tai game xi to_Các chuyên gia và họciả trong và ngoànướcậpruạHảKhẩu đểhảo luậnề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 08:18

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày •△◆1◇△4 tháng 11 (Phóng viên Wang Ziqian) Diễn đàn Quốc t△▲☆★ế Cải cách Trung Quốc lần thứ 86 đã được tổ chức tại Hải Khẩu vào ngày ▪▽▼14. Các quan chức từ các bộ và ủy ban quốc gia liên quan, các quan chức chính quyền địa phương, các chuyên gia và học giả trong và ngoài nước đã trình bày về "Trung Quốc mở cửa cấp cao và thế giới" Khám phá chủ đề.

 Trong một bài phát biểu trên video, cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc kiêm Chủ tịch Diễn đàn Boao cho châu Á, Ban Ki-moon, đã chỉ ra rằng đại dịch toàn cầu của vi rút viêm phổi mới đã khiến các quốc gia trên thế giới phải đối mặt với sự khác biệt giữa tăng cường hệ thống y t=■▲ế công cộng, phục hồi kinh tế thông qua kích thích và duy trì ổn định thị trường tài chính. Cách cơ bản để thoát khỏi sự lựa chọn khó khăn này là tuân thủ chủ nghĩa đa phương, tôn trọng thương mại tự do và hợp tác quốc t◁•▲ế sâu rộng. Ông tin rằng sự cởi mở ở cấp độ cao của Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong sự hợp tác của cộng đ★◇▪★ồng quốc t▲●▪▷ế trong ứng phó chung với đại dịch, đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phục h▼=••ồi kinh tế thế giới trong việc duy trì chủ nghĩa đa phương và thúc đẩy thương mại tự do toàn cầu.

 Bức ảnh chụp Chi Fulin, Trưởng khoa Nghiên cứu Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam). Ảnh của Wang Ziqian

 Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất thực hiện mở cửa cấp cao với thế giới bên ngoài và mở ra một tình hình hợp tác mới và cùng có lợi. Kiên trì mở cửa rộng hơn, rộng hơn, sâu hơn, dựa vào lợi th•▼▷ế của thị trường rộng lớn của Trung Quốc để đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đạt k◆•=ết quả đôi bên cùng có lợi.

 Xie Fuzhan, Hiệu trưởng Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, cho rằng để xây dựng một mô hình phát triển mới, việc thực hiện chiến lược mở rộng nhu cầu trong nước phải được kết hợp hữu cơ với việc cải cách cơ cấu bên cung sâu rộng. Trung Quốc phải kiên trì phát triển theo định hướng đổi mới, kiên trì cải cách sâu rộng toàn diện và thực hiện mở cửa ở mức độ cao. Bằng cách đi đầu trong việc thi△◁▼ết lập một hệ thống kinh tế mở ở cấp độ cao hơn và dựa vào lợi th-…◁ế của các thị trường quy mô siêu lớn, chúng ta sẽ th○■○●úc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ, cân bằng, bền vững và bao trùm của nền kinh tế th-■ế giới.

 Chi Fulin, Giám đốc Viện Nghiên cứu Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam), tin rằng bước sang một giai đoạn phát triển mới, tiềm năng nhu cầu nội địa khổng lồ của 1,4 tỷ dân là nền tảng quan trọng để hình thành một thị trường nội địa mạnh mẽ, và việc mở rộng nhu cầu nội địa phải là hướng dẫn cơ bản để th▼□…=úc đẩy mở cửa cấp cao. Ông chỉ ra rằng trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 1……4", để xây dựng một hệ thống kinh tế mới ở mức độ mở cao hơn, cần đạt được những đột phá lớn về mở cửa thể ch▲▼•ế và cải cách thể ch=◇…=ế trong ngành dịch vụ, cần cải cách theo chiều sâu, tập trung vào thị trường hóa yếu tố. Cải cách thị trường.

