soi cau 3s tp_Cả hai- Rome, Monaco và Barcelona đều có thểrởhành nhàủa Rugani

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 08:58

 Theo "Torino Sport" đưa tin rằng Rome, Monaco và Barcelona có thể trở thành ngôi nhà ti▼▲■ếp theo của Rugani.

 Tin cho hay, Giám đốc thể thao Paratic của Juventus đang tích cực tìm nhà cho Rugani. Hiện tại, Rugani có thể có ba ngôi nhà tiếp theo: Rome, Monaco và Barcelona.

 Cả Roma và Monaco đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Rugani, nhưng không CLB nào ti•○ến hành đàm phán sâu với Juventus và cũng không tích cực trao đổi với Juventus để đẩy nhanh vụ chuyển nhượng. Ngoài ra, Juventus cũng hy vọng sẽ sử dụng Rugani như một con bài thương lượng để trao đổi thiếu gia Juan Miranda với Barcelona, ​​và Barcelona vẫn chưa đáp lại Juventus.

 Rugani đã không có cơ hội trong 3 trận giao hữu vừa qua, và bản thân Rugani cũng bi=◇ết n■◁•=ếu ở lại Juventus, anh có thể bị loại khỏi danh sách tham dự Champions League. Juventus hy vọng sẽ bán được Rugani, và bản thân Rugani cũng không từ chối điều đó.

 


soi cau 3s tp_Cả hai- Rome, Monaco và Barcelona đều có thể trở thành nhà của Rugani

Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền đi, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, báo cáo tiêu đề: Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền bởi phóng viên Tân Hoa Xã Ren Qinqin Wang Qi, một cụ già 91 tuổi, đối mặt với tác phẩm điêu khắc của nhóm quân tình nguyện trong băng tuyết, run rẩy đứng dậy khỏi xe lăn và bỏ mũ ra chào. Đây là cảnh phục chế của "Trận chiến khốc liệt ở hồ Changjin": trong mùa đông lạnh giá âm 30 độ C, những người lính tình nguyện trong bộ quần áo đệm bông mỏng và giày cao su nằm bất động - họ bị đóng băng thành tác phẩm điêu khắc. Khung cảnh thực tế này, cùng với hơn 1.900 di tích và hiện vật văn hóa khác, 540 bức ảnh, v.v., đã xuất hiện trên Quân đội Cách mạng Nhân dân Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwcoq'></tfoot>

   <i id='w22o2'><tr id='s0iy'><dt id='eubl'><q id='06ks2'><span id='cqsme'><b id='bpOHh'><form id='s8uu'><ins id='o6004'></ins><ul id='6o0o'></ul><sub id='0a6sg'></sub></form><legend id='H0mpB'></legend><bdo id='6so4'><pre id='k2ce'><center id='M5eq'></center></pre></bdo></b><th id='2w8ag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mosg'><tfoot id='amge'></tfoot><dl id='c8m6c'><fieldset id='6JEd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0eus'><style id='6w6ka'><dir id='uceas'><q id='ccqi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>