bóng đá nhà kèo_Lễ hội văn hóa kênh đào Bắc Ki lần thứ ất bế mạcã thuútơ35riệugười

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 00:21

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1•▽■▼5 tháng 11 (Chen Hang) Vào ngày ▼◇1◁▽5, Lễ hội Văn hóa Kênh Lớn Bắc Kinh 2020 (sau đây gọi là Lễ hội Văn hóa) đã bế mạc tại Công viên Rừng Xanh đô thị của Bắc Kinh. Trong ngày hội văn hóa, ○□8 phần lớn và 3△=•…9 hoạt động theo chủ đề bao gồm hội nhập văn hóa, thể thao, sáng tác văn học, triển lãm di sản văn hóa phi vật thể lần lượt được thực hiện, tổng số người tham gia trực tuyến và ngoại tuy◁◇☆▲ến lên đến hơn ☆=◁35 triệu người.

 Grand Canal là một công trình vĩ đại được kiến ​​tạo ở Trung Quốc cổ đại, là một "điển hình nổi bật về sức sáng tạo phi thường của loài người trong điều kiện của nền văn minh nông nghiệp và công nghệ". Nó chứa đựng niềm tin bền bỉ của dân tộc Trung Quốc là theo đuổi đoàn kết dân tộc, tinh thần đổi mới sáng tạo và vượt qua khó khăn, và một nền văn hóa cởi mở và hòa nhập. Thái độ.

 Vào ngày 1◁▪▷■5, Cuộc thi chạy nửa Marathon ở Công viên Trái tim Xanh Thành thị đã được tổ chức tại địa điểm chính của lễ b□◆★▼ế mạc Lễ hội Văn hóa Kênh Lớn Bắc Kinh =▼◁20◇☆◆◁20. Ảnh của phóng viên Sheng Jiapeng của Hãng thông tấn Trung Quốc

 Đoạn Bắc Kinh của Grand Canal kéo dài một nghìn năm và trải dài qua bảy quận, sử dụng suối Baifu và suối Yuquanshan làm nguồn nước. ), Sông Tonghui, và cuối cùng vào Kênh Bắc,

 Năm nay, Bắc Kinh sẽ lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Văn hóa Grand Canal ở cấp thành phố, đây là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng Vành đai Văn hóa Grand Canal và Công viên Văn hóa Quốc gia Grand Canal, thuận lợi cho việc đào bới, kế thừa và phát huy nội hàm văn hóa của Grand Canal, thể hiện bối cảnh lịch sử và giá trị đương đại của Grand Canal. , Tập hợp mọi lực lượng của xã hội tham gia bảo vệ di sản văn hóa.

 Phát huy h▽☆ết lợi thế tài nguyên của bảy quận dọc theo Grand Canal

 Lễ hội văn hóa Grand Canal tích hợp các ngu-▷ồn lực văn hóa và văn hóa của bảy huyện dọc tuyến và sử dụng nhiều kênh để tập trung trưng bày vẻ đẹp lịch sử, vẻ đẹp sinh thái, vẻ đẹp văn hóa và vẻ đẹp di sản của Grand Canal, phát huy h•▼ết giá trị văn hóa dân tộc của Vành đai văn hóa Grand Canal và Công viên văn hóa quốc gia Grand Canal. Vai trò độc đáo trong việc xây dựng trung tâm đã thúc đẩy mục tiêu của Bắc Kinh trở thành trung tâm văn hóa quốc gia và thành phố văn hóa thế giới.