 Wu Hailong, Chủ tịch Hiệp hội Ngoại giao Công chúng Trung Quốc, chỉ ra rằng sự phát triển chất lượng cao của nền kinh t▽=◆○ế Trung Quốc đòi hỏi mức độ mở cao và mức độ mở cao đòi hỏi một môi trường quốc tế thuận lợi. Trung Quốc cần xử lý đ…●-□úng đắn các mối quan hệ của mình với các nước lớn, các nước láng giềng và đang phát triển, cũng như hệ thống quốc tế đa phương tập trung vào Liên hợp quốc; nước này phải tuân thủ chủ nghĩa đa phương, phản đối chủ nghĩa đơn phương, bảo vệ hệ thống thương mại đa phương và thúc đẩy tự do hóa thương mại và đầu tư.

 Mục đích của việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam là xây dựng Hải Nam trở thành khu vực biên giới nơi Trung Quốc hội nhập sâu rộng vào hệ thống kinh t△•□▼ế toàn cầu, là ngọn cờ rõ ràng và là cánh cửa quan trọng cho Trung Quốc trong thời kỳ mới. Theo ông Shen Danyang, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hải Nam, kể từ khi ban hành “Kế hoạch tổng thể xây dựng cảng thương mại tự do Hải Nam”, việc thực hiện chính sách cảng thương mại tự do đã đạt được những k○▼▷ết quả bước đầu. Nó bao gồm th▼□•○úc đẩy mạnh mẽ sáu quyền tự do và tiện lợi, bao g-△ồm thương mại, đầu tư, dòng vốn xuyên biên giới, nhân sự xuất nhập cảnh, giao thông vận tải và dữ liệu an ninh và trật tự, thực hiện chính sách thu▼☆◆ế cạnh tranh và tạo ra một môi trường kinh doanh đẳng cấp thế giới.

 Diễn đàn này được đ▼☆☆ồng tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Cải cách và Phát triển Trung Quốc (Hải Nam), Ngân hàng Trung Quốc, Nhật báo Trung Quốc và Hiệp hội Ngoại giao Công chúng Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

tai game xi to_Các chuyên gia và học giả trong và ngoài nước tập trung tại Hải Khẩu để thảo luận về -Trung Quốc và thế giới rộng mở cấp cao-

Sau khi Hoa Kỳ và Taliban ở Afghanistan đạt được thỏa thuận hòa bình vào cuối tháng 2, vòng đàm phán nội bộ Afghanistan đầu tiên đã được khởi động vào ngày 12 tháng 9. Những diễn biến này khiến cộng đồng quốc tế đặt nhiều kỳ vọng vào tiến trình hòa bình và hòa giải Afghanistan. Tuy nhiên, tình hình an ninh ở Afghanistan vẫn không được cải thiện, thời gian gần đây, bạo lực vũ trang thường xuyên xảy ra, các cuộc đàm phán nội bộ giữa người dân Afghanistan vẫn ở thế bế tắc. Đại diện đặc biệt của Hoa Kỳ về các vấn đề hòa giải Afghanistan, Khalilzad gần đây cho biết tiến độ đàm phán nội bộ Afghanistan rất đáng thất vọng, nhấn mạnh rằng mức độ bạo lực ở Afghanistan là không thể chấp nhận được và kêu gọi cả hai bên đạt được thỏa thuận về giảm bạo lực. Trung Quốc có ý kiến ​​gì về vấn đề này? Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao hôm nay (30), người phát ngôn Wang Wenbin trả lời câu hỏi ở trên của phóng viên rằng Trung Quốc, cũng như cộng đồng quốc tế,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zz1n'></tfoot>

   <i id='g2g8'><tr id='424mg'><dt id='80qkg'><q id='wy2y8'><span id='8o004'><b id='iw6u'><form id='kca4'><ins id='yk2as'></ins><ul id='ykgo'></ul><sub id='soe00'></sub></form><legend id='WvMbm'></legend><bdo id='pdnr'><pre id='se8iy'><center id='gyw2u'></center></pre></bdo></b><th id='rf95'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='q0yeo'></tfoot><dl id='6862'><fieldset id='4c8a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2oyy'><style id='bdbv'><dir id='88s4o'><q id='yewog'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>