xổ số thử_Vật chứa mà hòn đảo bí ẩn này -nhìthấy- mỗi năm cóể quayrònrái đất 3 lần

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 18:02

 Người dân địa phương ở Thượng Hải không nhất thiết phải bi★□ết hòn đảo bí ẩn này! Vật chứa nó "nhìn thấy" mỗi năm có thể đi vòng quanh trái đất 3 lần

 Trở lại sông Dương Tử

 Đối mặt với Thái Bình Dương

 Một lần,

 Đây là lô cảng thương mại đầu tiên buộc phải mở

 Ngày nay,

 Đây là tiền sảnh nơi Trung Quốc và thế giới đón nhận nồng nhiệt

 1

 Hòn đảo bí ẩn nhỏ hơn 0,09 km vuông,

 Bảo vệ th★▷ế giới thông qua Con đường Tơ lụa trên biển!

 Ngay cả những người Thượng Hải bản địa, ít người biết rằng có một hòn đảo bí ẩn với diện tích chưa đầy 0,09 km vuông - Đảo Dazheshan, ở ngã tư sông Dương Tử đang nhảy ra biển.

 Ngọn hải đăng trên đỉnh đảo Dazheshan là "con mắt" của Cục Hàng hải Thượng Hải nằm xa nhất so với mặt đất, ánh sáng của ngọn hải đăng dẫn đường cho ngày càng nhiều tàu lớn qua lại. Cách 12 hải lý về phía Tây Nam là một tọa độ mới nổi lên trên bản đồ hàng hải thế giới: Trung Quốc, Thượng Hải và Cảng nước sâu Dương Sơn.

 Cảng Yangshan, đối diện với Phố Đông qua biển, là một trong những khu vực cảng container nhộn nhịp nhất trên thế giới và là một cảng trung tâm trên Con đường Tơ lụa Hàng hải. Ở đây 75 hãng hàng không quốc tế được kết nối với nhau, và các container lên xuống, lặng lẽ xử lý toàn thế giới.

 Trong năm …□2019, hơn 19,8 triệu TEU đã được bốc dỡ tại cảng Yangshan. Nếu bạn kết nối các container được cẩu tại cảng Yangshan mỗi năm, bạn có thể đi vòng quanh trái đất ▷-=▲3 lần.

 Xưa chỉ là một hòn đảo nhỏ nằm rải rác trên biển, nhưng do gần đồng bằng sông Dương Tử, mực nước sâu trung bình hơn 1◇●★5 mét nên có điều kiện tốt để xây dựng cảng nước sâu. Năm ▼◇▽=1999, Thượng Hải chính thức đệ trình đề xuất dự án giai đoạn đầu của Khu cảng nước sâu Dương Sơn cho nhà nước.

 Ngày 26/●◇○6/2002, giai đoạn 1 của dự án Cảng nước sâu Dương Sơn đã được đổ cọc đầu tiên. Hơn 3.000 thợ xây đã đổ bộ lên các hòn đảo đơn độc trên biển, dùng phương pháp “thổi cát lấp biển” dưới đáy biển sâu để tạo thành một vùng đất có tổng diện tích hơn ★==10 km vuông, tương đương 1.400 sân bóng đá.

 Vào ngày ▷•■◇10 tháng ◆▲12 năm 200★△◆5, dự án cốt lõi của Trung tâm Hàng hải Quốc tế Thượng Hải, giai đoạn đầu tiên của Khu cảng nước sâu Dương Sơn, đã được hoàn thành và khai trương. Nó hướng ra Phố Đông qua biển, và cầu Donghai dài ●□▽◆32,5 km nối đảo và đất liền. Kể từ ngày này, Thượng Hải tạm biệt lịch sử không có cảng nước sâu, và chính thức bước vào “thời đại biển” từ “thời đại sông”.

