quay thu mn_Không khí lạnh đến rồi! Bắc Kinh sẽ tiếpục mưarong ba àyới, iệt độhấp ất s

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 02:29

 Chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, ba ngày tới (16/…▽11) Bắc Kinh có nhiều mây bao phủ, thường xuyên xuất hiện mưa rào và phiền toái, nhiệt độ xuống thấp, đặc biệt nhiệt độ thấp nhất sẽ xuống □◁◇3 ℃ vào ngày mốt. Trong điều kiện mưa đá, người dân cần chú ý trang bị áo mưa, mặc quần áo để giữ ấm và phòng chống cảm lạnh.

 Hôm qua, lượng mây ở Bắc Kinh tăng dần trong ngày. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở Đài quan sát Nam ngoại ô là 16 ° C; l▽◆úc 6 giờ sáng nay, nhiệt độ ở Đài quan sát ngoại ô phía Nam là •◇○■8,4 ° C, tôi cảm thấy ớn lạnh khi dậy sớm và đi ra ngoài.

 Trời Bắc Kinh sáng nay còn chưa sáng, xe cộ đông dần lên. (Ảnh / Wang Xiao)

 Đài quan sát khí tượng Bắc Kinh dự báo trong ba ngày tới, lượng mây ở Bắc Kinh tăng lên, chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ sẽ giảm dần, mưa liên tục, cơ thể có cảm giác lạnh. Cụ thể, ban ngày tại Bắc Kinh trời nhiều mây, trưa chiều có mưa nhẹ, phía Tây Nam có gió bắc cấp 2, cấp 3 với nhiệt độ tối đa ◇…1■○▪3 ° C.Ban đêm trời nhiều mây, phía Tây Bắc có mưa nhẹ, nhiệt độ tối thiểu 7 ° C.

 Ngày mốt, bầu trời Bắc Kinh thỉnh thoảng vẫn u ám, có mưa nhẹ và có thể có mưa đá vào ngày mốt ở các khu vực miền n◇▪•úi; nhiệt độ cao nhất sẽ từ 1□△2 đến 13 ° C và nhiệt độ thấp nhất sẽ giảm xuống chỉ còn 3 ° C vào ngày mốt. Công ch◁▪úng cần phải giữ ấm.

 Các chuyên gia khí tượng nhắc nhở, trong ba ngày tới, mưa vẫn ti◇◆◆△ếp diễn tại Bắc Kinh, trời âm u, người dân nên mang theo áo mưa và chú ý an toàn giao thông. Đ□=-ồng thời, dưới ảnh hưởng của thời tiết mưa, nhiệt độ Bắc Kinh xuống thấp, cơ thể dễ cảm lạnh, nhất là khi đi sớm và về muộn, người dân cũng nên chú ý mặc quần áo để giữ ấm, phòng ngừa cảm lạnh.

 [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

quay thu mn_Không khí lạnh đến rồi! Bắc Kinh sẽ tiếp tục mưa trong ba ngày tới, nhiệt độ thấp nhất sẽ giảm xuống 3 ℃ vào ngày 18

China News Service, Kunming, 30/10 (Phóng viên Hu Yuanhang) Chuỗi hoạt động "Tuần lễ truyền hình Lanmei 2020 và Ngày chủ đề Myanmar" đã được khởi động vào ngày 30 tại Côn Minh, Vân Nam. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Đài Truyền hình Quốc gia Lưu vực sông Lancang và nền tảng nghe nhìn sẽ phát và chiếu nhiều tác phẩm truyền hình bao gồm cả bộ phim truyền hình Trung Quốc chống dịch "Together". Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác và Giao lưu Điện ảnh và Truyền hình Châu Á, do Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc, Bộ Công an Myanmar và Chính quyền Nhân dân tỉnh Vân Nam đồng bảo trợ, đồng thời là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Myanmar. Trong sự kiện, nhà tổ chức sẽ tổ chức triển lãm về thành tựu hợp tác truyền thông các nước Lancang-Mekong, đối thoại trực tuyến với các nước Lancang-Mekong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0us22'></tfoot>

   <i id='08q6e'><tr id='qq02'><dt id='9r15'><q id='37jh'><span id='0ys2s'><b id='8wk4g'><form id='0guoc'><ins id='8mq8'></ins><ul id='wsy4k'></ul><sub id='ppv7'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='4lc3'><pre id='wmiei'><center id='ObjCh'></center></pre></bdo></b><th id='8s02k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s0a82'><tfoot id='cgc8o'></tfoot><dl id='q4mc8'><fieldset id='yk2as'></fieldset></dl></div>
   <legend id='atPS'><style id='u2owu'><dir id='wsy4k'><q id='0W8zf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>