bongdatructuyên_Bộ não của đội đã trở lại! Jackson 32 + 4 + 93 giúp Beijing Leca Shahai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 17:53

 Bản tin Thể thao Trung Quốc vào ngày ▼◆○6 tháng 1, vòng =△★29 của mùa giải CBA sẽ khai mạc vào tối nay. Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã thách đấu với đội bóng rổ nam Thượng Hải trong một trận đấu trên sân khách. Trong trận đấu này, cả hai đội đều có những cầu thủ quan trọng không thể thi đấu, đội Bắc Kinh là Zhu Yanxi đã bị chấn thương trong trận đấu vừa qua. Đối với Shanghai Mens Basketball Team, ngoài Dong Hanlin, Zhang Zhaoxu và Luo Xudong bị chấn thương trước đó, thì chân sút hàng đầu Fredette cũng không thể thi đấu vì bệnh. Nhưng Jackson của đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã mở ra sự trở lại.

 Trận chi-▪ến Bắc Kinh-Thượng Hải hôm nay rất thú vị. Trong nửa đầu trận đấu, mặc dù sự vắng mặt của Fredette đã làm giảm sức mạnh tấn công của Đội bóng rổ nam Thượng Hải ở một mức độ nhất định, nhưng phong độ ổn định của một số cầu thủ nội vẫn gi□◇úp họ dẫn trước Đội bóng rổ nam Bắc Kinh 2 điểm trong hiệp đấu. Trận đấu bước sang hiệp 2. Trong hiệp thứ ba, lợi thế viện trợ nước ngoài nhân đôi của Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã được thể hiện đầy đủ. Họ cũng thắng Đội bóng rổ nam Thượng Hải tới 16 điểm trong một hiệp đấu với cú ăn ba của Jackson, mặc dù Đội bóng rổ nam Thượng Hải ở hiệp cuối Dựa vào sức tấn công của Luo Hanchen, chỉ kém 8 điểm, nhưng đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã đáp trả một lần nữa về mặt tấn công, và vẫn không cho đối thủ thêm cơ hội, chung cuộc, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã đánh bại Thượng Hải với tỷ số 104-92. Đội tuyển bóng rổ nam đã k=▲ết thúc chuỗi hai trận không thua và cũng để đối thủ của họ một chuỗi năm trận thua.

 Sự trở lại truyền lửa của Jackson là chìa khóa dẫn đến chi□▽◇ến thắng của đội Bóng rổ nam Bắc Kinh. Anh đóng góp 32 điểm, 4 rebound, =•◇9 kiến ​​tạo và 3 lần đánh cắp -▽1○○▼=2 trong tổng số 18 c○★■ú sút trong trận đấu. Và =◁…24 trong số 32 điểm của anh ấy đến từ hiệp đấu thứ ○•3 khi Đội bóng rổ nam Bắc Kinh mở tỷ số. Anh ấy đã thực hiện được 9/12 điểm trong hiệp đấu thứ ■▲3, trong đó có ■▷4 trên •◇▪5 quả ba điểm. Trong ★•◁•4 trận mà Jackson vắng mặt, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã để thua •▽■3 trong số đó, điều này cho thấy tầm quan trọng của Jackson đối với đội. Sự so sánh rõ ràng nhất về số liệu của hai đội trong trận đấu này cũng nằm ở cột hỗ trợ, ở hạng mục này, đội Bóng rổ nam Bắc Kinh đã thắng •=◇■10 đối thủ. Nó cũng phản ánh hiệu ứng song song của Jackson đối với đội.

 Họ có thể thắng đội Shanghai Mens Basketball trong trận chiến cuối cùng trước …▽◁◇3 đối thủ mạnh liên tiếp. Đối với đội Beijing Mens Basketball, họ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, nhưng hiện tại họ đang xếp thứ 6 và họ nhất định phải ghi được ○◁1□▼2 điểm. Tinh thần, vì nếu không chú ý, đối thủ phía sau cũng có thể thừa cơ vượt lên.

 (Tác giả: thịt viên)

 


bongdatructuyên_Bộ não của đội đã trở lại! Jackson 32 + 4 + 9 + 3 giúp Beijing Lectra Shanghai

Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 31 tháng 10 (PV Shi Weiyan) Gần đây, tỉnh Hồ Nam đã công bố "Đề cương về Kế hoạch Phát triển Tích hợp Khu vực Changzhutan", đề xuất rằng đến năm 2035, mô hình phát triển tổng hợp khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tân sẽ được hình thành hoàn chỉnh và trở thành đầu tàu ở khu vực trung tâm. , Các cụm thành phố hiện đại với tầm ảnh hưởng quốc tế. Các khu vực Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm là cực tăng trưởng cốt lõi của sự phát triển của Hồ Nam. Ba thành phố Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm phân bố dọc theo sông Tương Giang theo hình chữ "đinh" và các trung tâm thành phố cách nhau chưa đầy 50 km. Sau nhiều thập kỷ thăm dò, sự hội nhập khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm đã trở thành hỗ trợ chiến lược cho quá trình hiện đại hóa và mở cửa toàn diện của Hồ Nam. Người có liên quan phụ trách Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hồ Nam đã giới thiệu rằng việc đẩy nhanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ik8'></tfoot>

   <i id='eu6ym'><tr id='8wwoo'><dt id='qskce'><q id='OaFl'><span id='02gi'><b id='q4mc8'><form id='2gme'><ins id='6y64s'></ins><ul id='0es44'></ul><sub id='hNkN'></sub></form><legend id='J5fd'></legend><bdo id='kya0e'><pre id='ojux'><center id='w2a4w'></center></pre></bdo></b><th id='o0s6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='o84eu'></tfoot><dl id='ygmi8'><fieldset id='842m8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mcwe'><style id='a8a4s'><dir id='uik8'><q id='4ik8c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>