tivi keo nha cai_Tan Peisheng đã giành được Giải thưởng Thà tựurọnờ-GiảOscar- (thưở

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 16:53

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ▪□1•●◁4 tháng △★▼☆1▪=1 (Phóng viên Ma Haiyan) Học viện Hý kịch Trung ương đã trao Giải thưởng Học viện Kịch nghệ Quốc t▽★▷▲ế đầu tiên (Giải thưởng lý thuyết) tại Bắc Kinh vào ngày ◁■○14. Nhà lý luận kịch nghệ nổi tiếng ▪•☆87 tuổi Tan Peisheng đã giành được Giải thưởng Thành tựu trọn đời.

 Hoạt động thẩm định phim truyền hình quốc tế đầu tiên "Giải thưởng Viện Hàn lâm" (Giải thưởng lý thuyết) được thiết lập đặc biệt để thúc đẩy việc xây dựng ngành "Nghiên cứu Kịch và Điện ảnh". Kể từ khi phát động các giải nhất, đã có tổng số 40 học giả đến từ hơn 20 trường đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước gửi bài tham gia, cuối cùng đã chọn được ◆▲=2 giải nhất, 4 giải nhì, ◆■★=6 giải ba.

 Trong số những người đoạt giải không chỉ có th•●ế hệ học giả nổi tiếng lớn tuổi như chuyên gia nghiên cứu Brecht Ding Yangzhong, chuyên gia nghiên cứu Cao Yu Cao Shujun, v.v., mà còn có các học giả trẻ tuổi như sử gia kinh kịch nổi tiếng Liao Ben, chuyên gia nghiên cứu kịch nước ngoài Sun Huizhu và Mei Lanfang Chuyên gia Zou Yuanjiang, chuyên gia nghiên cứu phim truyền hình Gu Chunfang, chuyên gia nghiên cứu phim truyền hình hiện đại Zhao Jianxin, cũng như các tài năng trẻ đang theo học bằng Tiến sĩ.

 Tan Peisheng đã giành được giải thưởng Thành tựu trọn đời nhờ đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng lý luận kịch Trung Quốc. Ông tốt nghiệp cử nhân khoa kịch nghệ khóa đầu tiên tại Học viện Hí kịch Trung ương năm 19▽▷◆56, là Phó Viện trưởng Viện Nghệ thuật Sân khấu Học viện Hí kịch Trung ương. Từ lâu, ông đã tham gia vào nghiên cứu lý thuy●★ết cơ bản về kịch, bao g★△ồm các chuyên khảo "Về kịch", "Đặc điểm của nghệ thuật kịch", "Đánh giá cao các vở kịch nổi tiếng thế giới", và "Đề cương về bản thể học kịch".

 Năm nay đánh dấu kỷ niệm ○▪110 năm ngày sinh của ông Cao Vũ, một nhà viết kịch và nhà giáo dục kịch hiện đại và đương đại xuất sắc ở Trung Quốc. Ông tin rằng trong quá trình toàn cầu hóa và đa dạng hóa ngày nay, việc nhìn nhận lại và nghiên cứu kinh kịch của Tào Thực có ý nghĩa to lớn trong việc th…▪★▷úc đẩy hơn nữa quá trình quốc gia hóa và hiện đại hóa phim truyền hình Trung Quốc.

 Hao Rong, Hiệu trưởng Học viện Hí kịch Trung ương, cho bi■☆ết các nhà lý luận kịch do ông Tan Peisheng làm đại diện, với tầm nhìn rộng và tinh thần tìm kiếm chân lý nghiêm t△▲◁úc, đã tìm hiểu cặn kẽ bản chất của kịch và tạo ra một hệ thống lý luận về kịch đương đại Trung Quốc mà đại diện là "lý thuyết tình huống". Là cơ sở đào tạo kịch nghệ cao nhất ở Trung Quốc, Học viện Hí kịch Trung ương đã đưa ra giải thưởng lý thuyết "Giải thưởng Học viện" Kịch nghệ Quốc t☆▽▽ế, nhằm tích cực th•▽▼▷úc đẩy việc ươm mầm những tài năng kịch xuất sắc và sản xuất các kết quả nghiên cứu. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

tivi keo nha cai_Tan Peisheng đã giành được Giải thưởng Thành tựu trọn đời -Giải Oscar- (Giải thưởng Lý thuyết) Phim truyền hình quốc tế đầu tiên

Nhóm thu nhập trung bình đã đạt 400 triệu Làm cách nào để giảm chênh lệch thu nhập trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 Mục tiêu dài hạn đến năm 2035 đề cập rằng “GDP bình quân đầu người đã đạt mức của các nước phát triển trung bình và nhóm thu nhập trung bình đã mở rộng đáng kể”. Để thúc đẩy vững chắc thịnh vượng chung, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo, mở rộng nhóm thu nhập trung bình, trong “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” sẽ có nhiều biện pháp thiết thực hơn để cải thiện sinh kế của người dân. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ mười chín đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Hội nghị đã xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035 ". Ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo giới thiệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='j3zn'></tfoot>

   <i id='wsoma'><tr id='91kI'><dt id='ykgo'><q id='f7l5'><span id='uw2c'><b id='2a4k0'><form id='m8qs2'><ins id='4c8a6'></ins><ul id='c8m6c'></ul><sub id='q04k'></sub></form><legend id='w4cy4'></legend><bdo id='yoy62'><pre id='suqsu'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='t651'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='5pzb'></tfoot><dl id='2ese'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hDLrO'><style id='2ewu'><dir id='80qkg'><q id='m4ks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>