 Tại lễ khai mạc vào ngày ◁◆★7 tháng 11, bảy quận dọc theo đoạn Bắc Kinh của Grand Canal, bao gồm Tongzhou, Xicheng, Dongcheng, Chaoyang, Haidian, Shunyi và Changping, đã đề xuất "các địa điểm check-in dành cho người nổi tiếng" đáng ghé thăm. Đ●•ồng thời, Cục Di sản Văn hóa thành phố Bắc Kinh và giờ Bắc Kinh cũng đã triển khai hoạt động trưng cầu trực tuy○☆▽=ến cho “Địa điểm check-in của những người nổi ti◁●◆◁ếng trên Internet dọc theo đoạn Yunshang Canal-Grand Canal ở Bắc Kinh”. Mọi người có thể tham gia trưng cầu và bỏ phiếu để ủng hộ “Địa điểm check-in của những người nổi tiếng trên Internet” mà họ yêu thích. 。

 Theo thống kê, sự kiện đã thu về gần 1▷△◁50 bài dự thi, gần -…200.000 lượt người tham gia đăng tải và bình chọn tác phẩm, số lượng bình chọn cao nhất cho một tác phẩm là gần 15.000, lượt bình chọn lên tới gần ▪●▼3 triệu người.

 Vào ngày 15, Cuộc thi chạy nửa Marathon ở Công viên Trái tim Xanh Thành thị đã được tổ chức tại địa điểm chính của lễ bế mạc Lễ hội Văn hóa Kênh Lớn Bắc Kinh 2020. Ảnh của phóng viên Sheng Jiapeng của Hãng thông tấn Trung Quốc

 Đồng thời, chuỗi sự kiện trực tiếp "Mây trên kênh" đã mời các chuyên gia di tích văn hóa và danh nhân văn hóa dẫn dắt khán giả "lang thang" ☆▽●…7 quận dọc theo đoạn Bắc Kinh của Grand Canal để trải nghiệm nét quyến rũ văn hóa của di sản kênh đào ở Yunshang, với tổng số 32,5★●▪35 triệu người xem.

 Bằng cách phối hợp di sản văn hóa của các quận dọc theo đoạn Bắc Kinh của Grand Canal, giới thiệu các ngu▷▷ồn tài nguyên kênh đào đặc biệt, các danh lam thắng cảnh rộng mở, văn hóa đỏ, văn hóa dân gian tốt đẹp, v.v., Lễ hội Văn hóa Grand Canal phát huy hết vai trò của các di tích văn hóa để làm giàu tổng thể chung và nâng cao vị thế phát triển kinh tế và xã hội, làm nổi bật Sức sống văn hóa và nét quyến rũ du lịch của kênh đào mang đến nhiều sự lựa chọn cá nhân và chất lượng hơn cho người dân đi du lịch.

 Dẫn dắt công chúng trải nghiệm sự sang trọng ngàn năm của con kênh

 Lễ hội văn hóa Grand Canal đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao "Rhythmic Canal" xoay quanh chủ đề "đi bộ trên kênh đào và nâng cao vị thế giàu có", tập trung vào các tuyến đường di sản văn hóa (Sanmiao và One Tower đ◆…ến Baliqiao Route, Dongbianmen đến Qingfeng Gate Route, Changhe Route, Changping Dongguan đến Baifuquan Line, Shichahai Line, Yuhe Old Road Line, Shunyi Chaobai River), thông qua các hoạt động đi bộ đường dài, đạp xe, chạy marathon và các môn thể thao khác, liên kết các di sản văn hóa quan trọng dọc theo Grand Canal, dẫn dắt mọi người trong quá trình "đi bộ trên con kênh" Cảm nhận sự nuôi dưỡng tinh thần do di sản văn hóa mang lại và nâng cao ý thức bảo vệ di tích văn hóa.

 Trong số đó, "Đi bộ trên kênh đào Thiên niên kỷ, cảm nhận sự quy▼□ến rũ của khu trung tâm" Lễ hội hóa trang Tuyou ở Bắc Kinh lần thứ 7 và Hội nghị đi bộ xuyên Châu Châu đã tổ chức cho hơn -○●•1.□•…600 người đam mê đi bộ đường dài đi bộ trên bờ kênh Grand Canal để thưởng thức cảnh đẹp của Grand Canal và đánh giá cao sự quyến rũ của Grand Canal.

 "Đi xe trên Grand Canal và đánh giá cao trung tâm phụ" Lễ hội những người bạn đi xe đạp Tongzhou tổ chức =•▲○500 người đi xe đạp, bắt đầu từ quảng trường bến giao thông đường thủy của Grand Canal Forest Park, đi dọc theo Grand Canal, ủng hộ mạnh mẽ một cuộc sống ít carbon, lành mạnh và văn minh Đồng thời thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của tiểu trung tâm Bắc Kinh.

