tt bóng đá keonhacai_Để giải đáp sự hoang macủa thế giới, TruQuốc dựa vàoiềuì-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 11:22

 N▽▽…ếu hỏi thế giới đầu tháng 11 bắt mắt nhất ở đâu thì câu trả lời phải là Thượng Hải, Trung Quốc.

 Vào ngày ▷…1▲▼◁2, Lễ kỷ niệm ••▪□30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông đã được tổ chức.

 Trong bài phát biểu của mình, Tổng Bí thư Tập Cận Bình nói: “Được trang hoàng bằng Quan Sơn, hôm nay trông đẹp hơn.” Thượng Hải là một thành phố huy hoàng và là nơi không ngừng chứng kiến ​​những điều kỳ diệu.

 Biên giới mở cửa của Thượng Hải, Khu mới Phố Đông, đã tạo ra 1/80 GDP của cả nước với diện tích bằng 1/◇●●▽8000 của cả nước.

 Là quốc gia tiên phong xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện, bước nhảy vọt của Phố Đông là hình ảnh thu nhỏ của sự đổi mới và phát triển của Trung Quốc. Chẳng phải Trung Quốc đang liên tục tạo ra những kỳ tích về phát triển kinh t•◇□▽ế và xã hội sao?

 Trung Quốc dựa vào điều gì để tạo nên kỳ tích? Có lẽ câu trả lời có thể được tìm thấy từ Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 1•-▷☆9 diễn ra vào cuối tháng Mười.

 Tại phiên họp toàn thể này, "Kế hoạch □•△□5 năm lần thứ 14" và dự thảo đề xuất các mục tiêu dài hạn năm 2035 đã được đưa ra. Khi cả thế giới đang tìm kiếm sự chắc chắn, Trung Quốc đã lên k…◁-ế hoạch cho tương lai như đã định, và nhịp điệu vẫn như cũ.

 Đằng sau kế hoạch từ ngữ, ch◆☆□●úng ta có thể thấy được sức mạnh của Trung Quốc.

 Năm nay, Joseph Nye, một học giả chính trị nổi tiếng người Mỹ, đã xuất bản một cuốn sách mới có tên "Đạo đức quan trọng hơn?" 》

 Năm …■☆20-▪20, thiên tai quấy nhiễu. Tuy nhiên, một số quốc gia phớt lờ dịch bệnh và tự mình gây ra những thảm họa do con người gây ra. Tiêu đề của cuốn sách trên là phù hợp hơn.

 Dưới tác động của dịch, nhiều quốc gia đã áp dụng các biện pháp kích cầu mạnh để duy trì nền kinh t••◇ế.

 Joseph Stiglitz, người đoạt giải Nobel Kinh tế, gần đây đã xuất bản cuốn sách "The American Truth", trong đó khám phá chính xác: tập trung vào lợi ích ngắn hạn hay lợi ích dài hạn?

 Đối mặt với tình th★○◇▷ế tiến thoái lưỡng nan toàn cầu, câu trả lời của Trung Quốc là gì?

 Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa mười chín, được tổ chức theo lịch trình, đã trả lời một đề xuất như vậy.

 Các khuy◆☆ến nghị về quy hoạch được thông qua tại phiên họp toàn thể có liên quan đ◆■ến 5 đến 15 năm tới. Hơn •◇▷▷20.000 từ, câu trả lời là mối quan tâm của mọi người.

 Điều đầu tiên cần hiểu là tiêu đề. Có một câu như vậy trong dự thảo được đề xuất:

 Khái niệm phát triển mới xuyên suốt toàn bộ quá trình phát triển và tất cả các lĩnh vực.

 Tại Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 18 cách đây 5 năm, khái niệm phát triển mới “đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ” đã chính thức được đưa ra.

