xem tỷ số trựciếp_Sự hài hướcựi không giấu được sựhất vọng vàự chế giễu đã buộc Selby phải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:08

 Sau khi giải Bắc Ireland mở rộng kết thúc, bài kiểm tra dài •▽□…6 phút 13 giây của Selby có thể còn phổ biến hơn chức vô địch của Rumpu. Sau phản hồi của Barry Hearn vào ngày hôm trước và ngày hôm qua của Eurosport về việc so sánh màn hình chia đôi của OSullivan và Selbys -▪△14-☆◇7 nhanh nhất, chủ đề này lại một lần nữa được thảo luận sôi nổi trên Twitter, với những lời chế giễu và chửi bới liên tục. Đã tấn công Selby, hôm qua anh đã "gây chiến" với cư dân mạng bằng bộ dạng tự sướng trên Twitter suốt một ngày.

 
 

 Những lời ch-=▷ế giễu của cư dân mạng không được liệt kê ở đây. Tôi có thể tưởng tượng họ sẽ nói gì. Bản thân Selby đã rất tích cực trên Twitter vào ngày hôm qua, hãy cùng xem anh ấy đã dùng thái độ nào để chống lại những kẻ “xịt” này nhé.

 
 

 Sáng qua, “Chú hề Lester” hài hước lần đầu đáp trả lời chỉ trích của Barry Hearn về bài thi dài của mình: “Tôi cảm thấy rất tiếc, lần sau tôi sẽ kiểm soát nó trong vòng 5 phút, và tôi nghĩ •◁=▪6 phút là quá dài. , Và 5 phút là vừa phải. ”(Có thể tìm thấy bài phát biểu của Hearn: [Chỉ trích] Bài kiểm tra dài ▼▪6 phút 1-◆3 giây của Selby đã cảnh báo Hearn và ra lệnh rằng Giải vô địch Anh không được có những tình huống tương tự)

 
 

 Bắt đầu từ △•5:30 chiều, anh ấy gửi thêm một vài dòng tweet và nói: “Mất ☆=◆…6 ph▷△◁út 13 giây để lái xe đến câu lạc bộ, thật là trùng hợp.” Một số cư dân mạng bình luận: “L▼◆úc này, Ronnie có thể đi lại giữa nhà và câu lạc bộ. 100 lần! "

 
 

 "Xin chúc mừng Judd Trump, nhưng tôi phải nói rằng trong trận bán k•▲=●ết với Higgins, thời gian trung bình của bạn khi bạn bị dẫn trước 2-•■▲▽3 là 2★●7 giây. Tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa. Nó quá chậm. Lên."

 
 

 "Tôi thích những tiêu đề lần này hơn là ba chức vô địch Thế giới mà tôi đã giành được."

 
 

 "Năm phút đã trôi qua, và tôi vẫn không biết làm thế nào để đánh cú tiếp theo."

 
 

 Selby, người đã "chỉ" với troll trong một ngày, thực sự đã bị thương. Trước khi đi ngủ, anh ấy đã trả lời Twitter của Mark Allen rằng cư dân mạng đã chửi mắng anh ấy quá nhiều. Anh ấy đã cân nhắc việc bỏ Twitter trong một khoảng thời gian. N●◇★▷ếu không, bạn thậm chí sẽ không ngủ ngon.

 
 

 Ngoài ra, hãy cùng xem những người chơi khác nghĩ th◆▼■★ế nào về điều này.

 
 

 Michael Holt nói: "Tôi nghĩ những lời chỉ trích này là sai. Cần ai đó nhắc nhở họ (cư dân mạng) rằng chơi game không mất phí. Bố tôi luôn dạy tôi không nên chỉ trích những món quà".

 
 

 Robert Milkins: "Cú đánh này là 6 ph◁★út hay nhất mà tôi từng thấy trong môn bi da. Những ki□○ến ​​thức như vậy không thể mua được bằng tiền. Một cú đánh giết một ván và đánh một quả bóng đỏ để ngăn quả bóng trắng rơi lại. Các điểm có giá trị cho khu vực bóng màu. Tôi sẽ xem cú s■•út này 10 lần liên ti☆★•■ếp và tôi chỉ xem quả bóng K của Judd 5 lần. "

 
 

 Alfie Boden: “Neil Folz là người khơi mào cho sự việc này (Folz đã chỉ trích Selby trong buổi bình luận trực ti…●•ếp trận đấu).” Những lời nói của anh ấy đã được Milkins công nhận.

 
 

 Mark Allen: "Bạn chơi thật nhàm chán, làm thế nào bạn giành được ba chức vô địch thế giới?!"

 
 

 Bài kiểm tra dài ◆•▷◆6 phút 1◆△▪=3 giây của ☞Selby đã báo động cho Hearn và ra lệnh rằng các giải Vô địch Anh không được giống nhau

xem tỷ số trực tiếp_Sự hài hước tự ti không giấu được sự thất vọng và sự chế giễu đã buộc Selby phải bỏ Twitter

Vào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, WHO đã tổ chức cuộc họp báo thường kỳ về bệnh viêm phổi mạch vành mới.Tổng Giám đốc WHO Tan Desai cho biết điều thực sự đáng lo ngại là các triệu chứng khác nhau do bệnh viêm phổi vành mới gây ra biến động theo thời gian và thường trùng lặp. Có thể ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống nào của cơ thể con người, từ mệt mỏi, ho và khó thở đến viêm hoặc tổn thương các cơ quan chính bao gồm tim và phổi, thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tâm lý. Virus mới không chỉ có thể lấy đi mạng sống mà còn gây ra một loạt các ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài cho một số lượng lớn người. Mặc dù mọi người có thể khỏi bệnh nhưng tốc độ hồi phục có thể chậm, đôi khi mất hàng tuần hoặc hàng tháng và không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tan Desai chỉ ra rằng bất chấp tác động lâu dài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m6euo'></tfoot>

   <i id='oyww'><tr id='vx33'><dt id='wk0o4'><q id='9bxn'><span id='fvtx'><b id='06a6'><form id='su4m'><ins id='uZIWb'></ins><ul id='y0wg'></ul><sub id='i42gg'></sub></form><legend id='vntx'></legend><bdo id='m4ks'><pre id='ugw68'><center id='oa0y'></center></pre></bdo></b><th id='4kqq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gimi'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p7Fn'><style id='HF92N'><dir id='em0s'><q id='06a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>