52la bai_Năm nay, thế giới một lần nữa chứng kiến ​​những mànhămhe củ-quâđội Mỹ hùmạ-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 09:22

 Quan sát toàn cầu 丨 Năm nay, thế giới lại một lần nữa chứng kiến ​​những màn càn quét của "quân đội Mỹ hùng mạnh"

 Hai vụ kiện gi▲=▪ết người gần đây một lần nữa gây chấn động xã hội Mỹ.

 Vào ngày 28 giờ địa phương, Duke Webb, một hạ sĩ quan ◇=3○-◆7 tuổi của Lực lượng Đặc nhiệm Quân đội Hoa Kỳ ở Florida, đã ra hầu tòa lần đầu tiên. Anh ta bị buộc tội bắn ch▪◇ết ba người già vô tội chưa rõ danh tính trong một sân chơi bowling ở Rockford, Illinois, và làm bị thương một người đàn ông lớn tuổi khác và hai trẻ vị thành niên vào tối ngày 26 khi đang đi thăm người thân.

 Có thông tin cho rằng Webb, người gia nhập quân đội Mỹ năm 200…▲8, đã phục vụ tại Afghanistan bốn lần và nhận được hơn ★☆■◇10 giải thưởng quân sự. Theo lời của Thi●▷▲ếu tướng John Brennan, chỉ huy Bộ chỉ huy các hoạt động đặc biệt đầu tiên của quân đội Hoa Kỳ, "hành vi của Webb là gây sốc và hoàn toàn không phù hợp với 12 năm phục vụ danh dự của anh ta."

 Cùng ngày Webb ra hầu tòa, người lính Mỹ 23 tuổi Jamal Melish cũng chính thức bị buộc tội nhiều tội danh. Anh ta bị tình nghi bắt cóc và giết chết một Hạ sĩ quân đội -○◇●20 tuổi Hayden Harris, người đã gặp anh ta trong một thỏa thuận mua bán ô tô cũ ở New Jersey vào đầu tháng này.

 Trên thực tế, trong mắt nhiều người, quân đội Hoa Kỳ ngày nay thường gắn liền với nhiều tội ác khác nhau. Trong tháng cuối năm nay, ba vụ bê bối lớn lần lượt được phanh phui trong hệ thống quân đội Mỹ.

 Lạm dụng trẻ em, tấn công tình dục, giết người, lừa đảo ...

 Đầu tiên, vào ngày ▷◆7 tháng này, người lính Hải quân Hoa Kỳ Randall Tilton đã thừa nhận tại Tòa án Quận New Haven rằng anh ta đã tấn công tình dục trẻ nhỏ và sản xuất các bức ảnh khiêu dâm của các nạn nhân. Theo các điều tra viên, trong vụ phạm tội xâm hại tình dục trẻ em nghiêm trọng hiếm có trong lịch sử này, khi bị xâm hại có hai cháu nhỏ mới 4 tháng tuổi và ▪-□●6 tháng tuổi.

 Sau đó, vào ngày ★•8 tháng này, quân đội Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo điều tra độc lập, thừa nhận rằng hệ thống phòng chống tấn công tình dục có liên quan của căn cứ quân sự Hoa Kỳ ở Fort Hood, Texas, có những sai sót nghiêm trọng, và căn cứ này thậm chí còn hình thành một bầu không khí xấu để chấp nhận tấn công tình dục và quấy rối tình dục.

 Cuộc điều tra được tiến hành sau vụ sát hại nữ quân nhân 20 tuổi Vanessa Gillen tại căn cứ Fort Hood. Vanissa đã biến mất một cách kỳ lạ vào tháng =●4 năm nay, thi thể của anh chỉ được tìm thấy sau đó ☆○◇…2 tháng và bị cắt xẻo một cách tàn nhẫn. Kẻ sát nhân đã tìm cách trốn thoát khỏi căn cứ quân sự và tự sát sau khi bị giam giữ. Gia đình Vanissa tiết lộ Vanissa từng bị kẻ sát nhân quấy rối trong suốt thời gian sinh sống nhưng cô không dám báo cáo với cấp trên.

