lo kep 247_Quảng bá mạnh mẽôn thể dục dụng cụ trên đài vàập luyệthểcao quốc gia

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 09:13

 Gou Zhongwen, Giám đốc Tổng cục Thể thao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã khởi xướng sáng kiến ​​tại lễ phát động Hành động vì Trung Quốc lành mạnh (=•▪=2019-●◇…=2030)

 Cuộc sống nằm ở tập thể dục, và tập thể dục cần có khoa học. Tập thể dục có thể ngăn ngừa bệnh tật và làm sảng khoái thể chất và tinh thần. Đây là một cách tích cực, hiệu quả và tiết kiệm để duy trì sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, tỷ lệ phổ bi=-•ến và mức độ tập thể dục của cư dân Trung Quốc vẫn còn tương đối thấp. Theo điều tra hoạt động lần thứ ba do Tổng cục Thể thao Nhà nước thực hiện, tỷ lệ người dân Trung Quốc tập thể dục thường xuyên là 33,9%, trong đó tỷ lệ tập thể dục thường xuyên của người dân từ 20 đến 6△-△9 tuổi chỉ là 14,△◆▪7%. Tỷ lệ tập thể dục thường xuyên của người trưởng thành ở mức thấp, thiếu hoạt động thể chất đã trở thành một loạt bệnh mãn tính. Lý do quan trọng cho sự xuất hiện. Đồng thời, những thay đổi về chỉ số như sức mạnh, sức bền, sự linh hoạt không khả quan, và phần lớn cư dân vẫn rất mù tịt khi tham gia các hoạt động thể thao.

 Để thực hiện chiến lược Trung Quốc lành mạnh, nhà nước đề xuất thực hiện Hành động Trung Quốc lành mạnh, lấy thể lực quốc gia là nội dung hành động quan trọng. Với tư cách là cơ quan chủ trì Sáng kiến ​​thể dục thể thao quốc gia, Tổng cục Thể dục thể thao Nhà nước sẽ tận tâm thực hiện việc triển khai của Trung ương Đảng và Hội đ◆■…ồng Nhà nước, cải thiện hệ thống dịch vụ công cho thể dục thể thao quốc gia, tăng cường xây dựng các cơ sở thể thao, thúc đẩy mở rộng các địa điểm thể thao cho xã hội và phấn đấu xây dựng “Vòng tròn thể dục ▲●■△15 phút” được tổ chức tại cộng đồng nhằm tổ chức các môn bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, quần vợt, cầu lông và các môn thể thao phổ biến khác trong cộng đồng, thực hiện hướng dẫn thể dục khoa học, phấn đấu tạo thuận lợi cho quần chúng nhân dân.
 

 Thể dục phát thanh là cách tập thể dục đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tập luyện tốt. Bắt đầu từ hôm nay, tất cả các cơ quan, trường học, đơn vị quân đội, nhà máy và hầm mỏ, xí nghiệp, cơ sở và cộng đồng trên cả nước phải thiết lập hệ thống thể dục vô tuy△▽ến và các bài tập liên hoàn, thực hiện rộng rãi thể dục truyền thanh và hình thành một xu hướng xã hội tốt về tập thể dục có ý thức, thể dục tích cực và theo đuổi sức khỏe. Công chúng có thể tải xuống và xem miễn phí tập nhạc thứ chín của đài phát thanh và video dạy thể dục trên các trang web video lớn. Các sở thể dục thể thao các cấp, công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản, Liên đoàn Phụ nữ và các tổ chức khác cần gi☆-◁úp th◁◁úc đẩy việc triển khai các hệ thống phát thanh thể dục, thể thao liên thông.
 

 Tôi mong rằng đa số người dân thành thị và nông thôn có thể lựa chọn nhiều hình thức tập luyện thể dục thể thao phù hợp với mình, phấn đấu để mọi người đều có 1 đến 2 sở thích thể thao.
 

 Sau đây, thay mặt Tổng cục TDTT, tôi đề nghị: hãy làm chủ sức khỏe của bản thân, hình thành ý thức tập luyện tích cực, hình thành thói quen thể dục tốt, kiên trì thì chắc chắn sẽ có lợi cả đời! Thể dục cho tất cả, sức khỏe cho tất cả! (Tin tức thể thao Trung Quốc)


lo kep 247_Quảng bá mạnh mẽ môn thể dục dụng cụ trên đài và tập luyện thể dục thể thao quốc gia

Chinanews.com, Jiayuguan, Cam Túc, 30 tháng 10 (Yan Jiao) “Sa mạc cô đơn, và dòng sông đang lặn.” Trong suốt nhiều thời đại, những đặc điểm bi thảm và hoang vắng của sa mạc Gobi đã liên tục thu hút giới văn học và thơ ca và thơ ca. Những năm gần đây, các tác phẩm của anh đều trở thành "con cưng" trên màn ảnh, thu hút vô số người hâm mộ. Trong những ngày vừa qua, tại "Triển lãm phim ngắn quốc tế Jiayuguan lần thứ tám" được tổ chức tại Jiayuguan, Cam Túc, chủ đề "West Wind · East China West China and Western China Film Forum" cũng là tâm điểm chú ý của những người tham gia. Từ ngày 27 đến ngày 30, "Liên hoan phim ngắn quốc tế Jiayuguan lần thứ tám" đã thu hút những người trong ngành từ Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và các nơi khác. Thông qua đối thoại trực tuyến,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0yc'></tfoot>

   <i id='WvMbm'><tr id='u8uak'><dt id='wwky4'><q id='ieiy'><span id='vXpU'><b id='e2uy'><form id='ey4a'><ins id='bpOHh'></ins><ul id='0osu'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='c66ms'></legend><bdo id='02g0'><pre id='eubl'><center id='uw2c'></center></pre></bdo></b><th id='H0mpB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='co0yw'><tfoot id='20geg'></tfoot><dl id='e6iq'><fieldset id='wa8e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mwqg'><style id='iyqiw'><dir id='gywsu'><q id='ymc62'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>