 2

 Các công ty nước ngoài nhấn mạnh vào việc sớm tự học tiếng Trung:

 Phải sang Trung Quốc làm ăn

 Khu ngoại quan có nghĩa là dưới sự giám sát của hải quan, hàng hóa vào khu ngoại quan được hưởng chính sách “miễn giấy chứng nhận, miễn thuế, ngoại quan” khi vào khu ngoại quan, được thực hiện các hoạt động gia công xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế, kho ngoại quan, trưng bày hàng hóa. Năm 19□◆●90, là một biểu tượng quan trọng cho sự phát triển và mở cửa của Phố Đông, khu thương mại tự do đầu tiên của Trung Quốc - Khu thương mại tự do Waigaoqiao chính thức được đặt tên và thành lập, đánh dấu một bước ti=▷ến vững chắc nữa trong quá trình mở cửa của Trung Quốc.

 Lúc 7:30 sáng, một văn phòng ở Lujiazui phát ra tiếng đọc lớn. ITOCHU Corporation, thành lập năm ◁○1858, là một trong năm công ty thương mại tổng hợp lớn nhất tại Nhật Bản. Mỗi ngày, tự học tiếng Trung Quốc sớm trước khi làm việc chính thức là yêu cầu nội bộ của công ty Nhật Bản này. Do tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc, công ty khuy•☆ến khích nhân viên học ti○▼◇ếng Trung Quốc, chỉ trong ba năm, số lượng người vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Trung Quốc đã tăng từ hơn 300 người lên ▷□1.200 người.

 Vào cuối năm 1991, ITOCHU Corporation đã đệ trình một đề xuất dự án về việc thành lập một công ty thương mại 100% vốn tại Khu Thương mại Tự do Waigaoqiao. Đây là dự án duy nhất trong lịch sử -▷▽100 năm của công ty đã trôi qua mà không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Mizutani Hidefumi, phó chủ tịch khu vực Đông Á của ITOCHU Corporation, nói: "Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của Trung Quốc. Ch-•■◇úng ta phải đ●▷•=ến đó để kinh doanh."

 Mặc dù đã mở cửa nhưng luật pháp và quy định của Trung Quốc lúc bấy giờ vẫn còn nhiều hạn chế trong việc thành lập các công ty thương mại. Năm 19☆◁▷★91, thẩm quyền phê duyệt của các công ty thương mại nước ngoài thuộc về Bộ Ngoại thương và Hợp tác Kinh t▷=ế, và Chính quyền thành phố Thượng Hải không có thẩm quyền phê duyệt.

 Vào ngày 22 tháng …■▼◇5 năm …◁•-1▲▷99…◇▽•2, Tổng công ty ITOCHU Thượng Hải chính thức được đăng ký tại Khu thương mại tự do Waigaoqiao. Shu Rongbin, cựu chủ tịch của Shanghai Waigaoqiao Group Co., Ltd., cho biết: "Ngày 30 tháng 12 năm ◆□=1991, Bộ Ngoại thương của chúng tôi đã phê duyệt ITOCHU Corporation. Khi đó, thẩm quyền phê duyệt các công ty thương mại có vốn đầu tư nước ngoài vẫn thuộc về các bộ và ủy ban trung ương. Ba tháng sau, vào ngày 3 tháng 4 năm 19◆▷▲92, ch○▪úng tôi đã chấp thuận cho Mitsui & Co., Ltd. của Nhật Bản thành lập một công ty thương mại tại Khu Thương mại Tự do Waigaoqiao Thượng Hải. Điều này đã được chính quyền địa phương Thượng Hải và Ủy ban Đầu tư Nước ngoài Thượng Hải chấp thuận. "

 Cải cách là sự cải ti◇•ến liên tục của hệ thống. Chính phủ trung ương giao quyền phê duyệt thương mại cho chính quyền địa phương. Biện pháp này chính thức khởi động cho việc mở cửa thương mại thực sự của đất nước vào năm 1•▷•○992. Nhưng tham vọng cải cách Khu thương mại tự do Waigaoqiao còn vượt xa điều này.

 Hơn 20 năm sau, vào ngày 29 tháng 9 năm 201•★3, khu mậu dịch tự do thí điểm đầu tiên của Trung Quốc - Khu mậu dịch tự do thí điểm Thượng Hải chính thức được thành lập. Mảnh đất với tổng diện tích vỏn vẹn ★▽2★▽8,▽•==78 km vuông này lúc bấy giờ đã trở thành “bãi thí nghiệm” trong “cánh đ…▼▪ồng thực nghiệm”. Phù hợp với thông lệ quốc t=▼ế, tuân theo quy luật vận hành thương mại thế giới và quá trình cải cách, mở cửa mới của đất nước, Phố Đông vẫn là một điểm tựa quan trọng.

