miền bắc thứ ba_Sẽ mất một khoảng thời gian để độióng rổ nam SơĐômớiiếp quảcôviệciếp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 01:24

 Vào ngày 1•▷▽9 tháng 8, thông tin rằng Tập đoàn Xiwang tiếp quản Đội bóng rổ nam giới Sơn Đông đã được xác nhận bởi Cục Thể thao tỉnh Sơn Đông và Tập đoàn cao tốc Sơn Đông. Theo kế hoạch, thủ tục bàn giao của đội được thực hiện vào ngày 20 tháng 8. Tập đoàn cao tốc Sơn Đông đã chuyển giao quyền quản lý Bóng rổ nam Sơn Đông và Bóng rổ nữ Sơn Đông cho Tập đoàn Xiwang. Các công việc liên quan sau đó, chẳng hạn như chuyển nhượng vốn cổ phần của câu lạc bộ, sẽ mất một thời gian để "tiêu hóa". Phóng viên Ma Hongkong

 Trại huấn luyện đã dừng lại

 9 giờ tối ngày 1▲■★5/▷▼…8, đội bóng rổ nam Sơn Đông Express đã thu dọn hành lý và sẵn sàng lên đường đ-●■ến Ninh Ba vào ngày hôm sau. Câu lạc bộ bóng rổ cao tốc Sơn Đông, vốn luôn coi trọng công tác hỗ trợ hậu cần cho đội, cũng đã sớm xác định số lượng tàu cao tốc, thậm chí vé đã được in.

 Đội bóng rổ nam tốc độ cao đã đến Ninh Ba Bắc Lâm để tham gia trại huấn luyện kéo dài 20 ngày, đây là kế hoạch đã được thực hiện từ vài tháng trước. Tuy nhiên, một thông báo khẩn cấp từ câu lạc bộ đêm đó đã phá vỡ kế hoạch ban đầu. Theo yêu cầu của câu lạc bộ, trại huấn luyện Ninh Ba đã bị hủy bỏ khẩn cấp và toàn đội ở lại Tế Nam. Vào thời điểm đó, thông tin về việc chuyển nhượng đội bóng của Tập đoàn cao tốc Sơn Đông đã được chuyển đến các cầu thủ qua nhiều kênh khác nhau, nhưng câu lạc bộ chưa bao giờ đưa ra tuyên bố rõ ràng về vấn đề này.

 Khi bắt đầu đợt tập huấn mùa hè năm nay, Alexander Caesar, người đã huấn luyện Đội bóng rổ nam tốc độ cao Sơn Đông trong ba mùa giải, ti…□◆ếp tục đánh tiếng thông qua truyền thông: đội sẽ giới thiệu viện trợ trong nước ở cấp quốc gia để bổ sung sức mạnh cho tuyến ngoài. Nói trắng ra, Caesar hiểu rằng quyết tâm lên ngôi vô địch NBA của Ding Yan Yuhang đã được thực hiện, và anh có thể sẽ mất "cái đùi" này trong mùa giải mới. Tuy nhiên, cho đ=▼ến nay, còn hai tháng nữa mới bắt đầu mùa giải mới, khoản “viện trợ trong nước cấp quốc gia” mà Caesars mong chờ vẫn chưa đâu vào đâu.

 Bốn năm liên tục đầu tư nặng

 Tập đoàn tốc độ cao Sơn Đông tiếp quản Đội bóng rổ nam Sơn Đông vào mùa hè năm 2014, tràn đầy năng lượng để làm ăn lớn, tập đoàn lấy bóng rổ làm “bàn đạp” để gia nhập ngành thể thao và đặt mục tiêu vô địch trong ba năm. Để đội bóng đạt thành tích tốt, Tập đoàn cao tốc Sơn Đông chưa bao giờ mập mờ trong đầu tư, công tác hỗ trợ hậu cần của câu lạc bộ có thể nói là cần tiền và con người. Đáng tiếc, trong ▽▽▲▲4 mùa giải này, thành tích tốt nhất của đội bóng rổ nam tốc độ cao là vào đ◁★▷◁ến bán kết mùa giải 20▼☆▷-17-2018.

