tai game phom online_Dùng thìa làm đường bút, gia đình sơnườkế thừcôviệc kinh doacủch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:08

 Lấy thìa làm bút và đường làm mực! Gia đình sơn đường được thừa hưởng cơ nghiệp của cha ông đã lưu giữ những ngọt ngào trong tuổi thơ của vô số người

 Tác giả: Zhu Huan

 “Nào, quay tay đi!” “Tôi muốn hóa r…◇ồng.” “Tôi muốn hóa bướm.” Tiếng khóc của tuổi thơ như văng vẳng bên tai tôi. Phương pháp vẽ tranh dùng thìa làm bút và đường làm mực. Sự độc đáo của bức tranh Đường Thành Đô. Trong ký ức của nhiều người Thành Đô xưa, Đường Tranh Thành Đô không chỉ mang dấu ấn thăng trầm của năm tháng, mà còn phát triển thành một biểu tượng văn hóa hoài cổ. Năm 2008, tranh Đường Thành Đô được đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, khi đặt trong đó ký ức và quá khứ của bao th▲●ế hệ, tranh đường vẫn tiếp tục in đậm dấu ấn văn hóa.

 Wu Yi mặc áo sơ mi đỏ đang tập trung vẽ tranh. Ảnh của Zhu Huan

 Nhảy quảng trường, đánh cầu lông, chạy ... Công viên Thành Đô Tazishan l◇•△▷úc …▪▽10h rất sôi động. Tại một ngã tư trong công viên, có người ra vào, có một gian hàng tranh vẽ đường: một chiếc xe đẩy bằng gỗ màu đỏ có in dòng chữ "Thành Đô Đường Tranh", trên đó có hai bức tranh vẽ hoa, chim và cá bằng bản lề. Bàn xoay có màu sắc rực rỡ của côn trùng, một cái sào dùng làm khối xốp để trưng bày những bức tranh đường thành phẩm, và một phiến đá cẩm thạch sáng bóng là gian hàng của nghệ sĩ vẽ tranh đường "hậu 90" Wu Yi.

 Các nghệ sĩ vẽ tranh đường "hậu thập niên 90" tiếp tục đổi mới trong khi gắn bó với

 Nhìn từ xa, Wu Yi mặc một chiếc áo sơ mi đỏ đang ngồi trước quầy vẽ tranh đường của mình, không ngừng làm việc với những sáng tạo của mình, đun sôi lát đường, và cổ tay khéo léo lắc, nhấc, dừng lại và đặt trên sàn sơn xe đạp Các bộ phận được chạm khắc bằng tuốc nơ vít, và bộ phận được lắp ráp ... Với hương thơm của đường bay xung quanh, một chi▲☆◆ếc xe đạp ba chiều giống như thật xuất hiện trước mặt mọi người, giành được những tràng pháo tay vang dội.

 Xe đạp do Wu Yi ch=★▪ế tạo. Ảnh của Zhu Huan

 Wu Yi, năm nay 30 tuổi, xuất thân trong một gia đình làm tranh bằng đường, cha và ông của anh đều làm tranh bằng đường để kiếm sống. Từ khi còn nhỏ, Wu Yi bắt đầu học vẽ tranh bằng đường vào năm ▼…△▷13 tuổi, và đi chơi với ông trong kỳ nghỉ hè. Khi đó, Wu Yi đã gieo vào lòng mình một hạt giống sơn đường. Sau đó, anh chính thức bắt đầu theo cha mình là Wu Fengquan học cách làm tranh đường một cách có hệ thống, bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản, từ dễ đ…◁▷◇ến khó, từ bắt chước đ☆=▲ến đổi mới, Wu Yi đã trải qua tròn 10 năm.

 Tranh vẽ đường rất được các bạn nước ngoài yêu thích. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Là “hậu thập niên •◇•▽90”, Wu Yi bộc lộ sự điềm đạm hiếm thấy so với các bạn cùng trang lứa “Hồi nhỏ tôi thường bốc đ▪▷▷◇ồng và năng động hơn một ch▲◇út. Làm mọi thứ cẩn thận hơn. ”Wu Yi nói rằng Đường Tranh không chỉ mang lại cho anh ta một phương tiện kiếm sống, mà còn thay đổi tính cách của anh ta. "Vì bạn phải ổn định để làm việc tốt."

 Xe tăng, máy bay, pháo binh, giày cao gót ... Trong "ngòi b•◆út" của Wu Yi, anh không chỉ giữ lại những kỹ thuật truyền thống của thế hệ đàn anh đi trước, mà còn đổi mới trong hình thức thể hiện để theo kịp những chủ đề nóng bỏng hiện nay và cả sáng tạo trong thời kỳ dịch bệnh. Các chủ đề liên quan đ▽▲ến chống dịch. “Tôi muốn tô điểm thêm những điều truyền thống và làm phong phú thêm những mẫu tranh vẽ đường trong mắt mọi người”.

