xô số miền nam_ITTF đã cải tổ một lần nữa! Á quâtrong bảng xếp hạđiểm của trậđộđấtừ ​​nă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 07:12

 


 

 Gần đây, ITTF đã cập nhật một phương pháp tính điểm xếp hạng thế giới mới, sẽ được triển khai vào tháng 1 năm 2019. Đồng thời công bố văn bản tổng hợp những thay đổi so với quy chế điểm năm 2018.

 Trong bản tóm tắt các thay đổi này, ITTF đã liệt kê 1▼•■★1 điểm khác với phương pháp tính điểm năm 201=△●8. Nhìn chung, phiên bản 201◁▼9 của phương thức tích hợp thân thiện hơn và dễ hiểu hơn.

 1. Về thời hạn hiệu lực của điểm, thời hạn hiệu lực của Giải vô địch bóng đá th▼△●ế giới và C•◇úp th◆▼ế giới ban đầu là 1-▲■=2 tháng, được chuyển sang thời hạn hiệu lực cho đến khi thi đấu ti◇△ếp theo. Mục đích là để ngăn hai điểm của cùng một sự kiện xuất hiện trong một chu kỳ tính điểm.

 2. Đối với môn bóng bàn thi đấu toàn diện, từ năm 2019 chỉ lấy một k•◆ết quả thi đấu toàn diện có điểm cao nhất. Sáng kiến ​​này cũng nhằm khuyến khích các vận động viên tham gia các cuộc thi do ITTF tài trợ càng nhiều càng tốt.

 ▽•3. Để đơn giản hóa quá trình tính điểm, hệ thống hình phạt mà người chơi hạt giống cần giảm một nửa số điểm của họ trong vòng đầu tiên của trò chơi chính đã bị hủy bỏ và những người chơi từ vòng loại đến vòng đầu tiên của trò chơi chính có cùng điểm. Do đó, khoảng cách giữa điểm vòng loại và điểm đua sẽ được giảm bớt.

 


 

 4. Về thay đổi điểm, trước mắt, sự kiện mới “ITTF Challenge +” năm 201▽=9 sẽ chính thức tham gia xếp hạng điểm. Thứ hai, khoảng cách điểm giữa chức vô địch và á quân sẽ tăng lên, lấy giải Bạch kim làm ví dụ, năm 201…▲•-8, nhà vô địch ghi được 2250 điểm và á quân ghi được 2025 điểm, giữa hai đội có khoảng cách ■▲225 điểm. Năm 2019, quán quân vẫn có 2.250 điểm, á quân chỉ có 1.800 điểm, chênh lệch giữa hai đội là ▽-•△4▪•••50 điểm. Nhưng ngược lại, điểm trung bình không có khoảng cách lớn như vậy, chênh lệch điểm sẽ tương đối thu hẹp. Cuối cùng, trong các cuộc thi đ▪◇★•ồng đội cấp quận nhì và ba, điểm cá nhân sẽ bị giảm.

 □▲5. Về điểm ở vòng loại, trước mắt bắt đầu từ năm •=20▷▽1◆△●9, vòng loại cũng sẽ được tính điểm dựa trên thứ hạng. Thứ hai, sau khi những người chơi đủ điều kiện tham gia cuộc đua chính, điểm vòng loại sẽ không còn được cộng vào điểm cuối cùng, và điểm cuối cùng sẽ chỉ là điểm của trận đấu chính.

 6. Trong thi đấu lứa tuổi thiếu niên, n▲▲○◇ếu không đủ điểm ở lứa tuổi này, nhưng đạt thứ hạng nhất định trong thi đấu dành cho người lớn, thì có thể đạt vị trí hạt giống đặc biệt. Ví dụ, ở giải U21, n▷◁☆■ếu VĐV có ít hơn 4 điểm ở lứa U21 nhưng lại đứng trong tốp 40 ở lứa tuổi trưởng thành thì được xếp đặc cách hạt giống.

 ■-◆7. Trong trường hợp chấn thương / mang thai, vận động viên có thể đăng ký sử dụng bảng xếp hạng điểm chủ động trước khi chấn thương / mang thai để có được vị trí hạt giống đặc biệt sau khi thi đấu trở lại.

 8. Chính sách phạt sẽ được ghi thành quy tắc xếp hạng thay vì thành một tệp riêng biệt.

 =●9. Các trận đấu của đội U21 sẽ không còn được tổ chức trong chuy▪=•ến du đấu nữa. Bắt đầu từ năm 2019, các trận đấu của đội U21 sẽ trở thành thử thách + sự kiện.

 10. Sau khi hệ thống tính điểm tự động trực tuyến, bảng x-◁▷•ếp hạng thế giới sẽ được cập nhật mỗi tuần một lần.

 1◇▲1. Trong nội dung đôi nam nữ, không giống như việc sử dụng điểm số đôi nam nữ trước đây làm tham chiếu cho điểm đôi nam nữ, 100% điểm số đôi nam nữ sẽ được sử dụng từ năm 201▪◇□▷9.

 


 

 

Quy định về điểm mới lần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến điểm và thứ hạng của nhiều người trong năm △▪▷20◇▲19, và điểm của nhiều người sẽ bị giảm. Nhưng luật chơi là bình đẳng với tất cả mọi người, tôi tin rằng chỉ cần bạn có sức mạnh, bạn không sợ thay đổi nội quy.

 


xô số miền nam_ITTF đã cải tổ một lần nữa! Á quân trong bảng xếp hạng điểm của trận động đất từ ​​năm 2019 quả thực là hơi mất điểm

Đăng ký điều tra dân số quốc gia lần thứ 7. Công chúng có thể xác minh thông tin nhân sự điều tra dân số thông qua tài khoản chính thức WeChat của "Thống kê Bắc Kinh". 115.000 nhân viên điều tra dân số trong thành phố cũng bắt đầu đăng ký thông tin điều tra dân số theo từng mục. Nhân viên điều tra dân số mặc đồng phục và PAD được thu thập bằng phương pháp điện tử trong toàn bộ quá trình; 10% hộ gia đình sẽ được chọn để điền vào một biểu mẫu dài điều tra gồm 48 mục điều tra để điều tra thông tin nhân khẩu học chi tiết hơn. Người tham gia cuộc điều tra dân số tại chỗ mặc đồng phục và thu thập PAD điện tử trong toàn bộ quá trình "Xin chào, chúng tôi đến từ cuộc điều tra dân số và nhiệt độ cơ thể của chúng tôi hôm nay bình thường. Đây là giấy phép lao động của chúng tôi."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='imus8'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='kiuco'><dt id='w4ue'><q id='iyguc'><span id='0oc06'><b id='u2owu'><form id='kVAO'><ins id='3nxv'></ins><ul id='ui80'></ul><sub id='kuew'></sub></form><legend id='g4622'></legend><bdo id='yoeg'><pre id='4y28'><center id='4ysce'></center></pre></bdo></b><th id='Xf2fh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88ggk'><tfoot id='wk0o4'></tfoot><dl id='qa20'><fieldset id='002s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fcbWV'><style id='u0ow'><dir id='ccca4'><q id='4k448'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>