xem bongda trực tiep_Giải Grand Prix kiểu Trung Quốc Zhao Rulia đã đánh bại Liu Yavà LiWenxi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 21:13

 Vào ngày 8 tháng ●■◆◁12 năm 20☆□▷▲1△□•▪9, Giải bi-a Trung Quốc C☆□▲…úp CBSA "Xingpai" tiếp tục diễn ra tại Trung tâm thể dục công dân Quý Dương. Vào cuối thời gian cuối cùng của buổi tối, danh sách 16 nam và =◇●8 nữ hàng đầu đã được công bố.

 Hôm nay là ngày cuối cùng của vòng loại trực tiếp thua kép, hạt giống số một Chu Bingjie, người đã thua ở ván thắng ngày hôm qua, hôm nay vẫn chưa tìm lại được phong độ và cảm giác sung mãn, đối mặt với tay vợt đang x●▲☆ếp hạng 38 là Shen Shenyi, Chu Bingjie đã lơ đễnh và cuối cùng bị loại 5- 7 trận thua đối thủ, cả bại và loại.

 Hôm qua, nhà vô địch th…▷ế giới Yang Fan, người đã để thua "đệ nhất gậy Giang Tây" Wang Yuheng với tỷ số ○◁△▲5-◁…7, đấu với kỳ thủ Nhật Bản Senxue ở vòng loại của đội thua. Sau khi thua một ván đầu, Yang Fan đã thắng bảy ván liên ti★▲ếp và giành ngôi nhất bảng. Số vị trí cho đội thua cuộc đủ điều kiện.

 Trong giai đoạn hội nghị, có tổng cộng 16 nam tuyển thủ địa phương từ Quý Châu tham gia cuộc thi. Sau thất bại kép, Zhao Junjun và Liu Kebin đã tiến tới hai chiến thắng liên tiếp. Liu Wenxi, người đã giành chiến thắng ở hạng nhất giải bi-a Trung Quốc tại tỉnh Quý Châu, vượt lên thành công sau trận thua của nhóm, và Wang Xudong cũng vượt qua trận thua.

 Vào buổi tối, sau khi vẽ lại nhiều vòng, phần thi của top ==▲16 nam đã diễn ra sôi nổi. Shi Hanqing loại Xiao Xiangyu ▲▽9--◆•2 và tiếp tục tiến lên. Hạt giống số hai Lei Yiwei đánh bại Shen Shenyi 9-□◆★◇5 để đi tiếp. Zhao Ruliang và Liu Yang đã chiến đấu h●△ết mình đ……ến ván đấu quy△◁ết định, đ■•◆◇ến ph●-•▪út cuối cùng, họ đánh bại đối thủ trong một pha vượt ải gay cấn. Liu Wenxi -▪=9-◆▼▼●3 Zhang Yonghong trở thành kỳ thủ Guizhou duy nhất trong top 1◇□▷★6.

 Bài vi=□▷ết được chuyển từ: Xiaofan của Hiệp hội Bida Trung Quốc

xem bongda trực tiep_Giải Grand Prix kiểu Trung Quốc Zhao Ruliang đã đánh bại Liu Yang và Liu Wenxi để trở thành cây con duy nhất ở Quý Châu

Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Phóng viên Chen Chen được biết từ Cục Giám sát Thị trường Nhà nước rằng với việc thực hiện các chính sách thuận lợi cho sự ấm lên, ổn định và kinh doanh, niềm tin thị trường đã tăng tốc phục hồi. Trong ba quý đầu năm, 18,45 triệu tổ chức thị trường mới đã được thành lập trên toàn quốc, tăng 3,3% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 2,6 điểm phần trăm so với tốc độ tăng trưởng (0,7%) từ tháng 1 đến tháng 8. Trong đó, thành lập mới 5,898 triệu doanh nghiệp, thành lập mới 12,426 triệu hộ công thương nghiệp cá thể, 126.000 hợp tác xã nông dân chuyên doanh được thành lập mới. Trong ba quý đầu tiên, trung bình hàng ngày của Trung Quốc có 22.000 doanh nghiệp mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 12.000; trung bình là 67.000 tổ chức thị trường mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 39.000. Kể từ đầu năm nay, đối mặt với thử thách nghiêm trọng do dịch viêm phổi mới mang lại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ao22i'></tfoot>

   <i id='06a6'><tr id='m08u0'><dt id='yos4'><q id='wwky4'><span id='rtbq'><b id='eyu00'><form id='8ga0'><ins id='guiug'></ins><ul id='ldhd'></ul><sub id='iy8a'></sub></form><legend id='1lz5'></legend><bdo id='8266'><pre id='amia0'><center id='ycOqe'></center></pre></bdo></b><th id='40mku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='131v'><tfoot id='ioqcm'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4kqq'><style id='1nXR9'><dir id='6804'><q id='qm8gw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>