lô đẹp ngày hôm nay_Cui Liucai dự đoán trận ra mắt MMA của Qiu Jianliang-ốthủ củh khô thể

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 12:39

 Vào ngày 20 tháng 10, tại 36 Ziyang Station, vinh quang của các chi◇▼ến binh, đại sảnh của quyền lực Trung Quốc, Qiu Jianliang sẽ mở màn cho buổi biểu diễn võ thuật tổng hợp đầu tiên của mình.

 


 

 Gần đây, Cui Liucai đã giúp Qiu Jianliang chuẩn bị cho trận chiến, Cui Liucai rất lạc quan về màn ra mắt của Qiu Jianliang.

 "Aliang ti▲■ến bộ rất nhanh, huấn luyện hoàn thành quá độ, hiện tại kỹ thuật của hắn đã đạt tới trình độ tốt, người chơi bình thường còn không có cầm được hắn một hiệp!"

 


 

 Ngay từ hai năm trước, Cui Liucai đã tập luyện với Qiu Jianliang. Khi đó, Qiu Jianliang đã có ý tưởng xuyên biên giới, và anh ấy có ý thức học một số công nghệ mặt đất từ ​​Cui Liucai mỗi ngày.

 Ban đầu, Cui Liucai vẫn có thể "bắt nạt" Qiu Jianliang trên cơ, nhưng với sự tiến bộ của Qiu Jianliang, Cui Liucai đã thẳng thắn nói rằng "rất khó để khuất phục Aliang lúc này"!

 


 

 "Kỹ năng MMA của Qiu Jianliang vẫn còn rất mạnh. Anh ấy có thể lực rất tốt. Anh ấy rất chín chắn và điềm tĩnh trong tâm trí. Cùng với kỹ năng đứng tuyệt vời, tôi dự đoán rằng đối thủ của anh ấy sẽ không thể chống lại các hiệp đầu tiên!"

 Khi được hỏi tại sao, Cui Liucai giải thích: "Găng tay MMA quá mỏng, và khả năng nắm bắt cơ hội của Aliang quá tốt, và trận đấu kết thúc với một đòn nặng!"

 


 

 Tuy nhiên đối thủ lần này là Kenneth Evensen (KennethEvensen) rất mạnh, không thể coi thường, không cao nhưng bùng nổ, trong game sẽ dùng sức mạnh tuyệt đối ôm đối thủ xuống đất, sau đó sẽ một cước đạp lên mặt đất. Đẩy đối thủ của bạn đến tuyệt vọng!

 Dù vậy, Cui Liucai vẫn ủng hộ người anh em tốt Qiu Jianliang của mình.

 "Ý tôi là nếu, ah, nếu Aliang thua trận này, anh ấy sẽ chỉ thua nếu tình trạng của anh ấy chưa được điều chỉnh. Tuy nhiên, Aliang đã chuẩn bị đầy đủ cho mọi trận đấu và tình trạng của anh ấy được điều chỉnh rất tốt, vì vậy tôi vẫn Tôi nghĩ Qiu Jianliang sẽ không gặp khó khăn gì khi thắng đối thủ này! "

 Với sự giúp đỡ của người anh em tốt bụng Cui Liucai để chuẩn bị cho trò chơi, Qiu Jianliang sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì trong trò chơi này? Vào ngày 20 tháng 10, Glory of the Warriors 3▼•…□6 Ziyang Station sẽ được phát sóng trực ti■▷ếp miễn phí trên bốn nền tảng iQiyi, China Sports, Tencent và Youku, hãy chú ý theo dõi!

 


lô đẹp ngày hôm nay_Cui Liucai dự đoán trận ra mắt MMA của Qiu Jianliang- đối thủ của anh không thể sống sót trong hiệp đầu tiên!

China News Service, Yongzhou, 30/10 (Luo Lu) Gần đây, lứa trại viên đầu tiên của Trại nghiên cứu Lễ hội Giao lưu Văn hóa Thanh niên Xiang-Đài Loan 2020 đã đến Yongzhou để khám phá vùng hoang dã Yongzhou và khám phá Xiaoxiang xinh đẹp. Là một trong những hoạt động đặc biệt của "Lễ hội giao lưu văn hóa thanh niên Hồ Nam-Đài Loan năm 2020", sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa thanh niên xuyên eo biển và cho phép sinh viên trải nghiệm nguồn gốc văn hóa của cùng một dân tộc và cùng nguồn gốc ở cả hai bên eo biển. Điểm dừng chân đầu tiên của sinh viên đại học hai bên eo biển Đài Loan là quận Linh Lăng, thành phố Vĩnh Châu. Hơn 20 sinh viên trẻ từ Xiangtai và Đài Loan đã có thể trải nghiệm sự yên bình của cảnh quan thiên nhiên và sự sâu sắc của nhân văn và lịch sử trong văn hóa, lịch sử, phong cảnh và nhân vật của Lingling. Sinh viên Đài Loan Lian Yijun cho biết, thông qua các chuyến đi nghiên cứu đã tăng cường giao lưu văn hóa giữa các thế hệ trẻ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s6BoY'></tfoot>

   <i id='8g64'><tr id='fddz'><dt id='qoqu'><q id='kgkks'><span id='662e'><b id='88w82'><form id='i8g0m'><ins id='osa4'></ins><ul id='8ka4'></ul><sub id='3n53'></sub></form><legend id='r7jl'></legend><bdo id='40mku'><pre id='kqeo2'><center id='zxrf'></center></pre></bdo></b><th id='8wwoo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uegg8'><tfoot id='4qeso'></tfoot><dl id='2wku0'><fieldset id='60o4w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2m2'><style id='424mg'><dir id='6iq6y'><q id='kq2uu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>