xsminhngoc miennamLiu Xiaoyu và Chang Lin đềtrở lại đội Bắc Kh và Quả Đô, -cuộchiến mâth

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 22:46

 Bắc Kinh thời gian vào ngày 25 tháng 12, đội Bắc Kinh Shougang sẽ chơi sân khách tối nay với đội Quảng Đông. Đối với đội Beijing Shougang, tin tốt là cầu thủ nội Chang Lin và hậu vệ Liu Xiaoyu, người đã bỏ lỡ hiệp cuối của trận đấu, đã trở lại. Sự bổ sung của họ sẽ nâng cao sức mạnh tổng thể của đội.

 Chang Lin đã bị gãy mũi trong trận đấu trước với đội Ph◆□úc Ki☆▲ến, sau đó anh đã được điều trị thu gọn cánh mũi, sau đó đã nghỉ 3 trận, hiện tại anh đang tích cực phục h●◆•ồi và đeo khẩu trang để bảo vệ mũi khỏi chấn thương trở lại. Liu Xiaoyu bị chấn thương ở bàn chân cũ, anh đã trở lại trong trận đấu sân nhà trước với đội Sơn Đông, nhưng trong trận đấu đó, đùi anh đã bị đối thủ chấn thương và bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trên sân khách với đội Sơn Tây. Theo nguồn tin của phóng viên tờ Beijing Youth Daily, hai cầu thủ này đã trở lại hội quân để chuẩn bị cho trận đấu tập trung tối nay với đội Quảng Đông.

 Trận tập trung của đội Shougang Bắc Kinh và đội Quảng Đông cũng bị thế giới bên ngoài coi là “mâu thuẫn”. Đội Quảng Đông đạt trung bình 116,30 điểm / trận, đứng thứ nhất trên BXH, số liệu này cho thấy đội Quảng Đông có khả năng ghi bàn rất mạnh. Đội Beijing Shougang đạt trung bình ▷▪92,▼-=3◇■5 điểm mỗi trận, trở thành đội hạn chế điểm của đối thủ tốt nhất giải đấu. Đối với trận đấu tối nay, đội Beijing Shougang nói rằng chìa khóa là chính bạn. Một mặt, tiếp tục phòng thủ tốt, vốn là nền tảng sống còn của cả đội, mặt khác, cần khởi đầu trận đấu thật tốt và thiết lập một giai điệu tốt cho trận đấu.

 (Bài báo này Nguồn: Beijing Youth Daily Tác giả: Song Xiang)

 


xsminhngoc miennamLiu Xiaoyu và Chang Lin đều trở lại đội Bắc Kinh và Quảng Đông, -cuộc chiến mâu thuẫn- sắp bắt đầu!

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gucm'></tfoot>

   <i id='kiuco'><tr id='ua0oo'><dt id='gu0g'><q id='siwy'><span id='iy8a'><b id='o84eu'><form id='1nXR9'><ins id='oesq'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='8a2ic'></sub></form><legend id='RWwUO'></legend><bdo id='qy42k'><pre id='imk2'><center id='4lc3'></center></pre></bdo></b><th id='9r15'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0ug'><tfoot id='4o40'></tfoot><dl id='jl53'><fieldset id='2g68'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='86ew8'><dir id='qe400'><q id='cgyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>