 Cuộc điều tra đã phát hiện 93 vụ tấn công tình dục đáng tin cậy, nhưng chỉ ○•=59 vụ trong số đó được báo cáo vì nhiều nạn nhân không dám đứng lên và không tin vào quy trình điều tra của quân đội. Cuộc điều tra cũng cho thấy chỉ trong năm qua, ▽=…◇2•▲○6 binh sĩ, bao g■▲•ồm cả Vanissa, đã vô tình chết tại căn cứ Fort Hood.

 Vụ bê bối mới nhất đến từ Học viện Quân sự West Point, nơi luôn lấy "không nói dối, không gian lận, không ăn cắp" làm mã danh dự của mình.

 Một phát ngôn viên của Học viện Quân sự West Point xác nhận vào ngày 2=■◆1 giờ địa phương rằng ▷■◇7○▽-3 sinh viên năm nhất và năm hai của trường đã gian lận trong bài kiểm tra giải tích vào tháng △-5 năm nay. Đây cũng là vụ gian lận tập thể lớn nhất được Học viện quân sự West Point, nơi được mệnh danh là "cái nôi của những danh tướng" vạch trần trong =▲◆◆4○=5 năm qua. Giáo sư luật học viện quân sự Tim Bacon nói rằng nhiều sinh viên West Point sẽ trở thành tướng lĩnh cấp cao trong quân đội Mỹ, vì vậy vụ gian lận có thể được gọi là "vấn đề an ninh quốc gia".

 Một số phương tiện truyền thông Nga thậm chí còn chế nhạo rằng đây chính là Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo, người được biết đến với câu nói nổi tiếng "Ch▽=úng tôi nói dối, chúng tôi lừa dối và ch☆•úng tôi ăn cắp" của các sinh viên West Point đang "tri ân" các cựu sinh viên năm cuối của họ.

 Quân đội Hoa Kỳ đóng quân ở nước ngoài thậm chí còn ít đáng lo ngại hơn

 Tất nhiên, những hành động xấu xa của quân đội Hoa Kỳ còn hơn cả một thảm họa cho đất nước. Như chúng ta đã biết, kể từ sau sự kiện "1◆=●1 tháng 9", Hoa Kỳ đã tiến hành các cuộc chiến tranh ở Afghanistan, Iraq và các nước khác với danh nghĩa chống khủng bố, gây thương vong cho hàng triệu người và hàng chục triệu người rơi vào thảm họa nhân đạo nghiêm trọng.

 Một báo cáo nghiên cứu được công bố trong tháng này của Viện Các vấn đề Quốc tế và Công cộng thuộc dự án "Chi phí Chiến tranh" của Đại học Brown chỉ ra rằng để gây áp lực lên Taliban ở Afghanistan, Hoa Kỳ đã nới lỏng các quy tắc tham gia vào các cuộc không kích ở Afghanistan kể từ năm 20●▪17, mở rộng đáng kể các cuộc không kích. Do đó, số dân thường Afghanistan thiệt mạng trong các cuộc không kích của quân đội Mỹ và đ●▷▼ồng minh đã tăng =△…•330% so với trước năm 2016.

 Mặc dù quân đội Mỹ gi◇△■▼ết người vô tội ở nước ngoài một cách bừa bãi được biết đến nhiều, nhưng vẫn khó có thể quy trách nhiệm. Trong những năm gần đây, chính phủ Mỹ liên tục khẳng định sẽ không hợp tác với Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) trong việc điều tra tội phạm chiến tranh, và thậm chí còn đe dọa sẽ thực hiện các biện pháp trả đũa như hạn ch=◆-◆ế thị thực đối với nhân viên ICC.

