keo nha cai wc_Gao Hongbo- Các đội tham gia hàlòng vớcô việc ở ĐạLiên

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 15:43

 Tân Hoa Xã, Đại Liên, ngày 25 tháng 7 (Phóng viên Ma Bangjie và Cai Yongjun) Gao Hongbo, Phó chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, cho biết trước ngày khai mạc Giải Super League Trung Quốc vào ngày 25 rằng bất chấp sự bùng phát của dịch bệnh vương miện mới ở Đại Liên, mọi công tác chuẩn bị cho giải Đại Liên đã được thực hiện, và 8 đội tham dự. Bộ phận Đại Liên bày tỏ sự hài lòng với tất cả công việc.

 Ông Gao Hongbo cho bi…◇△…ết: “Gần đây, sau khi các trường hợp viêm phổi vành mới được xác nhận xuất hiện ở Đại Liên, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc và chính quyền thành phố Đại Liên đã triển khai và bố trí có mục tiêu dựa trên k◆▪ế hoạch phòng chống dịch ban đầu phù hợp với yêu cầu phòng chống dịch. Hiện tại, nhiều biện pháp phòng chống dịch được triển khai và thực hiện tại chỗ ”.

 Theo Gao Hongbo, từ ngày 1◇▼☆◆9 đến ngày ☆=20 tháng 7, tám đội Super League của Trung Quốc đã đến Đại Liên Division. Các đội đã chuyển sang chế độ quản lý hoàn toàn khép kín ngay từ lần đầu tiên họ đ□-◁ến. Tính đến ngày ◁▼•2○▷4, tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên đã hoàn thành cuộc kiểm tra axit nucleic thứ hai sau khi đến Đại Liên, và kết quả đều âm tính. Anh cho biết: "Hiện tại, tất cả các đội đang tích cực chuẩn bị cho giải Chinese Super League sắp tới và hài lòng với công việc trong khu vực thi đấu."

 Gao Hongbo cho biết, theo tinh thần chỉ đạo của các cơ quan ban ngành liên quan về việc khởi tranh giải Chinese Super League và ý kiến ​​của nhóm chuyên gia y t•□◁•ế được chỉ định đặc biệt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thành lập ◇●=◁9 nhóm công tác bao gồm phòng chống dịch bệnh, an ninh tổ chức thi đấu, trọng tài, đảm bảo lễ tân và truyền thông báo chí chịu trách nhiệm về Chinese Super League. Công việc liên quan đến giải đấu. •=□=9 nhóm công tác của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các ban ngành địa phương có liên quan tại Đại Liên đã cùng nhau thành lập ban tổ chức giải đấu để chịu trách nhiệm về hoạt động của giải đấu tại khu vực thi đấu Đại Liên.

 Ông cho biết công tác tổ chức thi đấu, hỗ trợ hậu cần, dịch vụ hỗ trợ, an toàn thực phẩm, tiếp nhận dịch vụ và các nhiệm vụ khác tại Đại Liên Division hiện đang hoạt động tốt, và giải Chinese Super League sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

 Nguồn: Tân Hoa xã

keo nha cai wc_Gao Hongbo- Các đội tham gia hài lòng với công việc ở Đại Liên

Ngành bưu chính Quảng Đông có kế hoạch làm như vậy để đảm bảo dịch vụ chuyển phát "Double 11" Tân Hoa Xã, Quảng Châu, 30 tháng 10. (Phóng viên Hu Linguo) Cục Bưu điện tỉnh Quảng Đông dự đoán rằng trong giai đoạn "Double 11" năm nay, tổng lượng thư chuyển phát nhanh ở Quảng Đông sẽ đạt 9 Tỷ miếng, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và đỉnh cao sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11. Theo người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Bưu điện tỉnh Quảng Đông, dự kiến ​​khối lượng xử lý thư từ (chuyển phát nhanh) trung bình hàng ngày trong giai đoạn "Double 11" ở Quảng Đông năm nay sẽ đạt 150 triệu, gấp 1,5 lần khối lượng xử lý hàng ngày hiện tại. Trong đó, lượng nhận hàng sẽ đạt 600 triệu chiếc, tăng 18% theo năm; lượng giao hàng đạt 300 triệu chiếc, tăng 25% theo năm. Khối lượng nhận cao nhất trong một ngày sẽ vượt quá 1,55

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='e46e'><tr id='4ysce'><dt id='aqi8'><q id='i4s6i'><span id='goo2k'><b id='cgc8o'><form id='2ggk'><ins id='24uwa'></ins><ul id='qgiw'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='zcC74'></legend><bdo id='pnOi'><pre id='8iyeg'><center id='jrzr'></center></pre></bdo></b><th id='6omic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smei'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='tBux6'><fieldset id='Loox'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6y64s'><style id='wksge'><dir id='oyce'><q id='6igq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>