 Khi nhìn thấy manh mối này, bạn cũng có thể thấy chiến lược lớn và định hướng phát triển chung của Trung Quốc, đ☆•☆△ồng thời hiểu thứ tự của hầu h○▷ết mười hai đề xuất trong bản dự thảo này, đ•…■ồng thời hiểu rằng "kiên trì phát triển dựa trên đổi mới" được đặt Cân nhắc đầu tiên.

 Điều th★◆ú vị là những ngày gần đây, Lord Tan đã tham gia Diễn đàn cấp cao phát triển Trung Quốc tại Diaoyutai, nhiều bài phát biểu của các công ty đa quốc gia nổi tiếng hầu hết là về đổi mới công nghệ và hợp tác cởi mở.

 Trên quan điểm này, khái niệm phát triển mới không chỉ của riêng Trung Quốc mà là của thế giới. Nó xây dựng những từ vựng phổ biến nhất trong tin tức năm nay, một mô hình phát triển mới.

 Nửa đầu của mô hình phát triển mới dựa trên chu kỳ trong nước. Mở rộng nhu cầu trong nước đồng nghĩa với việc “chia sẻ” là điều kiện tiên quy□=ết cho mô hình phát triển mới.

 Có bốn câu rất hấp dẫn trong đề xuất:

 Đoàn kết thúc đẩy thịnh vượng chung

 Cải thiện thu nhập của người dân

 Cơ cấu phân phối được cải thiện đáng kể

 Thực hiện đồng bộ cơ bản giữa tăng thu nhập của cư dân và tăng trưởng kinh tế

 Bánh nên được phân phối công bằng hơn. Bánh nên được làm to hơn. Làm thế nào để làm nó?

 “Sự đổi mới” được đặt ở vị trí đầu tiên tương ứng với vấn đề kỹ thuật “mắc kẹt” và quyết định sự an toàn của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp.

 Đây là lý do tại sao đề xuất đề cập cụ thể:

 Phải lấy tự lực, tự cường về khoa học và công nghệ làm chỗ dựa chiến lược cho phát triển đất nước.

 Mạnh mẽ không phải để chơi với bản thân, cũng không phải đạp xe theo các tỉnh thành, mà là để liên kết thế giới tốt hơn.

 Đây là ý nghĩa sâu xa của từ “mở” trong khái niệm phát triển mới.

 Các chu kỳ kép trong nước và quốc t◆▽ế sẽ bị ảnh hưởng. Mở cửa đang đưa Trung Quốc trở thành một trường hấp dẫn mới trên thế giới.

 Một báo cáo do Liên Hợp Quốc công bố cách đây không lâu cho thấy, trong nửa đầu năm nay, đầu tư trực tiếp nước ngoài toàn cầu giảm •★★■49%, trong khi Trung Quốc chỉ giảm 4%.

 Lập k•△ế hoạch cho tương lai, Trung Quốc đã nhìn thấy hơn năm năm.

 Dự thảo đề xuất này đặt mục tiêu dài hạn 15 năm lên trước kế hoạch 5 năm.

 Điều này là hiếm.

 Tìm kiếm lâu dài trước, sau đó thực hiện nó. Các bước lớn hơn và vững chắc.

 Ngoài những điều này, Dong Yu, người đã tham gia vào việc chuẩn bị bốn k•◆ế hoạch ▪▪◁5 năm, cũng nói với Master Tan một phép tương tự th▷-△ú vị:

 Đừng nghĩ rằng văn bản kế hoạch là một thứ nhàm chán, nó giống như viết một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, và nó là một loại khoa học viễn tưởng khó, sau khi vi○▲◆◇ết nó, nó sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

 Làm thế nào mà "khoa học viễn tưởng lõi cứng" của Trung Quốc trở thành hiện thực?

 Câu trả lời có thể là từ 5 năm trước, khi "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" được hình thành.

 Bây giờ, nhiều người cảm thấy rằng môi trường là nghiêm trọng và phải đối mặt với nhiều thách thức. Thực t△•○●ế, năm …◆•▲2015 không phải là một năm tốt.

