nhan dinh scotland_Truyền thông Mỹ- COVID-19 tấcông mạ vào các àù ở Mỹ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 13:41

 Truyền thông Mỹ: COVID-19 tấn công mạnh vào các nhà tù ở Mỹ

 Tân Hoa Xã, Washington, ngày 30 tháng 12 (Phóng viên Xu Jianmei và Deng Xianlai) Theo báo cáo gần đây của tạp chí Time, dịch bệnh vương miện mới đã lây nhiễm cho ít nhất 275.000 người bị giam giữ và giết chết hơn ☆◁•1.700 người trong các nhà tù trên khắp nước Mỹ, đã giáng một đòn nặng nề vào hệ thống nhà tù của Mỹ.

 Theo báo cáo, hiện có hơn 850 nhà tù và cơ sở giam giữ ở Hoa Kỳ đang bùng phát COVID-19. Báo cáo trích dẫn một báo cáo nghiên cứu do Ủy ban Quốc gia về Bệnh Viêm phổi Mới và Tư pháp Hình sự công bố vào tháng 12, cho biết tỷ lệ lây nhiễm trong dân số tù ở Hoa Kỳ cao gấp ba lần dân số chung và tỷ lệ tử vong cao gấp đôi so với dân số chung; ít nhất …▽2△□▼□75.000 người bị giam giữ đã có k▼-ết quả xét nghiệm cho loại virus mới. Tích cực, hơn 1.▷-▽700 người ch◁▽ết.

 Báo cáo cho biết kể từ khi dịch bệnh bắt đầu lây lan tại Hoa Kỳ vào đầu năm nay, các nhà dịch tễ học Hoa Kỳ đã dự đoán rằng các nhà tù là nơi có nguy cơ cao lây lan loại vi rút vương miện mới. Do các chính sách không nhất quán về chia sẻ dữ liệu tù nhân giữa các tiểu bang ở Hoa Kỳ, dữ liệu không đầy đủ và số người chết thực tế có thể cao hơn.

 Báo cáo chỉ ra rằng ngoài những người bị giam giữ, một số lượng lớn nhân viên trong hệ thống nhà tù của Mỹ cũng đã bị nhiễm virus vương miện mới. Tại Viện cải huấn Toledo, Ohio, tính đến ngày 2△=★◁7 tháng 12, ▲○-17•▼2 nhân viên đã có k◆○▷ết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút vương miện mới và tiểu bang đã phải cử Cảnh sát Quốc gia của Tiểu bang đến giúp quản lý nhà tù.

 Vào tháng 10 năm nay, nhóm dân quyền Hoa Kỳ, American Civil Liberties Union, đã đệ đơn kiện chính phủ liên bang với cáo buộc "không giải quyết được sự lây lan của virus vương miện mới trong các nhà tù."

 Theo thống kê từ trang web "Chính sách nhà tù" của Mỹ vào tháng 3 năm nay, có 1▪●◆10 nhà tù liên bang, 183★●3 nhà tù tiểu bang, 3134 nhà tù địa phương, 17•••72 trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên, 2=▪18 trung tâm giam giữ người nhập cư và 80 người bản địa. Dân trí Tại các cơ sở giam giữ như nhà tù thôn, có gần 2,▼…-3 triệu người bị giam giữ. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

nhan dinh scotland_Truyền thông Mỹ- COVID-19 tấn công mạnh vào các nhà tù ở Mỹ

Phóng viên Nhật báo Khoa học và Công nghệ Cui Shuang Vào ngày 1 tháng 11, cuộc tổng điều tra quốc gia lần thứ bảy (sau đây gọi là "Cuộc điều tra bảy") chính thức bắt đầu. Đáng chú ý là lần đầu tiên Tổng điều tra sử dụng phương tiện điện tử để thực hiện đăng ký tổng điều tra, được thực hiện theo hai phương thức: “đăng ký hộ khẩu” và “hộ khẩu tự báo cáo”, sử dụng thiết bị đầu cuối di động để thu thập số liệu. "Xin chào, thứ lỗi cho tôi! Chúng tôi là người kiểm tra điều tra dân số và chúng tôi đang thực hiện một cuộc điều tra hộ gia đình ..." Vào ngày 23 tháng 10, người kiểm tra điều tra dân số đã gõ cửa nhà ông Vương sống ở thành phố Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến và chủ động cho người kiểm tra điều tra xem. Chứng nhận và gửi "Thư cho Cư dân." Với sự hợp tác của ông Vương, điều tra viên đã kiểm tra kỹ các thông tin liên quan của hộ khẩu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uo82'></tfoot>

   <i id='iwqi'><tr id='sqkw'><dt id='s00km'><q id='55bn'><span id='c208'><b id='u2os8'><form id='68aw8'><ins id='rtbq'></ins><ul id='uum2'></ul><sub id='qm8q0'></sub></form><legend id='umga8'></legend><bdo id='uykic'><pre id='28w6e'><center id='Wf2s7'></center></pre></bdo></b><th id='qm8gw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qes0'><tfoot id='gg6q0'></tfoot><dl id='eicc'><fieldset id='F0sY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bKKi'><style id='p7Fn'><dir id='lEG2r'><q id='44k0i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>