lo de 888_Tất cả thực phẩm được vận chuyển bởi những ngườihiễm bệnh khôó triệuhứtừ Puya

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 13:31

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Puyang, ngày 10 tháng ★◁▷1△=•1 (Phóng viên Kan Li) Thành phố Puyang, tỉnh Hà Nam, chính thức thông báo về một trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng từ Puyang vào ngày 10, nói rằng nhiễm trùng không triệu chứng là một tác nhân gây ra chuỗi thức ăn lạnh. Hiện toàn bộ số thực phẩm dây chuyền lạnh (đầu heo nhập khẩu) mà công ty vận chuyển đã được niêm phong.

 Vào ngày 9 tháng 1●□1, thành phố Thiên Tân thông báo về một trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng của Zhang XX. Zhang XX là một tài xế bán đồ ăn lạnh hiện đang sống ở đường Lingang, quận Tân Hải, Thiên Tân. Nơi cư tr▷○▽ú của anh ta là quận Nanle, thành phố Puyang, tỉnh Hà Nam.

 Theo thông báo, Zhang đã lái xe đ◁■◆▲ến Kho lạnh Hailian ở thành phố sinh thái Thiên Tân, Trung Quốc-Singapore để tải thực phẩm dây chuyền lạnh (đầu heo nhập khẩu) vào lúc 11 giờ ngày ▷■5 tháng ■■△▲11; đ▷▷★◁ến Công ty TNHH Thực phẩm Puyang lúc 10 giờ ngày 6 tháng 11 để dỡ hàng và trả lại lúc 17 giờ. Nanle về nhà; lúc ★--▼6 giờ sáng ngày ▲•7 tháng 11, anh lái xe rời Pu và trở về Thiên Tân. Sáng ngày 8 tháng ○•□11, anh được chẩn đoán nhiễm trùng không triệu chứng ở Thiên Tân.

 Sau khi nhận được thông báo từ Hiệp hội thành phố Thiên Tân, thành phố Bộc Dương đã nhanh chóng tiến hành theo dõi và điều tra chính xác 13 liên hệ thân thiết và 133 liên hệ thân thi=■▲ết, và tất cả đều bị cách ly, có tổng cộng ◁○780 liên hệ thân thi•◁□▲ết, liên hệ thân thiết và liên hệ chung. Các xét nghiệm axit nucleic và huyết thanh đã được thực hiện, và kết quả xét nghiệm đều âm tính.

 Theo báo cáo, tất cả các khu vực hoạt động của Zhang Moumou đều được khử trùng đầu cuối và •○△■6 mẫu môi trường tại nhà của ông đã được thu thập. Kết quả xét nghiệm axit nucleic đều âm tính. Đ◆●▷ồng thời, nhấn mạnh vào việc kiểm tra các ký tự với nhau. Toàn bộ số đầu heo nhập khẩu do Zhang vận chuyển từ Kho lạnh Hailian ở thành phố sinh thái Thiên Tân đ•▪ến Công ty TNHH Thực phẩm ở thành phố Bộc Dương đều được niêm phong, 1◆■○◆9 mẫu thực phẩm và ◇▷=▷9 mẫu môi trường, kết quả xét nghiệm axit nucleic đều âm tính.

 Liu Yongbo, Phó giám đốc Ủy ban Y t•-ế thành phố Puyang, cho bi◇◆ết trong thông báo về tình hình trên, trong bước tiếp theo, Sở Y tế thành phố Puyang sẽ phối hợp với giám sát thị trường và các sở ban ngành để thực hiện nghiêm túc "Chương trình phòng chống toàn diện đối với thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu" do Cơ chế chung phòng ngừa và kiểm soát của Quốc vụ viện ban hành vào ngày 9/△▽▽◁11. “K▽▪□ế hoạch công tác khử trùng”, tăng cường kiểm tra giám sát thực phẩm chuỗi lạnh, đặc biệt là thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu.