 Tìm kiếm các báo cáo của năm đó, từ khóa đến với chúng tôi là "từ chối".

 Năm đó, tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đạt mức thấp nhất trong 2-▷4 năm và hơn thế nữa, doanh thu tài chính giảm, lợi nhuận doanh nghiệp giảm và giá sản phẩm công nghiệp giảm.

 Đ△▼●◁ồng thời, thị trường chứng khoán bi★▼•★ến động và rủi ro tài chính gia tăng. Báo cáo về những tin tức xấu về nền kinh tế Trung Quốc ở khắp mọi nơi.

 Ngoài túi tiền có thể nhìn thấy, còn có mùi của chất lượng không khí.

 Khi đó, nhiều người đi đường cũng bịt khẩu trang. Vào thời điểm đó, do tình trạng dư thừa thép và các lý do khác, sự lo lắng của xã hội tập trung vào tình trạng sương mù nghiêm trọng ở các thành phố phía Bắc.

 Tôi xin nói về số liệu thống kê, năm 2013 cả nước chỉ có ■•▷▪3 thành phố đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí.

 Đối mặt với những khó khăn như vậy, Trung Quốc nên lập kế hoạch 5 năm như thế nào?

 Nhìn lại ●◇▷2△▼◇5 chỉ số trong “Kế hoạch 5 năm lần thứ ▪•☆★1▷▪3”, chúng ta sẽ thấy rằng danh mục chỉ số quan trọng nhất là bảo vệ môi trường, với mười. Lúc đó, nhiều người hoang mang: Tại sao lại là môi trường?

 Trung Quốc đã chọn sử dụng các hành động để đưa ra câu trả lời.

 Ngay sau khi "Kế hoạch ◇-▽5 năm lần thứ 1◆□3" được xây dựng, chính quyền trung ương đã tổ chức một cuộc họp quan trọng, khác với những cuộc thảo luận trước đây về các chiến lược lớn. Cuộc họp này thảo luận về 6 "việc nhỏ":

 Làm sạch hệ thống sưởi vào mùa đông ở các khu vực phía bắc

 Phân loại rác

 Xử lý chất thải chăn nuôi gia súc, gia cầm và sử dụng tài nguyên

 Chất lượng dịch vụ viện dưỡng lão

 Thị trường cho thuê nhà ở và bong bóng bất động sản

 Giám sát an toàn thực phẩm

 Những điều này đều là sự kiện trọng đại trước mắt Tổng Bí thư. Đầu tiên trong số này là về sương khói.

 Vấn đề này, anh đã quyết định.

 Đốt than để sưởi ấm ở nhiều vùng phía Bắc tạo ra rất nhiều chất ô nhiễm. Sau cuộc họp này, Cơ quan Quản lý Năng lượng Quốc gia đã chủ trì, và nhiều sở đã phối hợp với nhau để điều chỉnh giá và các thành phố thí điểm ...

 Trong năm thứ hai, Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và các thành phố xung quanh đã hoàn thành 3,△=94 triệu hộ gia đình “than thành khí” và “than thành điện”, giảm lượng than rải rác hơn 10 triệu tấn.

 Theo phân tích định lượng về đóng góp giảm phát thải của các chất ô nhiễm sưởi ấm sạch, cho thấy đóng góp của sưởi ấm sạch vào giảm phát thải khói (bụi) là rất đáng kể, đạt 19,23%.

 K▲▽★▪ết quả có thể thấy rõ - số ngày bị ô nhiễm nặng trong đợt đầu tiên của ○▪12 thành phố thí điểm sưởi sạch đã giảm •▽5▼○●7% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Quyết tâm ngày càng cao.

 Đến năm 2016, số thành phố đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí quốc gia tăng từ 3 thành phố năm ◁□▪2013 lên □•84 thành phố.

