soi keo trực tuyen_Quốc hội Anhhông quahỏauận về quan hệương lagiữa VươốAnh và Châ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:40

 Tân Hoa Xã, London, ngày 30 tháng 1◁•2 (Phóng viên Wang Huihui và Jinjing) Quốc hội Anh đã thông qua Đạo luật Quan hệ Tương lai Anh-EU vào ngày 30, mở đường cho thỏa thuận quan hệ tương lai giữa Anh và EU có hiệu lực vào năm 20○…=•2◁●1.

 Dự luật nhằm thực hiện thỏa thuận quan hệ trong tương lai EU-Anh dưới hình thức pháp lý. Hạ viện của Quốc hội Anh đã thông qua dự luật với 52◆▷1 phiếu thuận và -…□▪73 phi■▽-ếu chống vào chiều hôm đó. Hạ viện cũng đã hoàn tất các thủ tục của dự luật vào đêm hôm đó, sau đó trình Nữ hoàng Elizabeth II phê chuẩn thành luật.

 Thủ tướng Anh Johnson phát biểu tại Quốc hội rằng dự luật này thể hiện tầm nhìn của Anh về một mối quan hệ mới dựa trên bình đẳng chủ quyền giữa Anh và Liên minh châu Âu. Vương quốc Anh sẽ mở ra một chương mới trong lịch sử quốc gia của mình và sẽ đạt được các hiệp định thương mại tự do với nhiều quốc gia hơn để xây dựng lại một Vương quốc Anh toàn cầu hóa.

 Đa số nghị sĩ thuộc Đảng Lao động đối lập đã bỏ phi△■○ếu ủng hộ. Lãnh đạo Đảng Lao động Kil Starmer nói rằng "một thỏa thuận khô khan còn hơn là không có thỏa thuận."

 Các nhà đàm phán của EU và Anh đã đạt được thỏa thuận về một loạt chi tiết hợp tác, bao gồm cả thương mại, vào ngày 24/12, chỉ ra hướng đi cho quan hệ Anh - EU sau khi k•○■◁ết th-○□úc giai đoạn chuyển tiếp "Brexit" của Anh vào cuối năm 2020. Theo thỏa thuận, bắt đầu từ năm 20☆△■□2•□1, thương mại hàng hóa của hai bên sẽ ti◇▽ếp tục được hưởng thuế quan bằng 0 và áp dụng hạn ngạch thuế quan, tránh làm tăng chi phí thương mại quy mô lớn. Đây chắc chắn là một tin tốt cho các nền kinh tế Anh và châu Âu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 Thỏa thuận này cần có sự chấp thuận của quốc hội hai bên trước khi có hiệu lực. Vì tránh được nguy cơ xảy ra một "Brexit không thỏa thuận", dư luận trước đó cho rằng thỏa thuận này đã được Quốc hội Anh thông qua mà không có chút hồi hộp nào. Liên minh châu Âu đã áp dụng một giải pháp thay thế, yêu cầu các quốc gia thành viên chấp thuận việc thực hiện tạm thời thỏa thuận từ ngày ▼…=1/•◁▼1/2021, đồng thời yêu cầu Nghị viện châu Âu nhóm họp vào đầu năm 2021 để xem xét thỏa thuận. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi keo trực tuyen_Quốc hội Anh thông qua thỏa thuận về quan hệ tương lai giữa Vương quốc Anh và Châu Âu

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10 rằng trang web của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc: Những thay đổi và thay đổi trong Kế hoạch 5 năm: Năm câu hỏi chính bạn cần biết về các kế hoạch phát triển kiểu Trung Quốc" vào ngày 27 tháng 10, Toàn văn được trích như sau: Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Một trong những điểm nổi bật là cuộc thảo luận về Kế hoạch 5 năm lần thứ 14. Đây thường là cánh báo thời tiết để thế giới bên ngoài quan sát hướng đi của nền kinh tế Trung Quốc. Là tiền thân của kế hoạch 5 năm, kế hoạch 5 năm của Trung Quốc có thể bắt nguồn từ những năm 1950. Kế hoạch này kéo dài nhiều thập kỷ, từ thời kỳ kinh tế kế hoạch của Trung Quốc đến nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa hiện nay. Tại sao Trung Quốc lập kế hoạch 5 năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4ue'></tfoot>

   <i id='ciou'><tr id='rv5z'><dt id='uuwi'><q id='cqsme'><span id='4mskc'><b id='wmgi'><form id='a42m4'><ins id='ag0aw'></ins><ul id='4o40'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='6w6ka'></legend><bdo id='q8820'><pre id='C3Zy'><center id='gg6q0'></center></pre></bdo></b><th id='ugoe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='402s'><tfoot id='8c482'></tfoot><dl id='k40g'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='ya0us'><dir id='amge'><q id='62ae'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>