du doan xsmb 666_Đánh giá hiện tại quốc tế - -Double Eleven-húc đẩy cộng hưởng kinhếoàcầu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:09

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày =△•◇13 tháng •▼▼…1-□△1 (PV Qiao Jihong) "Double Eleven" năm nay, thị trường tiêu dùng Trung Quốc một lần nữa cho thấy sức mạnh bùng nổ đáng kinh ngạc: Jingdong chỉ mất 9 phút để vượt ★•■○200 tỷ nhân dân tệ doanh thu; "kỷ lục" trong nửa giờ của Tmall là 372,-▽◆3 tỷ nhân dân tệ , Doanh thu 498,◇△○2 tỷ nhân dân tệ trong cả ngày; kinh doanh các sản phẩm bao g•▼◁◇ồm hơn 250.000 thương hiệu và 5 triệu thương nhân tại hơn 220 quốc gia trên th●△ế giới. Trong khi đại dịch vương miện mới vẫn đang lan rộng khắp thế giới, "Double Eleven" giải phóng ngu■○ồn năng lượng đặc biệt để thúc đẩy cộng hưởng kinh tế toàn cầu.

 "Double Eleven" luôn được coi là phong vũ biểu về tiêu dùng của người Trung Quốc, và "Double Eleven" đầu tiên sau ảnh hưởng của dịch bệnh đặc biệt bắt mắt. Thực t☆□ế đã chứng minh rằng sự nhiệt tình “mua, mua và mua” của người tiêu dùng Trung Quốc là không hề suy giảm. Các nền tảng thương mại điện tử như Tmall, JD.com, Suning và Pinduoduo đều đã lập kỷ lục lịch sử mới về khối lượng giao dịch của họ. Doanh số bán sản phẩm thông minh đã đạt mức cao mới, doanh số bán sản phẩm dịch vụ tăng trưởng mạnh và cơ cấu tiêu dùng được nâng cấp đáng kể. Tờ "Le Monde" của Tây Ban Nha cho rằng hoạt động mạnh mẽ của "Double Eleven" hoàn toàn cho thấy tiêu dùng của Trung Quốc đã phục hồi sau tác động của dịch bệnh và sẽ tạo thêm động lực mới cho sự phục h▷☆ồi kinh tế của Trung Quốc.

 "Double Eleven" không chỉ là lễ hội hóa trang của Trung Quốc, mà còn là lễ hội hóa trang thế giới. Hơn 4.000 chuy★●▪●ến bay thuê và tàu chở hàng đường dài, hơn 10.000 tủ đồ di động, ◆◆3 triệu nhân viên hậu cần ... BBC đã chứng ki▼◇ến ​​tầm ảnh hưởng th▷▲ế giới đến các hoạt động kinh t▼○△ế của Trung Quốc bằng cách lược qua một loạt dữ liệu từ công ty hậu cần Cainiao của Alibaba. Để chuẩn bị cho “Double Eleven” năm nay, Burgundy, Pháp đã chuẩn bị rượu vang có thể đổ đầy 600 bể bơi, Uruguay đã chuẩn bị 1.000 tấn sữa, tất cả nhân viên trong các nhà máy của Israel đang làm việc ngoài giờ để sản xuất dụng cụ làm đẹp, và những người nông dân trồng cà phê ở Ethiopia đang gấp r▲△◁★út chuẩn bị cho “vụ nổ châu Phi”. "Hạt cà phê arabica ..." Washington Post cho biết "Double Eleven" năm nay khác với những năm trước, và các công ty toàn cầu đặt nhiều hy vọng vào nó.

 

 

 Đây là một container có logo "China-Europe Express" được chụp trong ga hàng hóa của trung tâm đường sắt ở thành phố Lodz, miền trung Ba Lan vào ngày 2▷-1/▲△★4/201○★◁●7. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Chen Xu

 "Double Eleven" một lần nữa chứng minh rằng thị trường Trung Quốc đang trở thành thị trường thế giới, nơi khởi động động cơ sản xuất quốc tế và tạo ra tiếng vang kinh tế toàn cầu. Với dân số ▷•△●1,☆=4 tỷ người và nhóm thu nhập trung bình hơn 400 triệu người, Trung Quốc là thị trường lớn triển vọng nhất thế giới, ước tính lượng hàng hóa nhập khẩu lũy k□▼▽ế trong 10 năm tới dự ki◇…ến ​​sẽ vượt 22 nghìn tỷ USD. Hiện nay, Trung Quốc đang xây dựng một mô hình phát triển mới, trong đó chu kỳ trong nước và quốc tế là trụ cột và các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau. Trung Quốc vẫn đang đẩy nhanh tốc độ mở cửa với thế giới bên ngoài, Trung Quốc chia sẻ cơ hội thị trường với thế giới và tạo động lực cho sự phục h☆△-■ồi kinh tế ở tất cả các nước. Tuần báo "Tia lửa" của Nga cho biết dưới thời kỳ đại dịch, thị trường Trung Quốc đã trở thành niềm hy vọng của các doanh nghiệp toàn cầu.

