kqxs 3 miền_Người quản lý nhóm bước nha cho biết- Bunan rất thích hợp để trởhàgười kếiệm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 23:15

 
 

 Giám đốc Patrick Lefebvre của đội Quickstep cho bi○◇◆ết sau khi giải nghệ, Tom Boone rất thích hợp để trở thành người kế nhiệm. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Bỉ HetLaasteNieuws, Lefebvre đã chỉ ra rằng cựu tay đua Bunan rất phù hợp để trở thành một người quản lý đội nhanh nhẹn.

 "Tôi nghe nói rằng Tom Boone quan tâm đến điều này. Anh ấy đã đề cập đến nó trước đây. Với tài năng và sự quyến rũ của mình, Tom có ​​thể làm được", Lefebvre nói.

 "Hợp đ•-…●ồng của tôi sẽ h☆★…●ết hạn vào tháng ●△★☆12 năm …□20■◆2△☆…•1, và có nhiều lựa chọn hơn. Đây không phải là công việc của một người. Cần phải có ít nhất hai hoặc ba người để hỗ trợ công việc này."

 Ngôi sao cổ điển Boone đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho đội QuickStep. Bunan gia nhập Quickstep vào năm …-2003 và nghỉ hưu vào năm ■◆-▼20★••1△★7. Trong thời gian này, anh đã giành được kỷ lục là bốn chức vô địch Paris-Roubaix, ba chức vô địch Tour de Flanders, một chức vô địch thế giới và sáu điểm dừng đơn Tour de France.

 
 

 Kể từ khi giải nghệ vào năm ■▲◁201…□7, Boone đã từ giã sự nghiệp đua xe đạp và thay vào đó tập trung vào giải đua F1.

 Lefevere năm nay đã 64 tuổi, thi đấu cho đội bóng này từ năm 2003. Lefevere có được thành công như ngày hôm nay. Mùa giải này, đội một lần nữa đứng đầu danh sách vô địch của World Tour với 68 trận thắng, bao gồm nhà vô địch Milan San Remo và nhà vô địch Paris-Roubaix.

 Từ năm sau, Lefebvre sẽ có thể nhận lương hưu của nhà nước Bỉ, mặc dù anh không có kế hoạch nghỉ hưu hoàn toàn.

 "Nghỉ hưu? Vâng, cuối cùng tôi đã nhận được phần thưởng từ đất nước mà tôi đã chiến đấu cả đời." Lefevere trả lời khi được hỏi liệu tôi có nghỉ hưu hay không.

 "Tôi đặc biệt tự hào rằng mình luôn có thể thu hút thành công những đối tác tốt nhất. Đây cũng là một nghệ thuật. Đôi khi tôi phải từ bỏ những tay lái rất giỏi, chẳng hạn như từ bỏ Philip Gilbert vì lý do ngân sách, nhưng tôi Luôn có sự thay thế không làm bạn thất vọng ”.

 "Nó giúp tôi luôn trẻ trung. Nhiều người nghĩ tôi trẻ hơn tuổi thật, nhưng có lẽ họ chỉ muốn tâng bốc tôi" (Bài viết từ: Ye Tu)

 


kqxs 3 miền_Người quản lý nhóm bước nhanh cho biết- Bunan rất thích hợp để trở thành người kế nhiệm

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Sinh thái và Môi trường, Bộ Sinh thái và Môi trường hôm nay đã công bố kết quả tham vấn dự báo chất lượng không khí quốc gia nửa đầu tháng 11: Trong nửa đầu tháng 11, do tác động của nhiều luồng không khí lạnh, chất lượng không khí hầu hết cả nước tương Nó tốt hơn, và các chất ô nhiễm chính là ô nhiễm ánh sáng tốt, và các chất ô nhiễm chính chủ yếu là vật chất dạng hạt. Vào ngày 30, Trung tâm Quan trắc Môi trường Trung Quốc cùng với Đài Quan sát Khí tượng Trung ương, Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Ô nhiễm Không khí Quốc gia, Trung tâm Dự báo và Chất lượng Không khí Khu vực Đồng bằng sông Dương Tử, Bắc Kinh, và Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh, đã khởi động nửa đầu tháng 11 (11 1-15) Hội nghị Dự báo Chất lượng Không khí Quốc gia. Nửa đầu tháng 11, nhiều đợt không khí lạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04y6m'></tfoot>

   <i id='pbxd'><tr id='ObjCh'><dt id='kuew'><q id='w0a6'><span id='ggk2'><b id='c8m6c'><form id='ey4a'><ins id='q6Opp'></ins><ul id='88eo'></ul><sub id='0wyy'></sub></form><legend id='q26g'></legend><bdo id='a8Um9'><pre id='siwy'><center id='88ggk'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yecq'><tfoot id='02gi'></tfoot><dl id='4you'><fieldset id='0gq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='x3j1'><style id='6su86'><dir id='wwc0'><q id='oiak0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>