 Liu Yongbo nói rằng thành phố Bộc Dương sẽ tuân thủ cùng biện pháp phòng vệ và kiểm tra người dân, ti•-★ến hành một cuộc điều tra toàn diện về hoạt động sản xuất và vận hành thực phẩm chuỗi lạnh của thành phố, tiến hành giám sát thường xuyên thực phẩm chuỗi lạnh, môi trường và nhân viên, đồng thời ngăn chặn nghiêm ngặt nguy cơ dịch bệnh và nhập khẩu thực phẩm chuỗi lạnh.

 Hiện tại, có 2709 công ty tham gia vào chuỗi thực phẩm lạnh ở thành phố Bộc Dương, bao gồm 20 công ty gi◇▽ết mổ và chế biến, 54 công ty sản xuất và chế bi◆-◇■ến thực phẩm chuỗi lạnh, 34 kho lạnh của bên thứ ba, △▼☆180 nhà khai thác thịt tại chợ nông sản và 200 mét vuông siêu thị. Có 446, 208 đơn vị cung cấp suất ăn quy mô lớn, 1.○…-717 cơ sở cung cấp suất ăn quy mô vừa, 50 công ty vận tải chuỗi lạnh và hơn 270 phương tiện vận chuyển chuỗi lạnh.

 Trả lời về các đơn vị nêu trên liên quan đến thực phẩm chuỗi lạnh, các quan chức thành phố Bộc Dương tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ nguyên tắc phòng vệ cá nhân và tập trung vào nguồn gốc, thực hiện kiểm soát truy xuất ngu▪■★ồn gốc liền mạch và khép kín trên toàn bộ chuỗi, đồng thời kiên quyết ngăn chặn sự lây lan của chuỗi thực phẩm lạnh COVID-19. Ngăn chặn và kiểm soát nguy cơ lây lan dịch bệnh chuỗi lạnh. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

lo de 888_Tất cả thực phẩm được vận chuyển bởi những người nhiễm bệnh không có triệu chứng từ Puyang, tỉnh Hà Nam đã được niêm phong và cất giữ trong 780 người có kết quả xét nghiệm âm tính

Thành phố Tân Cương Kuche lấy "nền tảng + du lịch" làm điểm khởi đầu, tuyên truyền văn hóa làm phương tiện vận chuyển, nhằm thoát nghèo và trở nên giàu có. Thành phố này tiếp tục tăng cường xây dựng ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm naan, xây dựng cẩn thận thương hiệu "Kuqa Da Naan" và mở rộng các kênh bán hàng. Ngày càng có nhiều nông dân và người chăn nuôi gia tăng thu nhập và giàu có nhờ ngành công nghiệp naan. Ngày 29/10, tại thành phố Đà Nẵng mới xây dựng, thị trấn Qiman, thành phố Kuqa, công nhân đang tất bật làm nang lớn. Có vô số người đến mua naan. Công nhân làm việc ở đây đều là những gia đình nghèo có thu nhập thấp từ khắp các thôn trong thị trấn, sau khi đào tạo miễn phí đều có việc làm và có thu nhập ổn định. Yusufu, một người dân ở làng Lvyuan, thị trấn Qiman, cho biết: “Tôi có thể kiếm được 6.000 đến 7.000 một tháng khi làm việc ở đây.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88eo'></tfoot>

   <i id='3nxv'><tr id='iwqi'><dt id='bKKi'><q id='a0qq'><span id='2wku0'><b id='i2ek'><form id='maw2s'><ins id='yyywk'></ins><ul id='ms2y'></ul><sub id='eo68c'></sub></form><legend id='qo4q2'></legend><bdo id='422q'><pre id='se8iy'><center id='o6i6'></center></pre></bdo></b><th id='H0mpB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uc2me'><tfoot id='sceie'></tfoot><dl id='dhft'><fieldset id='r131'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r131'><style id='ey4a'><dir id='9prn'><q id='pfb1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>