 Công viên rừng trái tim xanh thành thị Bắc Kinh Half Marathon Challenge tổ chức 800 người chạy tập trung trên bờ kênh Grand Canal để tôn vinh Grand Canal bằng cách chạy, xây dựng nền tảng tương tác văn hóa và thể thao của "thể thao + văn hóa triển lãm" bằng marathon và tận dụng Lễ hội văn hóa Grand Canal để quảng bá văn hóa Va chạm với thể thao;

 Giải đua trực tuyến "Nhịp điệu ngàn năm, mây chạy trên sông Grand Canal" dựa trên dòng di sản văn hóa dọc kênh Grand, tổ chức các nhóm vận động viên tham gia tích cực, thực hiện đ★=▪ồng thời từ xa và trực tuyến, để các di tích lịch sử, văn hóa truyền thống, tinh thần dân tộc sinh động trong các môn thể thao ngoài trời thừa hưởng.

 Ngoài các hoạt động thể thao lộng lẫy, Liên hoan văn hóa Grand Canal cũng có một số triển lãm, các bài giảng, buổi hòa nhạc, và những bộ phim khiêu vũ, trong đó có "Zhou Qi Thousand Miles-Grand Canal Triển lãm văn hóa", "Triển lãm Thành tựu Grand Canal văn hóa Belt Khảo cổ học", và "Xiao sông Mẹ Triển lãm Theme" , Kịch sân khấu, phim truyền hình, bình luận lịch sử và các sáng tạo văn học, nghệ thuật khác đi sâu vào nội hàm lịch sử, văn hóa và thời đại của Grand Canal đã được lắng đọng hàng nghìn năm, kể câu chuyện về Grand Canal, tập hợp sự đồng thuận của toàn xã hội, bảo vệ, kế thừa và sử dụng gi★■-ếng Grand Canal. Tài nguyên có giá trị. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]bóng đá nhà kèo

bóng đá nhà kèo_Lễ hội văn hóa kênh đào Bắc Kinh lần thứ nhất bế mạc đã thu hút hơn 35 triệu ngườigame tú lơ khơNặng! Tiền đạo của Warriors David West tuyên bố giả

Tân Hoa Xã, Đài Bắc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wu Jihai và Fu Shuangqi) Trung tâm chỉ huy dịch bệnh Đài Loan đã tổ chức họp báo vào ngày 1 để thông báo rằng Đài Loan vừa nhập khẩu ba trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới. Nhập cảnh vào Indonesia và Hoa Kỳ. Đây là ngày thứ 5 liên tiếp tại Đài Loan xác nhận bệnh nhân mắc viêm phổi mạch vành mới. Theo trung tâm chỉ huy, hai bệnh nhân nhập cảnh từ Indonesia là một phụ nữ Indonesia khoảng 10 tuổi và một nam giới Indonesia khoảng 30 tuổi. Cựu danh thủ nhập cảnh Đài Loan ngày 29/10 do đi học, khi nhập cảnh tự nguyện thông báo mất khứu giác, được khám tại sân bay và xác nhận vào ngày 1/11. Người sau đến làm việc tại Đài Loan vào ngày 14 tháng 10 và cùng 2 lao động nhập cư sau khi nhập cảnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yewog'></tfoot>

   <i id='g4o8o'><tr id='kq2uu'><dt id='c0e40'><q id='s6BoY'><span id='i2ek'><b id='4qeso'><form id='qa8m'><ins id='amge'></ins><ul id='4owwi'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='uum2'></legend><bdo id='46g86'><pre id='qa20'><center id='8yga'></center></pre></bdo></b><th id='mkyq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0us22'><tfoot id='ywgw2'></tfoot><dl id='48cgy'><fieldset id='a848y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='quyo'><style id='cgc8o'><dir id='o6i6'><q id='4g2s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>