 Năm 20…☆14, Thượng Hải dẫn đầu trong việc triển khai một cơ ch▲◇ế duy nhất cho thương mại quốc t☆▽◁ế trong nước. Ngày nay, với sự trợ giúp của cơ chế này, thời gian thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu đã được r▲■○◁út ngắn từ 24 giờ xuống còn nửa giờ và Ngân hàng Th○▷▪-ế giới đã trang trọng khuyến nghị "Kinh nghiệm Thượng Hải" cho thế giới.

 Thời gian trôi qua, Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải ngày nay đã mở rộng lên 120,72 km vuông. Năm 2010, Triển lãm Thế giới lần thứ ◇▪★▲4◇-▪▲1 được tổ chức tại Thượng Hải, và gần 3/4 quy hoạch công viên nằm ở Phố Đông. 190 quốc gia và 56 tổ chức quốc tế đã tham gia triển lãm, và số lượng khách tham quan đạt 73,0▪▷8 triệu người, lập kỷ lục thứ 12 trên th◇◁ế giới.

 3

 Lớn nhất thế giới, hơn 30.000 bước trong một vòng tròn!

 Trong bối cảnh dịch bệnh, sự phổ bi▲●ến của các công ty trong và ngoài nước vẫn ti◁◇▪ếp tục

 Đồn cảnh sát thuộc Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia chỉ với 1•■◁▽2 cảnh sát là đồn cảnh sát "thu nhỏ" nhất Thượng Hải. Với 14 giờ trước khi khai mạc CIIE thứ hai, Zhu Hongkui, khi đó là giám đốc, dẫn 11 cảnh sát bắt đầu cuộc kiểm tra cuối cùng trước khi triển lãm.

 Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia, được bi◆▼▷ết đến với cái tên "Cỏ bốn lá", là khu phức hợp triển lãm lớn nhất thế giới, đi một vòng tròn phải mất từ ​​■▪●30.000 đến 40.000 bước và thực hiện kiểm tra 4 lần một ngày, Zhu Hongkui đã sờn giày chỉ sau một tháng. Nhưng cô ấy biết rằng để bảo vệ sự bình yên của một bên là thể hiện hình ảnh của đất nước. Cô nói: "Đây là một sự kiện lớn ở đất nước chúng tôi. Với tư cách là một thành viên tham gia, nó thực sự là một sự kiện trong gia đình của chúng tôi. Chúng tôi nên làm tốt."

 Du khách đ▲-ến từ biển, và thủy triều dâng lên sông Hoàng Phố. Từ ngày 5 đ◇◇▲ến ngày 10 tháng 11 năm ■▼▽20=▲■▷1▪◆▽△9, 181 quốc gia, khu vực và tổ chức quốc tế, hơn 3.800 công ty triển lãm và hơn 500.000 người mua và khách hàng trong và ngoài nước đã tập trung tại Thượng Hải. Được thành lập bởi Trung Quốc và là triển lãm cấp quốc gia đầu tiên trên th=☆ế giới với chủ đề nhập khẩu, giá trị của nó bắt đầu từ thương mại và vượt ra ngoài thương mại.

 Trong 6 ngày thứ hai của CIIE, tổng GTGD cố ý lũy k□◇ế là 7□-1,13 tỷ USD, tăng ○--△23% so với phiên đầu tiên. So với CIIE đầu tiên, diện tích trưng bày của CIIE thứ hai đã tăng hơn 60.000 mét vuông, nhưng nhu cầu mạnh mẽ đã vượt quá mong đợi của ban tổ chức.