 Kỹ năng vẽ tranh Jitang của người thừa kế tỉnh "hậu 60" được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

 Wu Fengquan tiếp xúc với tranh vẽ đường sớm hơn con trai Wu Yi. Wu Fengquan bắt đầu học vẽ tranh bằng đường từ cha mình khi lên 9 tuổi. Để phát huy kỹ năng vẽ tranh bằng đường, ông cũng tôn sùng Fan Deran, một người thừa k□-…○ế quốc gia được mệnh danh là "bậc thầy sơn đường", và dành h▪-ết tâm sức để học nghệ thuật vẽ tranh bằng đường. Ngồi trước gian hàng, một tay cầm chiếc nồi đồng, tay kia cầm thìa, Wu Fengquan bắt tay vào sáng tạo, lâu lâu dùng cái tuốc nơ vít trên bàn để trang trí các chi tiết, không bị thế giới bên ngoài quấy rầy, con trai ông là Wu Yi đứng yên lặng học bài. , Một con công với màn hình mở đã được hoàn thành trong tay của Wu Fengquan. Kỹ năng tuyệt vời của ông là một tấm gương để con trai Wu Yi học hỏi.

 Wu Fengquan vẽ một con công. Ảnh của Zhu Huan

 在吴逢全的摊前,tai game phom online插着一串串个头小、色泽饱满的“糖饼”,xo so hcm_Không thể ngăn cản sau khiinh cotrai- Brother Alphabet- Tôihỉả,算是他摊前最简单的一个作品了,但吴逢全告诉我们,“糖画并不是轻松的技艺,‘糖饼’是学习糖画的基本功,学好不容易。”他9岁起跟着父亲摆摊就是从糖饼开始练习,学习糖画规矩非常多,练习时要将糖丝快速弄断,动作要干脆利落,Đảm bảo “lắc tay, nâng đường cao tay”, nếu không sẽ ảnh hưởng đ◆●ến việc sáng tạo sau này, anh đã nghiên cứu về “chiếc bánh đường” trong 3 năm.

 Các kỹ năng cơ bản "bánh đường" để làm sơn đường. Ảnh của Zhu Huan

 Wu Fengquan cũng đã đưa kỹ năng vẽ tranh bằng đường đến Pháp, Singapore, Đức, Luxembourg, Hà Lan và các nước khác để giao lưu văn hóa. "Những người bạn nước ngoài rất quan tâm đ◁▽◇▷ến kỹ năng tiếng Trung truyền thống của chúng tôi, và tôi nghĩ rằng đó là một hình thức giao ti◇◇ếp rất tốt để đưa kỹ năng này ra nước ngoài." Wu Fengquan nhận thấy sự phổ biến của vẽ tranh bằng đường đối với người nước ngoài và rất vui mừng.

 Giấy chứng nhận k●△ế thừa cấp tỉnh của Wu Fengquan. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, Wu Fengquan đã được đền đáp, Wu Fengquan được mệnh danh là người kế thừa kỹ năng vẽ tranh bằng đường trong dự án di sản văn hóa phi vật thể của Tứ Xuyên vào năm 200●■-▪9.

 Giờ đã hơn nửa trăm tuổi, cụ vẫn gắn bó với nghề làm tranh đường, không thể thi-=•ếu trong vườn th-☆•ú Thành Đô.

 “Trước đây, người dân ở Thành Đô thường đến ăn bánh kẹo trong những ngày lễ T◆▲•…ết, nhưng hiện nay tranh vẽ đường rất được ưa chuộng bởi cả ▲■■★3 th◁…○◇ế hệ người già, trung niên và trẻ.” Với mức sống ngày càng được cải thiện, ngày càng nhiều người cao tuổi cũng chọn mua. Bánh đường, gợi nhớ về tuổi thơ của bạn và đánh giá cao niềm vui của tuổi thơ.

 Wu Fengquan đã chứng ki△☆▷ến ​​sự phát triển của tranh vẽ đường ở Thành Đô và những thay đổi trong chính sách, từ gánh hàng rong trên các con đường, ngõ hẻm đến việc dựng các quầy hàng trong những công viên xinh đẹp, giờ đây họ rất coi trọng di sản văn hóa phi vật thể và mang lại lợi ích rất nhiều cho chúng. 。Giao lưu học hỏi, thảo luận công nghệ, đi chơi giao lưu… Việc thành lập Hiệp hội nghệ thuật tranh dân gian huyện Tấn Giang, Thành Đô cũng mang lại rất nhiều tiện lợi cho các thành viên trong hiệp hội.

 Với sự hỗ trợ của môi trường tốt, gia đình Wu Feng không chỉ có con trai làm tranh đường để kiếm sống, mà vợ và con dâu của anh cũng làm tranh bằng đường. Trong tương lai, ông cũng hy vọng rằng cháu gái của mình có thể học được kỹ năng như vậy và truyền nó từ th▼●…☆ế hệ này sang th-▽▲ế hệ khác.