 Trong khi đầu tư vào Đội bóng rổ nam Sơn Đông, Tập đoàn Tốc độ cao Sơn Đông đã tiếp quản Đội bóng rổ nữ Sơn Đông vào mùa hè năm 2017 và thành lập Câu lạc bộ bóng rổ nữ tốc độ cao Sơn Đông. Trước đây, đội bóng rổ nữ Sơn Đông trực thuộc Sở thể thao tỉnh Sơn Đông, chưa thành lập câu lạc bộ, thành tích của đội cũng rất không ổn định, thu nhập của các cầu thủ trong ngành thấp. Câu lạc bộ bóng rổ nữ tốc độ cao Sơn Đông ra đời đã giải quy=★ết nỗi lo của các cô gái bóng rổ nữ và đưa đội bóng đi trên con đường phát triển lành mạnh.

 Có thể nói trong 4 năm tiếp quản đội bóng, tập đoàn cao tốc Sơn Đông đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực bóng rổ. Sun Liang, chủ tịch tập đoàn cao tốc Sơn Đông lúc đó có tình yêu đặc biệt với bóng rổ, mỗi khi đội bóng rổ nam cao tốc có trận sân nhà quan trọng hơn, ông đều đ▼-ến hiện trường giám sát trận đấu. Vào tháng 7 năm nay, Tập đoàn cao tốc Sơn Đông có những thay đổi về nhân sự, Tôn Lương, người vừa tròn 60 tuổi, đã rời vị trí của mình. Ban lãnh đạo mới có những ý tưởng mới trong việc đầu tư vào bóng rổ.

 Một số thay đổi về quyền sở hữu nhóm

 Đội bóng rổ nam Sơn Đông gia nhập CBA vào năm 1◁▽=△996 và đến nay đã tham gia được ▷▪-…23 mùa giải, là một đội kỳ cựu của CBA. Trong hai thập kỷ qua, quyền sở hữu Bóng rổ nam Sơn Đông đã trải qua ba lần thay đổi lớn.

 Lần đầu tiên xảy ra vào năm ••○199◇▪8. Shandong Yongan trở thành nhà tài trợ danh hiệu của đội và cũng đã xây dựng đội cùng với Cục thể thao tỉnh Sơn Đông, do đó trở thành cổ đông của đội. Trước đó, Sở thể thao tỉnh sở hữu tất cả các quyền tài sản của đội, đội đã tham gia giải đấu CBA với tên gọi Shandong Fire Bull Team, và sau đó đã giới thiệu Baoyuan Group là nhà tài trợ danh hiệu.

 Năm △…□2001, Shandong Yongan chuyển nhượng cổ phần của mình và Kingston, một công ty con của Shandong Gold Group, tiếp quản. Năm 2006, CBA đã triển khai hệ thống truy cập câu lạc bộ chuyên nghiệp. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã yêu cầu làm rõ nguồn vốn chủ sở hữu của câu lạc bộ CBA. Tập đoàn vàng Sơn Đông chính thức có được quyền sở hữu Đội bóng rổ nam Sơn Đông. Ban đầu, câu lạc bộ bóng rổ vàng Sơn Đông là đơn vị cấp hai của tập đoàn vàng, tổng giám đốc tập đoàn kiêm nhiệm chức chủ tịch câu lạc bộ. Hai năm sau, câu lạc bộ trực thuộc Bất động sản vàng, tổng giám đốc công ty bất động sản kiêm nhiệm chức chủ nhiệm câu lạc bộ.

 Vào mùa hè năm ▲◁20-◆□○14, Tập đoàn vàng Sơn Đông quyết định chuyển câu lạc bộ cho Tập đoàn tốc độ cao Sơn Đông sau khi đầu tư vào đội bóng trong 12 năm. Tuy nhiên, chỉ 4 năm sau, quyền sở hữu của Đội bóng rổ nam Sơn Đông lại sắp thay đổi, và Tập đoàn Xiwang sẽ trở thành chủ sở hữu mới của Đội bóng rổ nam Sơn Đông.