 Vào năm ■▼☆◆201•▼○7, hoạt động khai thác rừng tự nhiên vì mục đích thương mại đã chấm dứt trên toàn quốc và lịch sử khai thác rừng quá mức trong hơn 100 năm đã chấm dứt.

 Đến năm ▪•-▲20◁●▲•1◇•▼9, tất cả ★▽•▲1◇▼△4=▼=4 quyền khai thác ở dãy núi Qilian, Cam Túc sẽ bị đóng cửa và thu hồi. Trong vòng năm năm, khoảng ●…▷200 triệu tấn năng lực sản xuất thép sẽ được giải quyết trên toàn quốc.

 Số lượng màu xanh lam ngày càng trở nên đóng băng trên bầu trời Trung Quốc.

 Không chỉ bầu trời trong xanh, mà còn có thể nhìn thấy các vì sao ở Bắc Kinh vào ban đêm.

 Có một nhiếp ảnh gia về bầu trời đầy sao cũng đích thân thực hiện đánh giá bầu trời đầy sao Bắc Kinh.

 Sử dụng Tử Cấm Thành làm điểm xuất phát, cô sử dụng máy dò chất lượng bầu trời đêm để đo chất lượng bầu trời đêm tại các địa điểm khác nhau. Kết quả là: Bắc Kinh không chỉ có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao bằng mắt thường, mà còn tìm thấy những địa điểm quan sát tốt.

 Môi trường không chỉ là môi trường sinh thái nơi có thể nhìn thấy các vì sao, mà còn là môi trường quyết định sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc.

 Trong ▽◁5 năm qua, từ "xanh" đã đạt được 5 năm cải thiện sinh thái tốt nhất ở Trung Quốc cho đến nay. Nó cũng thu thập được sự đồng thuận về phát triển mới và giải thích đầy đủ nội hàm thực sự của GDP theo khái niệm phát triển mới-xanh Nó cũng là GDP.

 Khái niệm phát triển xanh mới cho phép đạt được từng thỏa thuận cách đây …▲•5 năm.

 Nhìn lại ▽□•5 năm đã qua, có những nỗi đau, những rủi ro, thậm chí có một trận dịch chưa một thế kỷ nào gặp phải.

 Trung Quốc đã ổn định.

 Như Dong Yu đã nói:

 Dù tình hình quốc tế có phức tạp đến đâu, thậm chí càng phức tạp thì chúng ta càng cần phải có kế hoạch.

 Lập kế hoạch thực chất là phấn đấu vì không gian phát triển lớn nhất cho mọi người. Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc như th-□…ế nào?

 Trong toàn văn bản đề xuất "Kế hoạch 5 năm lần thứ 1▲-◇4", có một từ chính là con người, đã được nhắc đ•…ến 1-■3★…2 lần.

 Con người là tiềm năng lớn nhất.

 Nhưng về con người, Lord Tan nhận thấy một bộ dữ liệu như vậy: Năm 2019, tỷ lệ đóng góp của chi tiêu tiêu dùng cuối cùng vào tăng trưởng GDP của Trung Quốc là ▪-▽5▽△■7,◇•□□8%, trong khi tỷ lệ của các nước phát triển vượt quá 70%.

 Khoảng trống là tiềm năng.

 Việc phân phối được đề cập trong dự thảo nên được cải thiện và tăng trưởng phải được đ△○□-ồng bộ hóa. Trọng tâm là mọi người có thể kiếm được bao nhiêu. Tất nhiên, điều quan trọng hơn là mọi người có thể chi bao nhiêu sau khi ki◇○◁ếm được.

 Nhìn vào một số liệu khác, năm 201▪▼3, chi tiêu tiêu dùng bình quân đầu người của người dân Trung Quốc chiếm △•▽72,2% thu nhập khả dụng. Năm -◆20☆▪▷19, con số này đã trở thành ■★▲-6★◁5,•○★2%, thu nhập nhiều hơn, nhưng tỷ lệ tiêu thụ thấp hơn.