 Lời khẳng định của khách du lịch khi•▼ến những người thợ thủ công tin tưởng hơn vào tương lai

 Vào buổi sáng các ngày trong tuần, xung quanh gian hàng của Wu Yi vẫn có một dòng người vô tận.

 “Rất tinh xảo.” “Bức tranh đường tinh xảo như vậy, ta thật không muốn ăn!” “Quá tinh xảo, không biết nên bắt đầu từ đâu!” Trước gian hàng truyền đến tán thưởng.

 Gian hàng của Wu Yi bị bao vây bởi người dân. Ảnh của Zhu Huan

 Ning Hong, một du khách đến từ Đại Liên, Liêu Ninh, dừng lại trước gian hàng của Wu Yi khá lâu, cô xem một nồi nước đường trong “cây bút” của Wu Yi, biến thành các tác phẩm Peppa Pig, xe đạp ba chiều và cá sấu sống động như thật. "Chúng tôi ở Đại Liên không có tranh vẽ bằng đường. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy quy trình vẽ tranh bằng đường. Tôi nghĩ tay nghề của họ khá tốt và tác phẩm họ làm ra cũng rất đẹp." Ninh H▷★◆ồng rất quen thuộc với kỹ năng vẽ tranh bằng đường trước mặt. Thích thú, các mẫu ngẫu nhiên được quay trên bàn xoay, điều này cũng tăng thêm tính giải trí cho bức tranh vẽ đường.

 Các em nhỏ đang vẽ đường. Ảnh của Zhu Huan

 “Những bức tranh vẽ bằng đường đơn giản về chất liệu và hoa văn tinh xảo, rất thu h☆■•…út trẻ em.” Ông Wang Zhujun, quê ở Thành Đô, không thể không muốn mua một bức cho cháu trai mình. Điều kiện sống không tốt trước đây và Wang Zhujun khi còn nhỏ chưa bao giờ ăn tranh bằng đường. Nhưng giờ đây, tuổi thơ của con trai và cháu trai bà có chút gì đó về bức tranh vẽ đường Thành Đô. Bà hy vọng trong tương lai con cháu sẽ được xem nghề làm tranh đường và ăn tranh vẽ đường mang đặc trưng Thành Đô này.

 Lời khẳng định của khách du lịch khiến Wu Yi, một nghệ sĩ vẽ tranh đường sinh những năm 90 càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Trong những ngày sắp tới, anh sẽ tiếp tục tự mình mày mò, không ngừng nâng cao kỹ thuật, nâng tầm đổi mới sơn đường trong hình thức trình bày. Ngày nay, ngày càng nhiều nghệ sĩ vẽ tranh bằng đường chọn cách quảng bá và đào tạo trên các nền tảng truyền hình trực tiếp và các nền tảng video ngắn. Khi nói đ◇◁ến sự lan rộng của văn hóa vẽ tranh bằng đường bằng các chương trình phát sóng trực tiếp và video ngắn, Wu Yi vẫn hy vọng rằng mọi người có thể trải nghiệm vẽ tranh bằng đường ngay tại chỗ. Hương thơm và nghệ thuật.

 Trẻ em vui vẻ cầm tranh vẽ đường. Ảnh của Zhu Huan [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

tai game phom online_Dùng thìa làm đường bút, gia đình sơn đường kế thừa công việc kinh doanh của cha ông từ Mozi đã lưu giữ những ngọt ngào của tuổi thơ

Phỏng đoán lớn trong tương lai 2020 丨 Giáo sư Kinh tế tại Đại học Harvard nói về tầm quan trọng của sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc đối với thế giới. Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự đoán đến năm 2020, Trung Quốc có thể trở thành nền kinh tế lớn duy nhất duy trì được tốc độ tăng trưởng. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc ảnh hưởng như thế nào đến sự phục hồi kinh tế toàn cầu? Giáo sư Kinh tế Đại học Harvard Eric Muskin đã chấp nhận cuộc phỏng vấn CCTV "Future Conjecture 2020", ông nói điều này ↓ Người điều hành: Giáo sư Eric Muskin, bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình? Hiện tại, Trung Quốc là nền kinh tế lớn duy nhất đạt được tăng trưởng tích cực. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến các nước khác như thế nào?

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wyy'></tfoot>

   <i id='iaq6'><tr id='z1xt'><dt id='8owmm'><q id='g86s'><span id='ua0o8'><b id='cii2'><form id='tf3j'><ins id='4s02'></ins><ul id='y24i'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='hNkN'></legend><bdo id='e6iq'><pre id='Loox'><center id='bh5z'></center></pre></bdo></b><th id='ya0us'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sggcu'><tfoot id='eqw0s'></tfoot><dl id='2wi8'><fieldset id='cgc8o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r131'><style id='wk0o4'><dir id='424mg'><q id='qeeu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>