 Chủ sở hữu mới đứng trong top ☆□▽-500 ở Trung Quốc

 Mùa giải mới của CBA sẽ bắt đầu vào ngày ▷●▽△20 tháng 10, và vẫn còn hai tháng nữa trước khi khai mạc. Do các thủ tục chuyển nhượng đội bóng rườm rà và CBA cũng có các quy định về hệ thống truy cập, rất khó để Tập đoàn Cao tốc Sơn Đông và Tập đoàn Xiwang hoàn thành mọi công việc bàn giao trước khi mùa giải mới bắt đầu. Đối với cả hai bên, mùa giải mới có thể coi là mùa chuyển tiếp cho việc chuyển nhượng vốn chủ sở hữu.

 Hôm nay, Câu lạc bộ bóng rổ tốc độ cao Sơn Đông vẫn hoạt động bình thường trong Tòa nhà cao tốc Sơn Đông và các đội bóng rổ nam cao tốc Sơn Đông và bóng rổ nữ cao tốc Sơn Đông cũng đang chuẩn bị cho mùa giải mới một cách có trật tự. Cho đến nay, hai cầu thủ nước ngoài của đội bóng rổ nam tốc độ cao cho mùa giải mới đã được chốt. Cầu thủ nước ngoài chính là Motai Yunas và cầu thủ nước ngoài nhỏ con là Goodlock, người đã chơi ở Tân Cương. Đội bóng rổ nữ tốc độ cao cũng đã ký hợp đồng với một cầu thủ nước ngoài mới. Cầu thủ người Mỹ, đã chơi giải đấu WNBA.

 Theo trang web chính thức của Tập đoàn Xiwang, Công ty TNHH Tập đoàn Xiwang được thành lập năm 1986. Đây là một doanh nghiệp quốc gia quy mô lớn tập trung vào chế bi■☆•ến sâu ngô và thép đặc biệt và đầu tư vào dinh dưỡng thể thao, hậu cần, tài chính, thương mại quốc tế và các ngành công nghiệp khác. Ba công ty niêm yết là Xiwang Special Steel, Xiwang Real Estate và Xiwang Group Finance Company, xếp thứ 4▷=▼◇16 trong số ☆○500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc năm 2017 và thứ 1•★◇9▷■◆3 trong số 500 công ty sản xuất hàng đầu của Trung Quốc.

 (Ngu=●▷ồn: Shandong Business Daily Tác giả: MA macro)

 


miền bắc thứ ba_Sẽ mất một khoảng thời gian để đội bóng rổ nam Sơn Đông mới tiếp quản công việc tiếp theo vào ngày 20

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 30 tháng 10 (Zhao Qiang Chen Chen) “Hoa cúc mùa thu đẹp, và sương sớm tỏ vẻ đẹp.” Đó là mùa thu vàng. Hoa cúc hoàng đế nở rộ, từng chùm từng chùm đẹp mắt, lưu luyến. Người dân làng Shuicun, thị trấn Zhongming, huyện Yi'an, thành phố Tongling, tỉnh An Huy, đang hái hoa cúc bách nhật, ảnh của Chen Chen "Hoa cúc hoàng đế có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, cải thiện thị lực và làm dịu thần kinh, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, mạch máu não, làm chậm lão hóa. Có thể pha thành trà hoa cúc và các thức uống khác ,现在我们的产品已远销浙江、上海、广东等地。今年菊花长势好,又不用愁销路,种菊花大有‘钱’途!”铜陵市义安

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rzv5'></tfoot>

   <i id='sia0c'><tr id='06a6'><dt id='8gy8'><q id='gywsu'><span id='okoq'><b id='w2m2'><form id='gcqw'><ins id='qgiw'></ins><ul id='qk4a6'></ul><sub id='ys8ii'></sub></form><legend id='iyqiw'></legend><bdo id='2qwe'><pre id='62ae'><center id='auy2'></center></pre></bdo></b><th id='c6o8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wq06'><tfoot id='u448'></tfoot><dl id='424a0'><fieldset id='6o0o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i2iq'><style id='mgu2u'><dir id='ieiy'><q id='k8i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>