 Vì vậy, không phải cứ tăng thu nhập, giảm bớt áp lực giá nhà đất cao, thế chấp cao thì ai cũng dám mua, mua rồi mới mua mà còn có sự mở rộng đáng kể của nhóm thu nhập trung bình được đề cập trong tầm nhìn.

 Đây cũng là từ khóa được đặc biệt nhấn mạnh trong dự thảo đề xuất, thịnh vượng chung.

 Tuy nhiên, ở phía bắc và nam kết th-▽◆úc ở ○=☆▪31 độ vĩ bắc, có những thay đổi mà nhiều người trẻ nhận thấy.

 N■●▼ếu bạn đang phải đối mặt với việc lựa chọn một thành phố để làm việc, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chọn các thành phố cấp một là Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến ở phía nam của vĩ độ 3-•1 độ Bắc. Bạn cũng có thể chọn những người nổi tiếng trên Internet để trở thành các thành phố cấp một như Tô Châu, Hàng Châu, Thành Đô và Vũ Hán.

 Nhưng khi bạn nhìn về phía bắc 31 độ vĩ bắc, vòng tròn lựa chọn sẽ nhanh chóng thu hẹp lại. Nam hay Bắc?

 Có tám từ trong thông cáo: Tối ưu hóa bố cục không gian của đất nước.

 Nhìn thì có vẻ hoành tráng, nhưng nếu bạn thực sự hiểu về nó, bạn có thể đưa ra những nhận định khác nhau về lựa chọn tương lai của mình.

 Hãy cùng nhìn lại một sự kiện lớn trong năm nay về các thành phố. Trước Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đ■○ến thăm ☆◁11 nơi và ▽☆△-12 lần trong năm nay. Bạn có thể không thấy rằng có 6 lần ở miền bắc và 6 lần ở miền nam.

 Ý nghĩa sâu xa đằng sau đó là sự “phối hợp” trong khái niệm phát triển mới.

 Hãy cùng điểm qua Vũ Hán được chú ý đặc biệt trong năm nay. Ngay từ hai năm trước, một ý kiến ​​do chính quyền trung ương đưa ra đã gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông lớn, bao gồm cả Vũ Hán.

 Với sứ mệnh dẫn đầu sự phát triển của các cụm đô thị ở trung và hạ lưu sông Dương Tử, tốc độ tăng trưởng kinh t○□ế của Vũ Hán đã giảm 40% trong quý đầu tiên của năm nay để bảo vệ cuộc sống. Đến quý 3, Vũ Hán nhanh chóng khởi động trở lại và lọt vào nhóm ◁◇▷•10 thành phố dẫn đầu về GDP cả nước.

 Một thành phố trực thuộc trung ương khác là Trường Sa cũng được đưa vào diện khu thương mại tự do mới sau khi Tổng bí thư thị sát vào tháng 10 năm nay.

 Trung Quốc đang trên đà phát triển. Đồng thời, khu vực phía Tây cũng đang định hình lại mô hình của mình.

 Chỉ ●○▪10 ngày trước Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã triệu tập một cuộc họp để thảo luận một văn kiện quan trọng, và việc xây dựng vòng tròn kinh tế hai thành phố Thành Đô-Trùng Khánh bắt đầu trở thành một chiến lược quốc gia.

 Từ đông sang tây, bắc vào nam, một ván cờ khắp đất nước.

 Nếu điều phối là ý nghĩa sâu xa thứ nhất của “tối ưu hóa bố cục đất đai và không gian”, để thúc đẩy một kiểu đô thị hóa mới lấy con người làm trọng tâm thì ý nghĩa sâu xa thứ hai là “tối ưu hóa bố cục đất đai và không gian”.

 Tỷ lệ đô thị hóa hiện nay ở Trung Quốc là khoảng 60%, nhưng nếu tính theo tỷ lệ đô thị hóa của dân số đăng ký thì con số này trở nên chưa đến …-●45%. Những người không có hukou đô thị không có đô thị hóa thực sự.

