keo ty so nha cai_72 cơ thủ hàng đầu đã xuất hiệnrong Giải vôịch bi da quốc giĐạKhánh 2019

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 01:22

 Vào ngày 3 tháng 8 năm •▲-▪2019, cuộc họp báo của Giải vô địch bi da thế giới năm 20▼○•★1▲▼9. Được tổ chức tại khách sạn Daqing Sheraton. Ding Junhui, Mark Allen, Selby, Trump và 72 ngôi sao bi da hàng đầu thế giới khác đã giúp đỡ hiện trường. Và xuất hiện trong buổi lễ ăn tối sau đó. Việc tổ chức họp báo đánh dấu sự bắt đầu của giải vô địch quốc gia kéo dài tám ngày.

 Giải vô địch bi da quốc tế thế giới (sau đây gọi tắt là: Giải vô địch quốc gia) hiện là một trong những giải bi da cấp cao nhất tại Trung Quốc, đ…◇-ồng thời cũng là giải đấu x◇●ếp hạng có số tiền thưởng cao thứ ba sau Giải vô địch th◆▪ế giới và Trung Quốc mở rộng. Tổng số tiền thưởng của cuộc thi này lên tới △-★800.000 bảng, trong đó giải quán quân là 17•▪5.000 bảng. Năm nay là năm thứ tám của Giải vô địch quốc gia và là năm thứ năm họ định cư tại Đại Khánh, giải đấu đã thu hút sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu như Mark Williams, Selby, Higgins, Trump, Ding Junhui và Yan Bingtao. Tổng cộng 13 thành viên của Quân đội Trung Quốc do Liang Wenbo chỉ huy đã tham gia trận đấu năm nay, điều này chắc chắn sẽ mang đ△=ến cho bạn một bữa tiệc bi da tuyệt vời.

 Tại cuộc họp báo này, Fu Zesheng, Chủ tịch Hiệp hội Bida và Bi da chuyên nghiệp Thế giới, Liu Chunsheng, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bida Trung Quốc, Yu Zhiqiang, Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giải trí Thể thao Truyền hình Trung Quốc và An Ying, Giám đốc Cục Thể thao Đại Khánh đã tham dự và phát biểu.

 Tại cuộc họp báo, Liu Chunsheng, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bida Trung Quốc, đã đánh giá tích cực về vai trò của Giải vô địch quốc gia đối với sự phát triển của billiards Trung Quốc. Ông khẳng định sự cải thiện về trình độ và quy mô của Giải vô địch quốc gia, đồng thời bày tỏ rằng các giải đấu sẽ mang lại lợi ích cho thế giới. Các cầu thủ và người hâm mộ Knock đã để lại những ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, ông cũng nói về tác động của giải vô địch quốc gia Sri Lanka đối với sự phát triển của billiards Trung Quốc “Giải vô địch quốc gia là một sự kiện sôi động và có sức sống, đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của billiards thế giới và Trung Quốc ngày nay. Giải vô địch quốc tế bi da th▪◆ế giới đã trở thành một cửa sổ cho hình ảnh của Thành phố Đại Khánh ra bên ngoài và bên trong nó đã mang lại tác động tích cực đến ngành thể dục quốc gia, sự phát triển của ngành thể thao Trung Quốc và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân. "

 
 

 Fu Zesheng, Chủ tịch Hiệp hội Bi da và Billy chuyên nghiệp th■◆ế giới, hoàn toàn đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao bi da ở Trung Quốc. Anh cho bi-•ết, kể từ khi sang Trung Quốc định cư năm 201=▽◇2, Giải vô địch quốc gia đã trở thành một trong những giải đấu nổi ti◁●ếng và quan trọng nhất. Anh ấy mô tả đội hình ngôi sao mạnh của Giải vô địch quốc gia năm nay với rất nhiều ngôi sao và nói thêm: “Danh sách vô địch năm nay quy tụ những người chơi bi da vĩ đại nhất đương đại. Việc tăng tổng số tiền thưởng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hơn cho mọi người. Một trận đấu tuyệt vời và tôi mong các cầu thủ của bạn sẽ chơi hết mình trong trận đấu. "

 Với tư cách là đại diện đơn vị giới thiệu và tổ chức Giải vô địch quốc gia, Yu Zhiqiang, trợ lý Tổng giám đốc Công ty TNHH Giải trí Thể thao ZTV cho bi◁▲★ết, ngoài việc tiếp tục tăng cường phát sóng sự kiện năm nay, sẽ mang đ☆◁■□ến nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn hơn cho người hâm mộ.

 Đối với sự kiện này "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ được phát sóng trực tiếp

 

 

 


keo ty so nha cai_72 cơ thủ hàng đầu đã xuất hiện trong Giải vô địch bi da quốc gia Đại Khánh 2019 hôm nay

Đảng Lao động New Zealand và Đảng Xanh cùng thành lập chính phủ mới Bản đồ dữ liệu: Thủ tướng New Zealand Ardern. Ngày 1/11 theo giờ địa phương, bà Jacinda Ardern, lãnh đạo Đảng Lao động New Zealand và hai đồng lãnh đạo Đảng Xanh đã chính thức ký thỏa thuận thành lập chính phủ mới. Ardern đã được bầu lại làm Thủ tướng New Zealand, và hai lãnh đạo của Đảng Xanh cũng sẽ giữ chức bộ trưởng của chính phủ mới. Vào ngày 17 tháng 10, Đảng Lao động New Zealand đã giành được 64 trong số 120 ghế trong Quốc hội và giành chiến thắng vang dội, đáng lẽ có thể nắm quyền một mình nhưng Đảng Lao động đã chọn thành lập chính phủ liên minh với Đảng Xanh. (Phóng viên trụ sở chính Lin Qinghui) [Biên tập viên: Chen Shuang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ycwk4'></tfoot>

   <i id='4mcs6'><tr id='8c84y'><dt id='ggy0i'><q id='uc2me'><span id='m0c0s'><b id='oc4m'><form id='qe400'><ins id='826wy'></ins><ul id='gqsks'></ul><sub id='hmTa'></sub></form><legend id='w2qi'></legend><bdo id='4o2u'><pre id='8mey'><center id='a2uo'></center></pre></bdo></b><th id='mwqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06a6'><tfoot id='hhf5'></tfoot><dl id='uwem'><fieldset id='uee4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tjf7'><style id='imus8'><dir id='vntx'><q id='a6cq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>