tiến lên đổi thẻ_Tổng số chuyếtàu tốc hành Trung Quốc-Châu ÂThẩm Dươhànăm là 376 chuyđể

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 05:46

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày ▪-3▽•1 tháng 1▪▲2 (Hàn Hồng) Một phóng viên được biết từ Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh vào ngày ☆-△□31 tháng 12 rằng một chuyến tàu chở hàng Trung Quốc-Châu Âu chất đầy 45 thùng hàng hóa gần đây đã khởi hành an toàn từ ga Klexiha của Nga và hướng đến Thẩm Dương. 。tiến lên đổi thẻĐây là hoạt động cuối cùng của ga tàu Trung Quốc-Châu Âu Thẩm Dương vào năm 2020, và tổng số chuy▷•▪ến tàu hàng năm sẽ cố định là ◇□○376 chuy☆…ến.

 Theo báo cáo, vào năm 20★●20, Công ty TNHH Sinotrans Đông Bắc, nhà điều hành của Thẩm Dương Trung Quốc và Châu Âu, đặt mục tiêu hàng năm là ▷☆◁▪350 chuy○▽ến tàu vào đầu năm. Trước sự bùng phát đột ngột của dịch bệnh vương miện mới, Shenyang China-Europe Express đã tiếp tục sản xuất và làm việc ngay lập tức, đồng thời nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại. Sau đó, thông qua việc mở rộng cảng, ba kênh cảng Manzhouli, cảng Erlianhot và cảng Suifenhe đã được song song với nhau. Đồng thời, dựa vào ngu△□▽▼ồn lực mạng lưới toàn cầu của Sinotrans, tích hợp ngu△◇▷▲ồn lực thương mại nội địa, vận tải hàng hải và đường bộ, mở các kênh trung chuyển quốc tế, xây dựng mạng lưới vận tải đa phương thức chạy theo hướng Bắc - Nam và xuyên Á - Âu.

 Đường sắt Trung Quốc Thẩm Dương. Ảnh do Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh cung cấp

 Hiện tại, tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Thẩm Dương có thể đến hơn 40 thành phố tại hơn •…◁20 quốc gia ở Châu Âu và có thể bao phủ toàn Châu Âu thông qua phương tiện giao thông kết hợp đường bộ - đường sắt.

 Tính đ▼••◁ến ngày 30 tháng 12, Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu của Thẩm Dương đã khai trương tổng cộng 376 chuyến tàu vào năm 2020, tăng 79,0★□◁☆5% so với cùng kỳ năm ngoái; lượng hàng tích lũy là 30.★★○9=◁◇•66 TEU, tăng ▽★▷○6•…●4,50% so với cùng kỳ năm ngoái; giá trị hàng hóa tích lũy là ☆•1,■■◆●641 tỷ đô la Mỹ, tăng 85,2◇▪…▷1% theo năm; Đông Bắc Trung Quốc (bao gồm cả Thẩm Dương) , Đại Liên, Trường Xuân, Cáp Nhĩ Tân, Tongliao) thị phần đạt ▼…○▪63,•▲☆96%, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước; tổng số ngân hàng hàng năm xếp thứ chín trong cả nước, đã đạt được sự phát triển nhảy vọt.

 Vào năm 2021, Shenyang China-Europe Express sẽ đảm bảo sự phát triển "tốc độ cao + chất lượng cao" của China-Europe Express, đồng thời tiếp tục tạo động lực mới cho sự hồi sinh của vùng Đông Bắc trong mô hình phát triển mới của "hai chu kỳ". (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

tiến lên đổi thẻ_Tổng số chuyến tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Thẩm Dương hàng năm là 376 chuyến để xây dựng một mạng lưới vận tải đa phương thức trên khắp Châu Á và Châu Âuxs thu mb hom nay_P. Espargaro không -lo lắng lắm-

Ngày nay chúng ta yêu đất nước mình như thế nào? ③ | ​​"Tình yêu gia đình nhỏ" tập hợp "Tình yêu quê hương gia đình" Nhà bình luận Nhật báo Hà Nam Cuốn sách gần đây của Liu Chan rất thú vị. Người chồng là Li Ruihua, nhà thiết kế kết cấu thép của Đại lễ đường Nhân dân và là bậc thầy kết cấu thép nổi tiếng thế giới. Người vợ là Zhang Long, người sáng lập tạp chí kiến ​​trúc tiếng Anh đầu tiên của Trung Quốc và là thế hệ nữ trí thức đầu tiên của nước Cộng hòa. Dù gặp phải khó khăn, rắc rối gì thì họ cũng luôn có thể sắt đá lại tình cảm, thích nghi và cải thiện cuộc sống, dù đi đến đâu họ cũng cố gắng hết sức mình để thay đổi phần nào hiện trạng, gió đến thì nước chảy, đó là cách để cặp đôi này chung sống, hòa thuận. 。Không ai có thể che giấu được sức mạnh mà thời thế và tài lộc đang đổ xuống, huống chi là sinh năm 20 của thế kỷ trước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='13zh'></tfoot>

   <i id='hmTa'><tr id='yk2as'><dt id='80qkg'><q id='24uwa'><span id='saw0y'><b id='ciou'><form id='313z'><ins id='4u0we'></ins><ul id='qk40o'></ul><sub id='4840'></sub></form><legend id='s24c'></legend><bdo id='rnhv'><pre id='oe4o4'><center id='c8m6c'></center></pre></bdo></b><th id='2cqys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wac2'><tfoot id='sm4cc'></tfoot><dl id='pfb1'><fieldset id='iqoag'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u6o4m'><style id='wy08'><dir id='qa8m'><q id='co0yw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>