soi cau lo 366_Nặng! Cúp Tangyu 2020 bị hoãn, Đan Mạch Mở rộ dự kiến ​​b đầu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 21:13

 

 

 

Sáng ngày 1▼◇◁5 tháng 9 năm 2020, theo giờ Bắc Kinh, Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã đưa ra một thông báo cho toàn th▲■□●ế giới rằng: “Sau khi tham vấn đầy đủ và thống nhất với Hiệp hội Cầu lông Đan Mạch nước chủ nhà, Liên đoàn Cầu lông Th-■ế giới đã đưa ra một quy▽•◁○ết định khó khăn khi hoãn chuy▲•▼ến thăm đ◆◇ến Aarhus, Đan Mạch. Giải đấu Tangyu Cup được tổ chức. "

 

 

 

So với việc đăng cai thành công sự kiện, Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho rằng sức khỏe và sự an toàn của cầu lông thế giới nên được đặt lên hàng đầu, sau khi đánh giá kỹ tình trạng hiện tại, Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho rằng Tangyou ban đầu dự ki○◁★△ến ​​diễn ra vào ngày 3-11 / ☆□▽10. Giải đấu cúp, không thể đáp ứng được kỳ vọng ban đầu.

 

Liên đoàn Cầu lông Th○□▷▽ế giới nhấn mạnh trong thông báo rằng để đưa môn cầu lông trở lại đấu trường quốc tế, Hiệp hội Cầu lông Đan Mạch đã dày công xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện như hệ thống bong bóng nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho các vận động viên tham dự. Với sự phát triển của bệnh viêm phổi và nhiều đội tham dự đã tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi Tangyou Cup, BWF phải tôn trọng và công nhận sự lựa chọn của các đối tác.

 

 

 

 

 

Hiện tại, Liên đoàn Cầu lông Thế giới đang sắp xếp lại sự kiện Tangyu Cup, và thời gian đưa ra dự kiến ​​là trước năm 20…▼2=▪★1. Đồng thời, giải Đan Mạch Mở rộng Th★•ế giới sẽ được tổ chức từ ngày ▷▽1…▼--3 đến ◇◆=…18 tháng 10 theo kế hoạch ban đầu, theo Liên đoàn Cầu lông Th•-ế giới, Giải Đan Mạch mở rộng sẽ là giai đoạn tập luyện tốt nhất cho các sự kiện cầu lông quốc tế trong khuôn khổ phòng chống dịch.

 

 

 

Các giải Masters Đan Mạch ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 đến ▪◁■25 tháng 10 sẽ bị hủy bỏ, và BWF đang nghiên cứu các vấn đề liên quan đến việc xây dựng lịch trình châu Á cho World Tour.

 

 

 

 

soi cau lo 366_Nặng! Cúp Tangyu 2020 bị hoãn, Đan Mạch Mở rộng dự kiến ​​ban đầu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 30 tháng 10 (Huang Yongsi) Vào ngày 30, dự án phát triển tài năng "Vành đai và Con đường" do Trung tâm Hợp tác Quốc tế của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Quỹ Chen Jianghe đồng tài trợ, đã diễn ra Hội thảo về đám mây nâng cao "Thương mại không bị chặn" năm 2020 Buổi khai giảng đã thu hút 80 quan chức cấp cao của Chính phủ, các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và khu vực bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ý, Malaysia, Mông Cổ và Lào tham gia hội thảo này. Theo báo cáo, hội thảo này thông qua sự kết hợp giữa phát sóng trực tiếp trên đám mây "trực tuyến" và các bài giảng trực tiếp "ngoại tuyến". Nó được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Con đường Tơ lụa trên biển của Đại học Huaqiao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00cgk'></tfoot>

   <i id='g2c84'><tr id='o08we'><dt id='0ae0'><q id='u0ws8'><span id='ic04g'><b id='ObjCh'><form id='qcw4'><ins id='qk4o'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='oiak0'></sub></form><legend id='qeq44'></legend><bdo id='uegg8'><pre id='llx3'><center id='ldhd'></center></pre></bdo></b><th id='2m6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ekua'><tfoot id='02gi'></tfoot><dl id='2cs86'><fieldset id='ucoy0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ms2y'><style id='C3Zy'><dir id='w0a6'><q id='8wmgu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>