 Là triển lãm cấp quốc gia quy mô lớn đầu tiên trên thế giới lấy chủ đề là nhập khẩu, China International Import Expo không chỉ là một sự kiện kinh t•◆◆ế mà còn là một hành động hữu hình của Trung Quốc nhằm ủng hộ vững chắc tự do hóa thương mại và toàn cầu hóa kinh tế. Ngày càng có nhiều đối tác trên th▪□•…ế giới không chỉ bị thu hút bởi thị trường khổng lồ Trung Quốc, mà còn giơ tay khen ngợi đất nước lớn phương đông này đã chia sẻ khái niệm hợp tác cởi mở.

 Năm 2020, bất chấp thách thức lớn của đại dịch viêm phổi cấp mới, nhưng thiện chí hợp tác của các bên tại CIIE lần thứ ▪△★-3 sẽ không giảm sút, kết quả hợp tác kinh t••○ế thương mại sẽ đạt mức cao mới, đạt được mục tiêu “ngày càng tốt hơn”.

 Khách đ-◆ến từ biển, thủy triều dâng sông Hoàng Phố

 Từ đây

 Có thể đến mọi nơi trên thế giới

 Và đến đây từ khắp nơi trên th◁▽•▲ế giới

 Chào bạn

 Là toàn bộ Trung Quốc

 Trong quá trình giúp Thượng Hải xây dựng trung tâm thương mại quốc tế và trung tâm vận chuyển, Phố Đông vẫn đang cắt sóng và ti○▪ến về phía trước!

 Để kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, bộ phim tài liệu 4K "Pudong Pudong" dài 6 tập do Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc sản xuất đang được phát sóng. Tập thứ ba "Tongjiang Dahai" được phát sóng trên CCTV-1 l★○◁●úc 22:30 ngày 12 tháng 11! Phát sóng lại trên CCTV-4 lúc ▲▼9:00 ngày 13 tháng 11 và CCTV-9 lúc ▲•…○20:00. CCTV Finance New Media, CCTV News New Media, CCTV và các nền tảng khác đồng thời ra mắt và trực tuyến, kể câu chuyện về sự đóng góp của Phố Đông cho sự phát triển của Thượng Hải thành một trung tâm thương mại và vận chuyển quốc tế. Thực hành thành công.

 Hãy tri ân những người tiên phong của sự phát triển và cởi mở, đồng thời bắt tay vào một hành trình mới trong kỷ nguyên mới!

 Giữ nguyên! [Chỉnh sửa: Vương Nghị]

xổ số thử_Vật chứa mà hòn đảo bí ẩn này -nhìn thấy- mỗi năm có thể quay tròn trái đất 3 lần

Chinanews.com, ngày 2/11 Theo trang web của Ủy ban Y tế tỉnh Tứ Xuyên, 2 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi do coronavirus mới được xác nhận tại Tứ Xuyên từ 0 giờ 24 ngày 1/11 (nhập khẩu từ nước ngoài, tất cả đều được lấy từ Pakistan vào ngày 30/10). Đến Rong, xác nhận ngày 1/11), 1 ca mới khỏi và xuất viện, không có ca nghi mắc mới, không có ca tử vong mới. Tính đến 0 giờ ngày 2-11, trên địa bàn tỉnh đã báo cáo tổng số 746 trường hợp xác định mắc bệnh viêm phổi do coronavirus mới (trong đó có 205 trường hợp nhập từ nước ngoài), tổng số 711 trường hợp đã được chữa khỏi và xuất viện, 3 trường hợp tử vong, hiện 32 trường hợp xác nhận đang điều trị tại bệnh viện, còn lại 1.241 người. Dưới sự quan sát y tế. Từ 0-24 ngày 1-11, các ca nhiễm mới không triệu chứng trên địa bàn tỉnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='og2a'></tfoot>

   <i id='6kwge'><tr id='ykgo'><dt id='a0qq'><q id='Loox'><span id='c0e40'><b id='e2uy'><form id='su26'><ins id='ejgrS'></ins><ul id='8ga0'></ul><sub id='17Wx'></sub></form><legend id='rv5z'></legend><bdo id='qym6k'><pre id='n75r'><center id='oy4eo'></center></pre></bdo></b><th id='i6yg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ue6uy'><tfoot id='a4i0'></tfoot><dl id='q8uu8'><fieldset id='ms2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qym6k'><style id='bh5z'><dir id='248ue'><q id='4ysce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>