đánh phỏm đổi thưởngHarden bị kiện vì tổ chứciệcùng vi phạmhỏauậnro quárìnhuê di

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 21:39

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ■◁▼▽14 tháng 9, hãng truyền thông TMZ của Mỹ đưa tin rằng người bảo vệ James Harden của Rockets đã dính vào một vụ kiện gần đây.

 Theo báo cáo, Harden gần đây đã thuê một biệt thự ở trung tâm Beverly Hills. Căn biệt thự này có diện tích 1▲▼▷•4.□◁▲★500 feet vuông, có 8 phòng ngủ, 10 phòng tắm, ngoài ra còn có phòng tập thể dục, tiện nghi spa, hầm rượu và bể bơi cùng các tiện nghi khác. Giá trị ước tính của bất động sản ở đây vào khoảng 30 triệu đô la Mỹ. Harden đã thuê nó trong một tuần vào tháng •…■8 với giá 8◇●2.▼△●200 đô la.

 Chủ nhà, GeorgeSantoPietro, cho rằng hợp đ▼◆●ồng cho thuê của hai bên quy định rõ ràng rằng không được có quá 7 người lớn trong biệt thự cùng lúc trong thời gian này; n▪○ếu số lượng người vượt quá con số này, chủ nhà nghĩ rằng đây là một bữa tiệc và phí của anh ta sẽ là Nó là $ 1…▪…▷50,000 tại một thời điểm. Chủ nhà nói rằng Harden đã tổ chức các cuộc tụ họp của hơn 15 người ít nhất hai lần trong thời gian thuê, và trong thời gian này đã làm hư hại biệt thự và gây ồn ào cho hàng xóm.

 Hiện tại, chủ nhà yêu cầu Harden phải trả ít nhất 300.000 USD, và nói rằng anh ta đã cố gắng giải quyết vấn đề riêng với Harden, nhưng Harden không muốn hợp tác nên đã đâm đơn kiện.

 


đánh phỏm đổi thưởngHarden bị kiện vì tổ chức tiệc tùng vi phạm thỏa thuận trong quá trình thuê dinh thự

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, trang web Russian TV Today ngày 26/10 đã đăng một bài báo có tựa đề "Các biện pháp trừng phạt mới của Trung Quốc đối với các ngành công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ có thể khiến quân đội Hoa Kỳ thiệt hại nặng hơn" của Tom Foday. Toàn văn được trích dẫn như sau: Bắc Kinh đã áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với các công ty Mỹ nhằm cảnh cáo Mỹ về việc bán vũ khí cho Đài Loan. Động thái này hiện tại chỉ mang tính biểu tượng, nhưng Trung Quốc thực sự có thể đánh vào chuỗi cung ứng của các công ty bị trừng phạt. Bộ Ngoại giao Trung Quốc vào chiều thứ Hai thông báo Bắc Kinh sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số công ty và cá nhân Mỹ liên quan đến việc bán vũ khí cho Đài Loan. Washington đã thông qua một thương vụ bán vũ khí kỷ lục cho Đài Loan vào tuần trước. Các công ty nằm trong danh sách trừng phạt bao gồm Lockheed Martin, Boeing Defense và Raytheon.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0qse'></tfoot>

   <i id='iy2a'><tr id='sgma'><dt id='yw2q'><q id='kquim'><span id='40cw'><b id='vtvx'><form id='6g2ug'><ins id='m6euo'></ins><ul id='22yq8'></ul><sub id='02gy'></sub></form><legend id='m0mk'></legend><bdo id='gqou6'><pre id='amia0'><center id='ug4gk'></center></pre></bdo></b><th id='8266'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmiei'><tfoot id='qym6k'></tfoot><dl id='qq02'><fieldset id='ccqi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6y64s'><style id='a8ck'><dir id='H0mpB'><q id='ua0o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>