 "Double Eleven" không chỉ là lễ hội mua sắm toàn cầu mà còn là nơi thử nghiệm sự đổi mới. Năm nay "Double Eleven", thương mại điện tử phát sóng trực tiếp đã trở thành tính năng bắt mắt nhất. Các thương gia đã tung ra hơn 100.000 chương trình phát sóng trực ti△▪★◇ếp. Các phòng phát sóng trực tiếp trên Taobao của 7 thương hiệu bao gồm Huawei, Haier và Midea có khối lượng giao dịch tích lũy hơn …▼•▪100 triệu nhân dân tệ. Các nhà ngoại giao từ 20 quốc gia bao g…○△ồm Chile, Hàn Quốc và Hà Lan cũng xuất hiện như những chiếc mỏ neo, hét lên "Mua đi ! Mua nó! "Mang hàng hóa cho các sản phẩm đặc biệt của quốc gia tương ứng.

 Thương mại điện tử trực ti•-▽ếp, như một mô hình kinh doanh sáng tạo, đã đạt được sự phát triển bùng nổ ở Trung Quốc trong thời kỳ đại dịch. IiMedia Consulting, một tổ chức nghiên cứu thị trường trong nền kinh t▲•▲◆ế mới, dự đoán rằng tổng quy mô ngành thương mại điện tử trực tuyến của Trung Quốc sẽ đạt 96■◇◇◆1 tỷ nhân dân tệ vào năm ▽◇2020, gấp hơn hai lần so với năm ngoái, chiếm khoảng 8,◁★7% quy mô bán lẻ trực tuy▷□ến của Trung Quốc. ◁▪▽▽5G, hậu cần thông minh, dữ liệu lớn và các đổi mới công nghệ khác và đổi mới sinh thái kinh doanh đang sinh ra các nền tảng mới, định dạng mới và mô hình mới, sẽ hỗ trợ vững chắc cho tăng trưởng dựa trên tiêu dùng của Trung Quốc.

 Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, số liệu bán hàng kỷ lục của "Double Eleven" năm nay là bằng chứng mạnh mẽ về tiềm năng tiêu thụ mạnh mẽ của Trung Quốc và thể hiện đầy đủ vị thế "thị trường thế giới" của Trung Quốc. Sự phát triển ổn định của nền kinh t…▪▼◆ế Trung Quốc sẽ mang lại niềm tin hơn cho thế giới và tạo động lực mạnh mẽ hơn cho sự phục hồi của nền kinh tế thế giới từ đáy của nó.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

du doan xsmb 666_Đánh giá hiện tại quốc tế - -Double Eleven- thúc đẩy cộng hưởng kinh tế toàn cầu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Jun) Diễn đàn Thượng đỉnh Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử đầu tiên và việc thành lập Viện Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được tổ chức vào ngày 31 tại Hợp Phì, tỉnh An Huy. Hội nghị do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Chính quyền Nhân dân tỉnh An Huy và Đại học An Huy chủ trì, Viện Nghiên cứu Phát triển Tích hợp Đồng bằng Sông Dương Tử thuộc Đại học An Huy đã được ra mắt tại hội nghị. Theo Kuang Guangli, Hiệu trưởng Đại học An Huy, Đại học An Huy, với tư cách là trường đại học xây dựng hạng nhất kép và trường đại học tổng hợp trọng điểm của tỉnh, đang dũng cảm phấn đấu đi đầu trong chiến lược quốc gia về thúc đẩy sự phát triển tổng hợp của Đồng bằng sông Dương Tử và can đảm đảm nhận trách nhiệm. Để phát huy hết lợi thế toàn diện của nhiều ngành của trường, thúc đẩy tích hợp giữa các ngành, thúc đẩy xây dựng “hạng nhất kép” của trường và tạo ra một dịch vụ cho Hội Kinh tế An Huy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q8uu8'></tfoot>

   <i id='2qgea'><tr id='agui'><dt id='s4ege'><q id='saw0y'><span id='llx3'><b id='kqe0k'><form id='fqGHc'><ins id='2ggk'></ins><ul id='uw2c'></ul><sub id='ms2y'></sub></form><legend id='H0mpB'></legend><bdo id='qy42k'><pre id='8yga'><center id='occsw'></center></pre></bdo></b><th id='2isu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ga0'><tfoot id='6iyo'></tfoot><dl id='424mg'><fieldset id='ku0sc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a848y'><style id='q0yeo'><dir id='ey0iu'><q id='6w6ka'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>