choi bigkool_Bóng rổ World Cup-Ngựa Ba Lan đè bẹp Venezuelđể giành chiến thắng đầu tiêvới 11iể

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 21:14

 China Sports News, ngày •◆31/8, trận đấu đầu tiên của bảng A giải bóng rổ FIBA ​​World Cup 2019. giữa Ba Lan và Venezuela, Trung tâm Cadillac ở Bắc Kinh (trước đây là sân vận động Wukesong) đã kín chỗ vì nằm ở bảng A với Trung Quốc. Trận đấu này cũng thu hút một lượng lớn người hâm mộ đến xem trận đấu. Ở trận ra quân, Hricaniu của đội Ba Lan nhận đường chuyền của đ☆■•ồng đội từ vị trí thấp bên trái, dũng mãnh và lấy máu sau đó kiến ​​tạo cho đồng đội băng xuống sau đó tấn công thành công và dẫn trước 4-0, đội trưởng Gironde của Venezuela đã hỗ trợ đ▪◆ồng đội Biao cầm máu. Ba con trỏ, bạn đ●☆◇ến và đi, ví dụ như luân phiên dâng cao, Ba Lan giao bóng cuối hiệp, Kulig bỏ lỡ ba con trỏ ở còi, hai bên kết thúc hiệp đầu tiên 2▲●▽2-▼□…•24, Ba Lan tạm thời dẫn trước 2 điểm. Trong hiệp thi đấu thứ ●●=2, Skolovsky tung cú 3 điểm ở đầu vòng cung bên phải sau khi nhận đường chuyền của Vasinski giúp Ba Lan vượt lên dẫn trước, sau đó Ba Lan chơi giằng co với tỷ số 14--▷4 và dần kiểm soát nhịp độ trên sân cuối hiệp đấu của đội trưởng Venezuela. Gironde đi bóng một chạm, đập đất kiếm 2 điểm cho các đ•=ồng đội theo kèm, cứu thể diện, Ba Lan dẫn trước □-=8 điểm k▪•…ết thúc hiệp một.

 Venezuela thể hiện sự quyến rũ của bóng rổ đ◁★ồng đội, liên tiếp thực hiện những cú s□▼út và thu hẹp khoảng cách điểm xuống còn dưới 5 điểm, sau một thời gian chờ đợi, Vargas đã ghi thêm được 2 điểm sau đó Venezuela chỉ kém 3 điểm trước khi trận đấu kết thúc. Với 7 phút 20 giây, Venezuela rơi vào cơn khô hạn bàn thắng, Ba Lan chớp thời cơ để mở tỷ số, kết thúc hiệp đấu, Venezuela liên tiếp ghi ba bàn, Ba Lan vẫn dẫn trước ◇▪•9 điểm khi kết thúc hiệp ba. Trong hiệp đấu vừa qua, Skolovsky nhận đường chuyền từ Hricaneu bên cánh trái vòng cung, Ba Lan tiếp tục mở rộng tỷ số, Venezuela lấy lại thế trận ở hiệp đấu này, hai bên thi đấu rất b●▼…◁ế tắc. Sau cơn mưa đêm, ở thời điểm quan trọng, hàng thủ Titan Ruiz của Venezuela phải rời sân với …▽5 lần phạm lỗi, chung cuộc, Ba Lan đánh bại Venezuela với tỷ số 80-69 để giành chi=▽…■ến thắng đầu tiên ở vòng bảng.

 Người bắt đầu ở Ba Lan: Aaron Searle, Slaughter, Penica, Vasinski, Hricaneu.

 Dữ liệu của Ba Lan: Aaron Searle với ◆■△12 điểm và 4 rebounds, Gručecki với -=■●3 điểm, Hrykaniu với ★△•10 điểm, ◆☆10 rebounds và ▼▲◁3 ki□☆…ến ​​tạo, Kosarek với 2 điểm, ◆●☆=2 rebounds và 3 hỗ trợ, Kulig 2 điểm và 5 điểm. Rebounds, Penica 15 điểm và ◇◆5 rebounds, Slaughter 7 điểm, ▼△4 rebounds và 5 hỗ trợ, Scholovsky 1★■6 điểm và 9 rebounds, Vasinski ☆▷▲1▼■3 điểm, •△-○3 rebounds và …▲3 hỗ trợ!

 Khởi đầu Venezuela: Jose Vargas, Ruiz, Gironde, Dwight Lewis, Coménares.

 Dữ liệu về Venezuela: Carrera 5 điểm và 3 rebounds, Chalio 1★■◇5 điểm và 4 rebounds, Coménares 14 điểm và 7 rebounds, Gironde 5 điểm và -◁•☆8 ki▲-▼ến ​​tạo, Dwight Lewis ◇▲★1…=▷■2 điểm và 2 rebounds, Ruiz •●▲5 Điểm 10 rebounds, Gregory Vargas 5 điểm, Jose Vargas 2 điểm, Zamora 5 điểm và …-1 rebound!

 


choi bigkool_Bóng rổ World Cup-Ngựa Ba Lan đè bẹp Venezuela để giành chiến thắng đầu tiên với 11 điểm

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ai2m'></tfoot>

   <i id='gu0g'><tr id='fddz'><dt id='8Y0GY'><q id='ikii'><span id='88w0'><b id='a42m4'><form id='qsy6g'><ins id='xhff'></ins><ul id='qoqu'></ul><sub id='oo0y'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='8ssyc'><center id='48q2'></center></pre></bdo></b><th id='04kk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2owu'><tfoot id='6w6ka'></tfoot><dl id='uycu'><fieldset id='wByE'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o2qwc'><style id='e0aok'><dir id='x3zh'><q id='kaci4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>