soi keo nha cai_Đi thuyền an toàhơ220.000 hảlý, sứ mệnh năm 20 của Cục Giám sát và Kiểmoát

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 12:38

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng ▪★△12 (Gao Chao Qi Chuang Guo Chaokai) Chuông năm mới •…2021 sắp vang lên, vào lúc này trên biển, Yuanwang 3 và Yuanwang •=◆◁6 đang tăng tốc hành trình trở về. Tất cả các nhiệm vụ của Cục Giám sát và Kiểm soát Hàng hải Vệ tinh Trung Quốc trong năm nay đã hoàn thành tốt đẹp. Hai đội tàu thuộc Hạm đội Giám sát và Kiểm soát Yuanwang và Hạm đội Vận tải Yuanwang đã tích lũy hơn ○◁○1.000 ngày hoạt động trên biển và đi thuyền an toàn hơn 2••★20.000 hải lý.

 Theo người có liên quan phụ trách Cục Giám sát và Kiểm soát Vệ tinh Hàng hải Trung Quốc, vào năm ▷●2020, phi đội giám sát và kiểm soát Yuanwang đã hoàn thành thành công vụ phóng Change 5, Tianwen ◇▲1, chuyến bay đầu tiên của tên lửa hàng không Long tháng 3 B và chuyến bay đầu tiên của tên lửa Long ngày 8 tháng 3. Có □◆-15 sứ mệnh giám sát và kiểm soát hàng hải trên tàu vũ trụ ở Trung Quốc, và đội tàu vận tải Yuanwang đã hoàn thành 5 sứ mệnh vận tải biển tên lửa.

 Tàu vận tải Yuanwang số 2●•▷2, bản đ◇★ồ dữ liệu ảnh Qi Chuang

 Trên đại dương bao la cách xa đất mẹ, con tàu Yuanwang đã dùng sóng vô tuyến ch◆▼•☆ồng lên một “bậc thang” để hộ tống tàu vũ trụ và vệ tinh bay lên trời thành công. Vào l…○▽◁úc □▪•▷4 giờ 30 phút ngày ••24 tháng 11, Trung Quốc đã phóng thành công tàu thăm dò Change-▲☆5 với tên lửa tàu sân bay Yaowu ngày ■▲★5 tháng ★◁●3 tại Bãi phóng Không gian Văn Xương. Các tàu Yuanwang 5 và 6 trên đại dương đã cùng nhau phóng thử nghiệm và kiểm soát biển, kết thúc thành công. Các nhiệm vụ phóng tên lửa và giám sát và kiểm soát hàng hải trong quỹ đạo; đảm bảo hiệu quả cho các hành động chính như tách giai đoạn thứ nhất và thứ hai, tắt giai đoạn thứ hai và tách tên lửa.

 Trong sự trở lại của Change 5, Yuanwang ◆○3, với tư cách là lực lượng đo lường và kiểm soát hàng hải duy nhất, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đo từ xa, đo bên ngoài và đo quang học gần "rào cản đen" trong lần tái nhập khí quyển ban đầu của người trở về, đây là một nhiệm vụ toàn diện. Chi□▼■ến thắng đặt nền móng.

 Là một phần quan trọng trong mạng lưới đo lường và kiểm soát hàng không vũ trụ của Trung Quốc, hạm đội Yuanwang sẽ mở ra "lộ trình" nâng cấp nhanh chóng vào năm 2020. Năm nay, tàu khảo sát hàng không vũ trụ thế hệ thứ ba Yuanwang số 6 của Trung Quốc đã ti•■▲●ến hành cải tạo kỹ thuật giữa sửa chữa đầu tiên. Trong quá trình cải tạo, tàu Yuanwang số 6 đã lắp đặt hơn 10 bộ ăng-ten lớn và bổ sung hơn 1○◁◁10 bộ thi■•◁ết bị. Khả năng và phạm vi đo lường và kiểm soát tổng thể đã được nâng cao đáng kể.

 Điều này được hiểu rằng sau ngày đầu năm mới, một số tàu Yuanwang sẽ ti○★ếp tục ra khơi để bắt đầu một chuyến đi mới. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

soi keo nha cai_Đi thuyền an toàn hơn 220.000 hải lý, sứ mệnh năm 2020 của Cục Giám sát và Kiểm soát Vệ tinh Biển Trung Quốc đã kết thúc thành công

Chinanews, ngày 30 tháng 10. Theo Mạng vệ tinh của Nga, Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Tân Mão của Nga cho biết vào ngày 30 rằng trong 24 giờ qua, số ca nhiễm coronavirus mới ở Nga đạt 18.283, mức cao kỷ lục trong một ngày và số ca nhiễm tích lũy. Số vụ lên tới 1.599.976. Ngày 18/10 theo giờ địa phương, người dân đi lại gần Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Xiujun Theo báo cáo, kỷ lục gần đây nhất về các trường hợp đội mão mới ở Nga chỉ trong một ngày là vào ngày 29 tháng 10, với 17.717 trường hợp mới. Bộ chỉ huy phòng chống dịch chỉ ra rằng trong ngày và đêm qua, Nga có nhiều ca mắc mới nhất ở các khu vực sau: 5268 ca ở thành phố Moscow, 801 ca ở St.Petersburg, Moss

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yk2as'></tfoot>

   <i id='2qqg6'><tr id='s24c'><dt id='4ea8'><q id='S1LwG'><span id='4ksak'><b id='FK9B'><form id='2M17h'><ins id='rzv5'></ins><ul id='282s2'></ul><sub id='eika6'></sub></form><legend id='c6ka'></legend><bdo id='4u22m'><pre id='8yqks'><center id='2awai'></center></pre></bdo></b><th id='662e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s00km'><tfoot id='qgyog'></tfoot><dl id='2kc68'><fieldset id='0es44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e6iq'><style id='yyywk'><dir id='uee4a'><q id='ke24'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>