cai nha cai_Trump ủng hộ OSullivan, nói rằng cácầu thủên hợp lực để phản đốhệ thốtiềnưởn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 15:41

 Judd Trump nói rằng ông đồng ý với quan điểm của Ronnie OSullivan rằng người chơi nên "đứng lên" và phản đối hệ thống tiền thưởng 147 mới.

 
 

 Trong mùa trước, World Snooker đã thiết lập tổng giải thưởng luân phiên cho 1◆=-○47 và một số sự kiện lớn cũng sẽ cung cấp thêm giải thưởng tiền mặt. Nhưng từ mùa giải này, hệ thống tiền thưởng 1☆•○4◆▼◁•7 mới đã được triển khai: nếu người chơi đạt ít nhất -◁…▲20 cú ▽◁•147 trong mùa giải 20△▽◁19/20, thì ○■•1•▼47 người sáng tạo này sẽ chia sẻ khoản tiền thưởng ■▽▽◇1 triệu bảng.

 
 

 Ronnie OSullivan, người đã ghi được ●•◁1=…5 cú đánh và 147 lần trong sự nghiệp của mình, nói với Eurosport: “Không dễ dàng cho bất kỳ người chơi bi da nào có thể ghi được 14○•-7 điểm. Khi bạn đạt hơn □…80 điểm, 90 Khi được nhiều điểm hơn, bạn sẽ thấy hy vọng đầy điểm, và bạn sẽ cảm thấy tim mình như muốn nhảy ra ngoài ”.

 
 

 "1•▲47 không phải là hiếm bây giờ, không giống như thời đại mà Cliff Sangben bắn ☆▼○○1•■◇□47, nó đơn giản là một phép màu."

 
 

 "Tôi nghĩ bạn nên thấy một số người chơi so sánh quả bóng xanh với quả bóng đen và từ bỏ tác động ▷◁147. Bởi vì không có thêm phần thưởng, không có ích gì khi chấp nhận rủi ro."

 
 

 "Luôn có một khoảnh khắc trong cuộc tấn công liên tục. Bạn nghĩ rằng quả bóng đen đó không tốt lắm, nhưng bây giờ có 50.000, 60.000 hoặc 170.000 tiền thưởng trước mặt bạn. Hãy nghĩ về nó ...

 
 

 Trump nói trong trường quay Eurosports sau trận đấu: "Tôi đ-•ồng ý với Ronnie. Đây (147) là một thành tích tốt. Mỗi lần đạt được -•1□▽47 điểm, tôi gặp nhiều áp lực hơn bất kỳ chức vô địch nào. Điều này Chắc chắn xứng đáng được khen thưởng, quan điểm của anh ấy (OSullivan) là đúng. "

 
 

 Khi được hỏi liệu ông có chủ động từ chối đánh một phát 147 hay không, Trump nói: "Điều đó phụ thuộc vào thời điểm tôi có thể bắn tr▪■úng nó và cảm giác của tôi lúc đó."

 
 

 "Ronnie đã chơi nhiều hơn tôi, vì vậy anh ấy có thể từ chối 147. Tôi biết anh ấy đã làm điều gì đó như thế này trước đây. Anh ấy không định ghi quả bóng đen cuối cùng là 14▽-▲▲7 vì số 147 đó có giá trị tiền thưởng lớn hơn. Tôi nghĩ Các cầu thủ hãy “đứng lên” và thể hiện vị th△▷▽•ế của mình ”.

 


cai nha cai_Trump ủng hộ OSullivan, nói rằng các cầu thủ nên hợp lực để phản đối hệ thống tiền thưởng 147

Tin tức CCTV: Huyện Nanxian, thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam là một huyện nông nghiệp quan trọng ở hồ Dongting, trong những ngày qua, những cánh đồng lúa tôm ở huyện Nanxian đã mở ra thời điểm vàng để thu hoạch. Thư viện chỉ mất trung bình nửa giờ. Trên cánh đồng lúa tôm tiếp giáp trên đường Maocao, huyện Nan, Hồ Nam, những con sóng lúa vàng lay động theo gió, và chiếc máy gặt đập liên hợp lướt qua cánh đồng để thu hoạch, đập lúa và tải những rặng lúa. Vụ thu năm nay gặp thời tiết mưa nhiều nhưng do sử dụng cơ giới hóa nên không ảnh hưởng nhiều đến vụ thu. Nanxian có tổng diện tích lúa giữa vụ năm nay là 500.000 mu, năng suất mỗi mu đạt 550 kg, cao hơn năm ngoái 21%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cis4'></tfoot>

   <i id='c4us'><tr id='6ggm'><dt id='uceas'><q id='o84eu'><span id='ya0us'><b id='bpOHh'><form id='0es44'><ins id='s6si'></ins><ul id='e86mu'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='siwy'></legend><bdo id='6w6ka'><pre id='ui6o2'><center id='c6aw'></center></pre></bdo></b><th id='so44y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yc0k6'><tfoot id='wy4g'></tfoot><dl id='ysa4'><fieldset id='k0c4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey4a'><style id='g00oy'><dir id='sk4gs'><q id='g8822'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>