tran brazil vs peru_Thề biến cuộc thi trởhành mộtuổi hòa nhạc- Miu Hinoâm huyết vớsự nghiệ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:39

 


 

 Như chúng ta đã biết, có hai "ngôi sao săn đuổi" trong bóng bàn Nhật Bản. Một người là Niwa Takaki, "giáo viên niwa" của "trường Phật học", và người kia là Miu Hirano. Thật trùng hợp, cả hai đều thích sự kết hợp của "Nogizaka 46", nhưng Niwa Takaki lại là fan của thành viên Shiraishi Mai của Nogizaka, còn Hirano Miu thì thích thành viên khác là Nishino Nanase.

 Trong T-League, Hirano Miu, một "ngôi sao săn đuổi", đã đưa ra một lời cầu hôn phù hợp với danh tính một "fan girl" của cô.

 Vào ngày ▽□■30 tháng ■◆◁◁10, Hirano Miu đã đăng trên Twitter: "Nếu Twitter chính thức của mỗi đội công bố phương thức hỗ trợ chính thức của riêng mình, người hâm mộ sẽ làm theo. Sau đó, nếu bạn ghép nối nó với các sản phẩm ngoại vi chính thức để hỗ trợ, thì Hàng sẽ bán rất chạy. (Lời tự sự của một fan girl) "

 Trong bình luận trên Twitter này, tôi cũng tập trung vào các đề xuất "ủng hộ" từ các vận động viên nữ - Ishigaki Yuka, đồng đội của Hirano Miu, nhận xét: "Chỉ một thời gian trước, tôi vừa tạo bài hát ủng hộ của đội và đưa lên Twitter. ! ”. Miyu Kato, thành viên nhóm T-League Day PM cũng nhận xét: "Liệu có thể có người hâm mộ ủng hộ các cầu thủ và đội bóng không? Bạn cũng có thể có người hâm mộ."

 Cách đây vài ngày, nhật báo THỂ THAO đưa tin rằng Miu Hirano đã gợi ý rằng T-League có thể là một "chiếc khăn hỗ trợ với tên các cầu thủ", và sau đó trực ti★▪ếp lập một "sơ đồ" của chiếc khăn hỗ trợ cho Miu Hirano.

 

Sơ đồ do truyền thông Nhật Bản sản xuất

 Thật bất ngờ, Miu Hirano đã không hài lòng lắm sau khi nhìn thấy nó, và đăng lại trên Twitter, “Tôi muốn nó không phải như thế này!” Sau đó, cô ấy đăng một tweet khác kèm theo một bức ảnh, cho thấy rằng đây là điều cô ấy muốn. Để ý kỹ hơn, cô ấy trông giống như những "tay" mà fan Trung Quốc thường làm, có vẻ như Hirano cũng bị ảnh hưởng bởi fan Trung Quốc?

 

Hirano Miu muốn gì

 


tran brazil vs peru_Thề biến cuộc thi trở thành một buổi hòa nhạc- Miu Hirano tâm huyết với sự nghiệp T League

Trung Quốc News Service, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Suo Youwei) Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông thông báo vào ngày 31 rằng Zhou Shiming, cựu lãnh đạo Đội kiểm tra số 4 của Tỉnh ủy Quảng Đông, bị tình nghi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật và hiện đang bị Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông xem xét kỷ luật. Và giám sát điều tra. Lý lịch Zhou Shiming Zhou Shiming, nam, sinh tháng 7 năm 1954, quốc tịch Hán, quê ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, trình độ cao đẳng, bắt đầu công tác tháng 12 năm 1972, vào Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1974. Tháng 3 năm 1989, ông giữ chức vụ Phó cán bộ trung đoàn một quân chủng, tháng 8 năm 1994, ông làm cán bộ trung đoàn một quân đội nhất định, tháng 10 năm 1996, ông được bổ nhiệm làm Phó Thanh tra kỷ luật cấp sư đoàn của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật tỉnh Quảng Đông. Địa điểm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cwm2'></tfoot>

   <i id='i4eg'><tr id='00wc'><dt id='uik8'><q id='4mcs6'><span id='aog4q'><b id='scq4u'><form id='eymk'><ins id='o6eee'></ins><ul id='6qwqs'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='wmgi'></legend><bdo id='wy48'><pre id='ya0us'><center id='fqGHc'></center></pre></bdo></b><th id='C3Zy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='48kq'><tfoot id='88w82'></tfoot><dl id='6ek82'><fieldset id='cuuw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='8ik2w'><dir id='sswi'><q id='qm6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>