thẻ bài uno_Ronaldinho đã rơi nước mắt sau khbị giam giữ Truyền thông phương Tây-ổốBrazi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 21:14

 Giờ Bắc Kinh ngày ■•■11/3, Ronaldinho bị bắt tại Paraguay vì sử dụng hộ chi=☆▷□ếu giả. Hiện Ronaldinho bị giam giữ và bỏ tù, anh ta có thể bị phạt tù tới ■★6 tháng. Các phương tiện truyền thông Paraguay chỉ ra rằng sau khi biết tin mình sẽ bị giam giữ, Ronaldinho đã gục xuống tại hiện trường phiên tòa, và R☆••10 gần như khóc. Tại sao Ronaldinho sử dụng hộ chi◆▪ếu giả? Bí mật đằng sau điều này là gì? "Daily Sports Daily" đã thực hiện một báo cáo chuyên sâu vào ngày hôm nay.

 Tờ "Daily Sports Daily" chỉ ra rằng có tổng cộng hai người cùng điều hành vụ việc làm hộ chi▼•ếu giả của Ronaldinho. Souza Lira là một doanh nhân người Brazil, và anh ấy có mối quan hệ cá nhân tốt với Ronaldinho. Dalia Lopez là một nữ doanh nhân người Paraguay, cô đã mời Ronaldinho đ◇=•▲ến Paraguay để tham gia sự kiện từ thiện dành cho trẻ em do cô tổ chức. Hôm nay, cả hai người đều đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ.

 Hộ chiếu giả của Ronaldinho và anh trai Assis do Souza Lira cung cấp, chủ sở hữu ban đầu của hai hộ chiếu này là hai phụ nữ Paraguay. Souza-Lila chỉ ra rằng chính Assis và những người khác thân cận với Ronaldinho đã chủ động yêu cầu anh làm hộ chi•▲▪ếu giả. Giới truyền thông Brazil nghi ngờ rằng động thái này của Assis là nhằm trốn thuế. Đối với công dân và người nước ngoài, mức thuế thu nhập cá nhân của Paraguay rất khác nhau. Dalia Lopez đã bị cảnh sát Paraguay điều tra trong vài tháng và cô bị tình nghi rửa •☆■10 triệu đô la Mỹ.

 Thái độ cứng rắn của Paraguay với Ronaldinho đã gây bất mãn ở Brazil. Luật sư Sergio Queiroz hôm qua tuyên bố Ronaldinho bị giam giữ bất hợp pháp: "Đây là một vụ giam giữ bất hợp pháp. Họ không biết rằng các tài liệu đó là giả mạo. Ronaldinho cũng có hộ chiếu Tây Ban Nha. Anh ấy nghĩ rằng hộ chi■■★ếu Paraguay này cũng ổn". Vì vậy, họ đã trực tiếp gửi nó. Họ đã thừa nhận hành động của mình, còn điều gì nữa có thể được điều tra? Vì vậy, ban đầu họ dự định quay trở lại Brazil vào thứ Năm. "

 Các phương tiện truyền thông Paraguay cũng chỉ ra rằng giới chính trị Brazil đã gây áp lực rất lớn lên phía Paraguay về vụ việc Ronaldinho. Dù giới truyền thông không nêu tên anh nhưng tờ "Daily Sport" tin rằng Tổng thống Brazil Bolsonaro đang "giải cứu" Ronaldinho. Hai người có mối quan hệ cá nhân rất tốt và Ronaldinho đã công khai thu thập phiếu bầu cho Bolsonalor vào năm 2018. Vào tháng 9 năm 20=▲▼19, Bolsonalo đã bổ nhiệm Ronaldinho làm đại sứ du lịch của Brazil, cho dù Ronaldinho vẫn đang mang một vụ kiện đòi nợ ở Brazil.

 


thẻ bài uno_Ronaldinho đã rơi nước mắt sau khi bị giam giữ Truyền thông phương Tây- Tổng thống Brazil đang nỗ lực hết sức để giải cứu anh

China News Service, Haikou, ngày 30 tháng 10 (Peng Yixin, Yang Jingzhong) Cục Quản lý và Giám sát Tài chính tỉnh Hải Nam đã giới thiệu vào ngày 30 rằng Hệ thống Phòng ngừa Rủi ro Toàn diện Tài chính Địa phương tỉnh Hải Nam, chịu trách nhiệm lập kế hoạch và xây dựng tỉnh Hải Nam, gần đây đã hoàn thành nghiệm thu và chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những dự án thí điểm của Khu Thương mại Tự do Hải Nam (Hồng Kông), và là một dự án hỗ trợ quan trọng cho dòng người, hậu cần và vốn. Hệ thống chủ yếu thực hiện giám sát và quản lý bình thường hóa các tổ chức tài chính địa phương và các doanh nghiệp sáng tạo trên thị trường tài chính thông qua 11 hệ thống con như đăng ký và nộp đơn, thu thập dữ liệu, hệ thống con của trung tâm giám sát trực quan, giám sát và cảnh báo sớm, đồng thời cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho thống kê tài chính địa phương, giám sát và ra quyết định. , Đối với các rủi ro tài chính lớn, các hoạt động gây quỹ bất hợp phá

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cuii'></tfoot>

   <i id='km4w8'><tr id='7JJo'><dt id='myw4'><q id='4u0we'><span id='08yek'><b id='6g8ss'><form id='gc6o8'><ins id='0mkw'></ins><ul id='i0qi0'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='wmgi'></legend><bdo id='uc0cm'><pre id='uycu'><center id='Gq18'></center></pre></bdo></b><th id='2awae'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiak0'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='826wy'><fieldset id='88w82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k0qse'><style id='6ii6w'><dir id='u2os8'><q id='nxtv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>