kèo real hôm nay_Hơn một trăm mảnh của bức tranh Đan Khácuộ-Hàhương đếĐôHoàng-- cođườn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 06:11

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lanzhou, ngày 15 tháng 11 (Phóng viên Feng Zhijun) Triển lãm nghệ thuật quốc gia "Hành hương đến Đôn Hoàng" lần thứ 4 đã khai mạc vào ngày 15 tại Đôn Hoàng, Cam T▼■úc, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi ti▪◇■ếng. Bao gồm hơn 100 mảnh cuộn Danqing bao gồm các bức tranh Trung Quốc về hình người, phong cảnh, hoa và chim, tác phẩm vẽ đẹp, vẽ tay thủ công, không xương, v.v., chúng chi▷…▲ết trung trong kỹ thuật thể hiện và chủ đề nội dung: có những cảnh nghiên cứu được bảo vệ về Động Mogao, và cũng có những cuộc hành hương đ△▪-…ến các bức tranh tường hang động. Thêm vào đó là sông núi Tây Bắc hùng vĩ.

 Triển lãm do Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cam Túc, Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Cam Túc tổ chức, và được tổ chức bởi Trung tâm Nghệ thuật Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc, Hiệp hội Nghệ sĩ Cam Túc và Chính quyền thành phố Đôn Hoàng. Theo báo cáo, cuộc triển lãm bắt đầu thu hút các bài dự thi trực tuy•□○▼ến trên toàn quốc vào tháng ▷◇8 năm 2020, và tổng cộng 668△▼■8 tác phẩm đã được thu thập. Ban giám khảo triển lãm cuối cùng đã chọn ra ★★■17▼=5 tác phẩm được chọn, bao gồm ▲▼▷86 bức tranh Trung Quốc và 8△-9 bức tranh sơn dầu.

 Theo báo cáo, các tác phẩm trưng bày có chất lượng học thuật, theo đuổi nghệ thuật và được xã hội quan tâm. Một số cho thấy đường sắt cao tốc của Trung Quốc và tốc độ của thời đại, một số cho thấy khung cảnh sôi động của cảng Con đường Tơ lụa trên biển "Vành đai và Con đường", và một số mô tả những người thợ thủ công tận tâm và cần mẫn của một quốc gia lớn trong nhiều công việc khác nhau.

 Lu Yugang, Phó thị trưởng chính quyền thành phố Đôn Hoàng, nói rằng những bậc thầy vĩ đại đã tạo ra Hang động Dunhuang Mogao và một nhóm người được giáo dục tốt như Zhang Zhi và Suo Jing của sự theo đuổi và khám phá văn hóa Đôn Hoàng đã đặt nền móng cho một "ngôi đền văn hóa Cơ sở ngữ cảnh của "Đôn Hoàng". Các di tích văn hóa ở khắp mọi nơi, các tài liệu cổ điển đồ sộ, nghệ thuật hang động tinh tế, những ngọn núi và dòng sông kỳ lạ huyền bí khiến Đôn Hoàng thu h▽••▷út hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

 Lu Yugang cho biết, việc liên tục tổ chức Triển lãm nghệ thuật quốc gia "Hành hương đến Đôn Hoàng" tại Đôn Hoàng có ý nghĩa to lớn đối với việc xây dựng thành phố du lịch và văn hóa quốc tế của địa phương. Là những người truyền bá văn hóa Giao Châu, các nghệ sĩ tham gia có mối quan hệ sâu sắc với nghệ thuật Đôn Hoàng và Đôn Hoàng. Kỹ năng vẽ tranh của họ phản ánh nét quyến rũ của nghệ thuật Đôn Hoàng, và sự nhanh nhẹn bay lượn dưới nét vẽ là minh chứng tốt nhất.

 Theo nhà tổ chức, sự phát triển của nghệ thuật Trung Quốc trong thế kỷ -▷20 gắn bó chặt chẽ với thành phố nhỏ Đôn Hoàng. Vào những năm 1930, nhiều nghệ sĩ như Zhang Daqian, Zhao Wangyun, Chang Shuhong, Guan Shanyue và nhiều nghệ sĩ khác đã đi từ khắp nơi trên đất nước về phía Tây Bắc để khám phá bối cảnh văn hóa truyền thống của nghệ thuật dân tộc, và đến Đôn Hoàng để du lịch ký họa, sao chép nghiên cứu và khảo sát.

 Pan Yikui, Phó giám đốc kiêm Tổng thư ký Ủy ban Nghệ thuật Quốc gia của Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, kiêm Phó Chủ tịch Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Cam Túc cho bi▼•…ết, các tác phẩm trưng bày đều có chủ đề nổi bật, phong cách đa dạng, lộng lẫy, cả về nội hàm tư tưởng và ngôn ngữ nghệ thuật đều đạt đến trình độ đáng kể. Trình độ nghệ thuật thể hiện đầy đủ sự hiểu bi▲◁▲ết chuyên sâu về văn hóa Đôn Hoàng của các nghệ sĩ trên khắp cả nước, đồng thời thể hiện các khía cạnh đa dạng của Đôn Hoàng từ các vùng văn hóa khác nhau và các quan điểm nghệ thuật khác nhau. Nhằm thúc đẩy việc xây dựng khu đổi mới kế thừa văn minh Trung Quốc Cam Túc và thành phố du lịch văn hóa quốc tế Đôn Hoàng, chúng tôi sẽ Đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy. (H◆★△ết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

kèo real hôm nay_Hơn một trăm mảnh của bức tranh Đan Khánh cuộn -Hành hương đến Đôn Hoàng-- con đường chiết trung và mượt mà

China News Service, Hàng Châu, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Huang Hui) Vào ngày 30, "Hội nghị thượng đỉnh đám mây hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư Trung Quốc-EU và Hội nghị xúc tiến trực tuyến của Liên minh châu Âu, Đức và Pháp" sẽ được tổ chức tại 13 địa điểm ở chín nơi ở Trung Quốc, Bỉ, Đức và Pháp. Được tổ chức. Hội nghị Thượng đỉnh Đám mây được tổ chức thông qua video trực tuyến và truyền hình trực tiếp, nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa hợp tác kinh tế và thương mại Trung Quốc-EU. Li Yong, Phó Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết, hợp tác thương mại song phương Trung Quốc-EU và đầu tư hai chiều có nền tảng vững chắc và tiềm năng to lớn. Hợp tác đầu tư tiếp tục đi vào chiều sâu và phát triển bền vững. Tại hiện trường, Chiết Giang, Phúc Kiến,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwq6'></tfoot>

   <i id='91kI'><tr id='00wc'><dt id='aaie'><q id='060s6'><span id='s0iy'><b id='e4os'><form id='88w82'><ins id='g4oqi'></ins><ul id='0mu26'></ul><sub id='3d3f'></sub></form><legend id='2we6q'></legend><bdo id='4mcs6'><pre id='6iyo'><center id='iu44'></center></pre></bdo></b><th id='a0qs8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Wf2s7'><tfoot id='c8eg6'></tfoot><dl id='800yw'><fieldset id='3n53'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gii48'><style id='oc4m'><dir id='8Y0GY'><q id='s8quk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>