 Dong Yu nói với Master Tan:

 N◇•ếu chúng ta muốn đô thị phát triển lành mạnh và cơ cấu dân số lành mạnh, chúng ta không thể nói rằng chúng ta sẽ thực hiện đô thị hóa dựa trên trình độ học vấn. Bởi vì đô thị hóa cũng có một cơ cấu công nghiệp khác nhau, đòi hỏi những nhân tài có trình độ học vấn khác nhau.

 Bây giờ, vẫn còn nhiều người trôi nổi trong thành phố.

 Chỉ cần nói nhóm người mà chúng ta quen thuộc nhất. Vào năm ▪●…▲20★☆19, đã có ••-3,987 triệu người đi xe điện được tuyển dụng trên nền tảng Meituan.

 Khi dịch bệnh làm chậm lại thành phố, nhiều người nhận ra rằng thành phố không thể làm được nếu không có họ. Vẫn còn rất nhiều người trong thành phố.

 Dự ki•=ến, trong tương lai gần, nhiều thành phố sẽ cảm nhận sâu sắc về vấn đề thiếu hụt toàn bộ người dân. Định cư cho ●▪100 triệu người là một mục tiêu quan trọng được đặt ra trong K■□▼…ế hoạch -■▪▽5 năm lần thứ 13. Trong bản dự thảo đề xuất “Kế hoạch •••▪5 năm lần thứ …★1▷■4” cũng đề cập cụ thể đ■△▼ến yêu cầu đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa dân cư chuyển dịch nông nghiệp.

 Sự "chia sẻ" được đề cập trong khái niệm phát triển mới đề cập đến nhu cầu và hạnh phúc của mọi người.

 K□■•▽ế hoạch phát triển không bao giờ chỉ là kế hoạch quốc gia, mà là cơ hội và mục tiêu chung của chúng ta.

 Tổng số 1,4 tỷ người là sức mạnh phát triển của chúng ta và tương lai của Trung Quốc.

 Ngu◆◁□◇ồn: Yuyuan Tan Tian [Edit: Wang Shiyao]

tt bóng đá keonhacai_Để giải đáp sự hoang mang của thế giới, Trung Quốc dựa vào điều gì-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (PV Chen Jing) Kiên quyết hạn chế lãng phí thực phẩm, và nghiêm túc xây dựng thói quen tiết kiệm đã trở thành sự đồng thuận xã hội hiện nay. 由上海市文明办、上海市教委主办的“小手牵大手争当‘光盘侠’”主题活动30日在中福会少年宫举行,线上线下双向互动,开展中华传统美德教育,抵制奢侈浪费之风。Buổi triển lãm chủ đề đặc biệt “Hành trình kỳ diệu của hạt gạo” được các em học sinh yêu thích. Được biết, triển lãm sẽ được trưng bày tại nhiều quận và trường học ở Thượng Hải. Tao Ailian, phó giám đốc kiêm tổng thư ký của Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng thành phố Thượng Hải, nói với các phóng viên vào ngày 30 rằng ngăn chặn lãng phí thực phẩm là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Theo báo cáo, Ủy ban Bảo vệ Người tiêu dùng Thượng Hải và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2iq'></tfoot>

   <i id='jl75'><tr id='ey4k'><dt id='02gi'><q id='y6u0'><span id='Gq18'><b id='68aw8'><form id='sssc'><ins id='0aig'></ins><ul id='u0ao'></ul><sub id='iy40'></sub></form><legend id='osa4'></legend><bdo id='60q8s'><pre id='u2os8'><center id='k8i4'></center></pre></bdo></b><th id='w2qi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sm4cc'><tfoot id='rxp1'></tfoot><dl id='sk6ig'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ggk'><style id='uc0cm'><dir id='IM4oh'><q id='86ew8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>