao hơn ở mùa giải mới.

 "Nếu tôi thể hiện tốt trong những giải đấu ti■□■▽ếp theo và giành được một số tiền thưởng, tôi sẽ mua một bảng sao và chuyển nó trở lại Thụy Sĩ." Hãy dốc hết sức để chinh phục giải đấu chuyên nghiệp, đó là từ Ursenbach của Basel, Thụy Sĩ Giấc mơ cuối cùng, anh ấy nói, "Tôi chỉ đang tập luyện trên bàn của câu lạc bộ, vì vậy tôi không thể mong đợi để cạnh tranh với những người khác trong trò chơi."

 "Tôi chỉ tập luyện cần thi•■ết để duy trì cảm giác, nhưng tôi cảm thấy mình cần phải làm nhiều hơn nữa. Tôi có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường thi đấu, bởi vì tôi đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp được hai năm. Tuy nhiên, tôi mới là người đảm bảo các điều kiện tập luyện chính xác. Mục đích."

 


 

 Tháng 10/2017, sau khi Stunning lọt vào bán kết giải Anh mở rộng, Ursenbach gần như thua tất cả các trận xếp hạng còn lại trong mùa giải. "Kể từ đó, tôi cảm thấy mình là một cầu thủ hoàn toàn khác, nhưng tôi đã quên đối mặt với nó từng đường bóng trong quá trình lọt vào bán k△■▼▷ết thay vì nghĩ quá xa."

 "Tôi quên mất quá trình luyện tập chăm chỉ trước khi đạt được kết quả đó, và tôi cho rằng mình có thể tiếp tục thể hiện phong độ như thế này. Sau trận thua Karen Wilson ở bán kết, tôi tự nhủ rằng mình không thể coi đó là điều hiển nhiên. Tôi không thể làm được — đó là sự thật. Tôi đã học được rất nhiều điều từ trải nghiệm này và tôi sẽ có thể đối mặt với tình huống này tốt hơn trong tương lai. "

 


 

 Trong các trận đấu xếp hạng hai năm gần đây, Ursenbach có thành tích đánh bại những tay vợt hàng đầu như Murphy và OSullivan, chính những điểm nhấn này giúp anh tự tin: “Tôi cảm thấy mình có đủ khả năng để giành chiến thắng. Một sự kiện. Đánh bại những người chơi như Ronnie và Sean chứng minh rằng tôi có thể thể hiện trong một trận đấu lớn. Bạn không bao giờ có thể xác nhận điều này cho đến khi bạn thực sự chi○◇ến thắng. "

 "Thành thật mà nói, nếu tôi không nằm trong top 6■☆4 thế giới trong hai năm tới, chắc chắn tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Tôi nghĩ mình nên nằm trong top △□▪64 vào cuối mùa giải tới và tôi muốn làm tốt hơn nữa. Tuy nhiên, tôi biết rằng mình phải làm việc chăm chỉ. Đây là điều tôi chưa bao giờ làm nhưng tôi đang cố gắng thực hiện nó. "

 


kèo hôm nay_Tân binh người Thụy Sĩ lại có được ghế chuyên nghiệp và phấn đấu lọt vào top 64 thế giới sau hai năm

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Gần đây, hội nghị chuyên đề về ấn phẩm "Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" do Nhân dân Nhật báo ở nước ngoài và Công ty TNHH Tập đoàn xuất bản Trung Quốc tổ chức và do Tạp chí Thương mại thực hiện đã được tổ chức tại Bắc Kinh. "Câu chuyện về xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình" lấy ý tưởng xóa đói giảm nghèo và phát triển thực tiễn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình làm chủ đạo, đồng thời chọn ra 67 câu chuyện cảm động vừa phổ biến vừa gợi mở và trìu mến ghi lại sự giúp đỡ của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong suốt nửa thế kỷ. Những địa bàn, những vùng đồng bào cần thì cán bộ và quần chúng nhân dân đi đầu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từng chút một. Các đại biểu cho rằng “Câu chuyện xóa đói giảm nghèo của Tập Cận Bình” phong phú về nội dung, hình thức mới lạ, dễ đọc, dễ hiểu, thể hiện sinh động tư tưởng quyền lực và nhân cách của Tổng Bí thư Tập Cận Bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='owc0'></tfoot>

   <i id='oyyq2'><tr id='8k6ke'><dt id='2awae'><q id='g4e4w'><span id='y8us'><b id='lrl1'><form id='2ym6'><ins id='iasua'></ins><ul id='m2640'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='ksgao'></legend><bdo id='w0m4'><pre id='lvzj'><center id='a8ssa'></center></pre></bdo></b><th id='qqs4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmgi'><tfoot id='f7l5'></tfoot><dl id='okoq'><fieldset id='02w8i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='guiug'><dir id='2qgea'><q id='egq84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>