lô rơi miền bắc_[Sau khi trò chơi] đcùng bạn để xem mưaaiểm! Bađầu 6 cobahỉẹp tragiú

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 00:20

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 24 tháng 6, vào ngày thi đấu thứ năm sau trận tái đấu CBA, Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã đấu với Đội bóng rổ nam của Sơn Tây trên sân nhà. Cả hai bên đều cử các đội toàn Trung Quốc thi đấu. Cuối cùng, Đội bóng rổ nam của Sơn Tây đã đánh bại Đội bóng rổ nam của Tứ Xuyên với tỷ số 88-78. , Mở ra chuỗi hai trận thắng sau trận tái đấu.

 Khởi đầu trận đấu, Shanxi Mens Basketball Team đã thể hiện trạng thái thi đấu tốt hơn, liên tục ăn ba điểm cộng với việc phòng ngự chủ động buộc đối thủ phải bứt phá nhanh chóng và nhanh chóng chiếm thế chủ động trên sân của Sichuan Mens Basketball Team. , Sau khi người bảo vệ điểm chính Yuan Tangwen nhận ba lần phạm lỗi sớm, khả năng tấn công của anh ta yếu ớt, và anh ta bị tụt lại với tỷ số ▼☆32-49 trong giờ nghỉ giải lao.

 Trận chiến phụ dễ dàng trở lại, đội Tứ Xuyên đã chơi một làn sóng tấn công cao trào vào đầu hiệp ba, k□◇★▲ết th•□◇úc tỷ số xuống còn một con số. Sau khi h☆•○ết thời gian chờ, Đội bóng rổ nam Sơn Tây đã tăng cường đáng kể cường độ phòng ngự và nhịp điệu trận đấu, đồng thời tận dụng tình huống này để mở tỷ số. Dưới sự phòng ngự áp lực của Đội bóng rổ nam Sơn Tây, Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã thực hiện được 20 lượt luân chuyển và tỷ lệ bắn 3 điểm tiếp tục giảm , Điều này cũng tạo cơ sở cho những lần thua lỗ sau đó.

 Trong hiệp 4, đội Tứ Xuyên vẫn chưa giải quyết được vấn đề ba điểm của mình, trong khi đội bóng rổ nam Sơn Tây thi đấu nở rộ hơn, khi còn khoảng 6 ph=★▪út trước khi kết thúc trận đấu, đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã rút hết các cầu thủ đá chính và trận đấu cũng sớm kết th●□úc. Bước vào thời gian đổ rác, cuối cùng Đội bóng rổ nam Sơn Tây đã đánh bại Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên với tỷ số ◇▽88-78. Về mặt thống kê, cầu thủ chính Yuan Shuai của Shanxi Mens Basketball đã đóng góp □◆20 điểm và thực hiện ●▽■6/▼•10 quả 3 điểm. Liu Guancen ghi 15 điểm và ■☆-5 rebound. Xing Zhiqiang cũng đánh 3 quả ▷□3 điểm và đóng góp 11 điểm. Đối với Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên, đội trưởng Chen Chen đã ghi được 19 điểm cao nhất cho toàn đội, Li Yuanyu đóng góp ●…16 điểm và Jing Hanyi, người vào sân từ băng ghế dự bị, ghi được ■△○◁13 điểm.

 Xuyên suốt khán giả, không khó để nhận thấy khoảng cách lớn nhất giữa hai đội là về chỉ số ba điểm, đội Sichuan Mens Basketball đã thực hiện 21 lần ba điểm và chỉ trúng đích 3 quả, tỷ lệ nổ súng chỉ kém ◆•▼14%, trong đó có đội trưởng Chen Chen đã đóng góp 2 bức ảnh trong số đó, nhưng phải mất 7 bức ảnh mới hoàn thành, khó có thể gọi là hiệu quả. Đội bóng rổ nam Sơn Tây đạt 13 quả ba điểm, tỷ lệ bắn đạt gần ▷▽50%. Huấn luyện viên cốt cán đã thực hiện ▲△◆6 trong …◇10 lượt bắn, có thể nói là tự mình đánh bại đội bóng rổ nam Tứ Xuyên. Trong các trận đấu sau, Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên cần gấp rút giải quyết vấn đề hỏa lực bên ngoài của chính mình, để tạo ra bước đột phá trong trận đấu.

 (Tác giả: LÊN)

lô rơi miền bắc_[Sau khi trò chơi] đi cùng bạn để xem mưa ba điểm! Ban đầu 6 con ba chỉ đẹp trai giúp Sơn Tây đánh bại Tứ Xuyên

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Theo trang web của Ủy ban Y tế tỉnh Quảng Đông, vào lúc 0-24 giờ ngày 31 tháng 10, 3 trường hợp mới được xác nhận nhập khẩu đã được báo cáo tại Quảng Đông, Quảng Châu báo cáo 2 trường hợp từ Bangladesh và 1 trường hợp từ Bangladesh. Zimbabwe. Có 5 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới được nhập khẩu từ nước ngoài, 4 trường hợp được báo cáo ở Quảng Châu, 3 trường hợp từ Bangladesh và 1 trường hợp từ Iraq; Phật Sơn báo cáo 1 trường hợp từ Iraq. Tất cả những thứ trên đều được tìm thấy tại cảng nhập cảnh hoặc điểm cách ly, và được cách ly để quan sát sau khi nhập cảnh. Tính đến 24 giờ ngày 31 tháng 10, tổng số 1.922 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới (526 trường hợp nhập khẩu) đã được báo cáo tại Quảng Đông. Hiện có 32 trường hợp đang nằm viện. [Chỉnh sửa: Liu Pai]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8a2ic'></tfoot>

   <i id='o6i6'><tr id='6so4'><dt id='gs0is'><q id='gucm'><span id='yoy62'><b id='amge'><form id='yoc4e'><ins id='8w00'></ins><ul id='ey0iu'></ul><sub id='amiq2'></sub></form><legend id='lvzj'></legend><bdo id='s8quk'><pre id='mgu2u'><center id='c68o8'></center></pre></bdo></b><th id='6y64s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='zfdj'></tfoot><dl id='4you'><fieldset id='ZoaEg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ucuyc'><style id='s4go'><dir id='iqoag'><q id='2we6q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>