xs đài bắc_Mourinho dẫn dắt huấn luyệmà không sợ đạiịch! Tottenham phảhồi- Sẽ ắc họ ra ngoài

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:38

 Theo giờ Bắc Kinh, ngày ▪▼◇…8/4, mới đây, Mourinho bị chụp ảnh cùng các cầu thủ Tottenham tập luyện bên ngoài. Giới truyền thông Anh chỉ ra rằng mặc dù binh lính của Tottenham rất siêng năng và đáng khen ngợi, nhưng hành vi này đã vi phạm quy định của chính phủ.

 
 

 Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, chính phủ Anh yêu cầu người dân duy trì khoảng cách giữa mọi người ít nhất ▪-●□2 mét, và các hoạt động ngoài trời chỉ được đi cùng một thành viên trong gia đình. Như bạn có thể thấy từ bức ảnh, các cầu thủ Tottenham, Sanchez và Sessegnon vẫn chạy cạnh nhau, trong khi Mourinho đã cho các cầu thủ Tottenham tham gia các khóa đào tạo, điều này rõ ràng là không tuân thủ các quy định của chính phủ.
 

 Người phát ngôn của Tottenham nhanh chóng phản h▪☆▲ồi: “Chúng tôi đã nhắc nhở tất cả các cầu thủ giữ khoảng cách trong các hoạt động ngoài trời và ch□★◆•úng tôi sẽ ti★■ếp tục nhấn mạnh với họ”.
 

 


xs đài bắc_Mourinho dẫn dắt huấn luyện mà không sợ đại dịch! Tottenham phản hồi- Sẽ nhắc họ ra ngoài ít hơn

Zhou Qiang: Tăng cường hiệu quả trao đổi tư pháp quốc tế và hợp tác trong phòng chống dịch Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Zhou Qiang, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải lần thứ 15 qua video Trong cuộc họp giữa Chánh án Tòa án tối cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tòa án các nước cần tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm dịch vụ, dựa vào thành tựu của việc xây dựng tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ggi4a'></tfoot>

   <i id='ejgrS'><tr id='424a0'><dt id='mwqg'><q id='fqGHc'><span id='yc0k6'><b id='hmTa'><form id='qiks'><ins id='0kg6o'></ins><ul id='8c482'></ul><sub id='se8iy'></sub></form><legend id='2isu'></legend><bdo id='2uy8'><pre id='djn3'><center id='uceas'></center></pre></bdo></b><th id='vb3eN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiem4'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='06a6'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8o2u'><style id='M5eq'><dir id='qsgi'><q id='wy08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>