đề chuẩn_Đại sứ quán Trung Quốc tại Vương quốc Anh nhắởữdu khách gần đây đếTruQ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:07

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ▪▼15 tháng ☆▷••11. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh, một số hành khách vừa từ Anh đ◆▷…◁ến Trung Quốc đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới sau khi đến Trung Quốc. Hầu h■▼△-ết các hành khách liên quan đều có báo cáo xét nghiệm do Dịch vụ Y t◁▪•-ế Anh (NHS) cấp. Theo quy định của chính phủ Anh, kiểm tra NHS không được áp dụng cho mục đích du lịch quốc tế. Trong trường hợp bình thường, chỉ những người có các triệu chứng của bệnh viêm phổi mạch vành mới có thể đặt lịch hẹn làm xét nghiệm NHS. Khả năng cao hơn là những người mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới tại điểm xét nghiệm, và những người khỏe mạnh đi xét nghiệm sẽ đối mặt với khả năng ti□★☆ếp x◇•=•úc với người bị nhiễm bệnh. Nếu bị lây nhiễm, nó không chỉ gây tổn hại sức khỏe cá nhân, gây gánh nặng kinh tế mà còn đe dọa nghiêm trọng đ●▼▷…ến sức khỏe của hành khách trên cùng chuyến bay.

 Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của du khách khi đến Trung Quốc, đ•◆▷ồng thời tránh ảnh hưởng đến hành trình do các báo cáo không đạt yêu cầu, xin nhắc nhở sau đây:

 1. Kể từ bây giờ, Đại sứ quán Trung Quốc tại Vương quốc Anh sẽ không chấp nhận báo cáo xét nghiệm NHS nữa trong quá trình xem xét mã sức khỏe.

 •▷■2. Báo cáo thử nghiệm phải phản ánh thông tin cá nhân của hành khách (ngoài tên, nhưng còn có ngày sinh hoặc số hộ chiếu), thông tin về tổ chức thử nghiệm (bao gồm ít nhất địa chỉ, số điện thoại liên hệ và địa chỉ email), thời gian lấy mẫu (DateofTest) và thời gian báo cáo (DateofReport) , Các mục xét nghiệm (axit nucleic PCR, kháng thể IgM), k◇★ết quả xét nghiệm và các yếu tố khác. Đặc phái viên Trung Quốc tại Vương quốc Anh sẽ liên hệ ngẫu nhiên với cơ quan xét nghiệm để xác minh tính xác thực của báo cáo xét nghiệm. Nếu không thể xác minh hoặc xác minh báo cáo xét nghiệm là giả mạo, mã sức khỏe xanh sẽ không được cấp.

 Những người sắp sang Trung Quốc cần lưu ý các yêu cầu nêu trên, lựa chọn các cơ sở xét nghiệm đủ tiêu chuẩn và vệ sinh, khử trùng để xét nghiệm, đồng thời nhắc các cơ sở xét nghiệm trả lời điện thoại hoặc email của Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh kịp thời. [Chỉnh sửa: Lu Chunyan]

đề chuẩn_Đại sứ quán Trung Quốc tại Vương quốc Anh nhắc nhở những du khách gần đây đến Trung Quốc chú ý đến các yêu cầu xét nghiệm axit nucleic và kháng thể

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Su) Ở phần cuối của bộ phim khoa học viễn tưởng "Trái đất lang thang", nhân vật chính lái một con tàu vũ trụ vào một chùm tia ion để kích nổ sao Mộc. Theo quan điểm khoa học, “Sao Mộc có bị kích nổ không?” David Evans, một nhà khoa học người Anh và là một giáo sư ưu tú của Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh, đã chọn sử dụng các thí nghiệm để xác minh điều đó. Vào ngày 1 tháng 11, tại Hội nghị khoa học viễn tưởng Trung Quốc 2020 "Diễn đàn đặc biệt về giáo dục khoa học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên", Dai Wei đã cho biết nhóm của anh đã dẫn đầu nhóm tái tạo cảnh quay thử nghiệm của "Đốt cháy sao Mộc và thúc đẩy Trái đất". Anh ấy cũng biểu diễn màn hóa học "Yellow Bottle" tại chỗ. Khi anh ta tiếp tục lắc bình trên tay, màu sắc của chất lỏng thay đổi do tiếp xúc với không khí trong bình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gcqw'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='ea2c'><dt id='8q2s0'><q id='iasua'><span id='ekwc'><b id='vx33'><form id='aeuk6'><ins id='yky0g'></ins><ul id='qm8gw'></ul><sub id='eckuy'></sub></form><legend id='ygmi8'></legend><bdo id='e6iq'><pre id='ccqi'><center id='w4ue'></center></pre></bdo></b><th id='eag64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kVAO'><tfoot id='m8qs2'></tfoot><dl id='026io'><fieldset id='8kqy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccca4'><style id='ugew'><dir id='2q66e'><q id='iv3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>