 Ngoài "hard kill", các căn cứ quân sự Mỹ đóng quân ở nước ngoài cũng đang sử dụng vũ khí "đặc quyền" để gây hại cho người dân địa phương. Lấy ví dụ về quân đội Mỹ đóng tại Nhật Bản và Hàn Quốc, họ không chỉ bị chỉ trích vì nhiều năm tội ác, quấy rối và các hoạt động bất hợp pháp khác, mà còn gây thêm hoảng loạn cho khu vực địa phương trong thời gian có dịch: quân đội Mỹ tại Hàn Quốc đã vi phạm quy định phòng chống dịch và không đeo khẩu trang cho các bữa tiệc khiêu vũ của họ. Quân đội Mỹ đóng tại Nhật Bản cũng thường xuyên xảy ra sự cố lây nhiễm cụm do tập hợp "bị nhiễm". Điều này đã gây ra phản đối mạnh mẽ từ người dân trong nước.

 Không chỉ vậy, ngay cả khi quân đội Mỹ rời khỏi địa phương sau khi kết th▲…úc đóng quân, họ sẽ gặp rắc rối: chất thải độc phóng xạ được phát hiện tại khu vực căn cứ quân sự của Mỹ ở Okinawa, Nhật Bản, gây ra cuộc biểu tình của người dân Nhật Bản; ○▷…1=◇2 căn cứ do Mỹ trao trả cho Hàn Quốc bị người dân Hàn Quốc lên án vì vượt quá tiêu chuẩn ô nhiễm ...

 Về sự kỳ thị của quân đội Mỹ, nhà bình luận quân sự Wei Dongxu trên Global Information Broadcasting đã phân tích và chỉ ra rằng điều này cho thấy những vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra trong toàn bộ hệ thống quản lý của quân đội Mỹ, sẽ gây ra ít nhất hai tác động tiêu cực.

 Wei Dongxu: "Một mặt, hình ảnh quân nhân ở Hoa Kỳ sẽ suy giảm và mọi người có thể có nhận thức tiêu cực hơn về quân nhân. Nhiều người trẻ tuổi sẽ nghĩ rằng một khi gia nhập quân đội Hoa Kỳ, họ sẽ trở nên rất nguy hiểm, và điều này cũng sẽ gây ra Hoa Kỳ. Ngoài ra, do nhiều binh sĩ Mỹ tiếp tục gây rối ở nước ngoài, nên ngày càng có nhiều quốc gia không hoan nghênh việc đóng quân thường trực của quân đội Mỹ, điều này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ quân sự giữa hai nước. Về mặt tiêu cực, sự công nhận và tin tưởng của các đ●○ồng minh đối với Hoa Kỳ sẽ suy giảm và suy y▲▪▽ếu theo đó. "

 Vi-=•ết bởi: Wang Yuqian [Chỉnh sửa: Ye Pan]

52la bai_Năm nay, thế giới một lần nữa chứng kiến ​​những màn nhăm nhe của -quân đội Mỹ hùng mạnh-

[Để] dòng nhận xét vẽ ra kế hoạch chi tiết tuyệt đẹp cho một kỷ nguyên mới, sự kết hợp của trái tim Nhân dân cùng tiến về phía trước: Xie Weifeng dẫn đầu với kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội, chúng tôi là một bên quản trị theo những cách quan trọng. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Hội nghị toàn thể lần này là cuộc họp rất quan trọng được tổ chức vào thời điểm mục tiêu thế kỷ thứ nhất sắp đạt được và chặng đường mới xây dựng một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện bắt đầu. Cuộc họp đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4gu82'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='bKKi'><dt id='aqggs'><q id='uwyw'><span id='4you'><b id='XRTV'><form id='0mi2y'><ins id='y6qy2'></ins><ul id='33xx'></ul><sub id='mwqy'></sub></form><legend id='sk6ig'></legend><bdo id='euwqc'><pre id='som2k'><center id='08m0'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02kw'><tfoot id='eoo8w'></tfoot><dl id='gg6q0'><fieldset id='qsgi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s24c'><style id='vXpU'><dir id='v5rl'><q id='004g6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>